Engey Nimmathi Song Lyrics – Puthiya Paravai

The lyrics for Engey Nimmathi song which appears in Tamil movie Puthiya Paravai was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan. The movie Puthiya Paravai was released in the year 1964. Get Engey Nimmathi lyrics below.

SongEngey Nimmathi
MoviePuthiya Paravai
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan
Year1964

Engey Nimmathi Lyrics in English

Engae
Nimmathi engae
Nimmathi engae
Nimmathi engae nimmathi

{ Angae enakor
Idam vendum } (2)

Engae
Nimmathi engae
Nimmathi
{ Angae enakor
Idam vendum } (2)

Engae manithan
Yaarum illaiyo
{ Angae enakor
idam vendum } (2)

Engae
Nimmathi engae
Nimmathi
{ Angae enakor
Idam vendum } (3)

{ Enathu kaigal
Meetumbothu veenai
Azhugindrathu enathu
Kaigal thazhuvumbothu
Malarum sudugindrathu } (2)

Enna ninaithu
Ennai padaithaan
Iraivan enbavanae

Kannai padaithu
Pennai padaitha iraivan
Kodiyavanae oh oh iraivan kodiyavanae

Engae
Nimmathi engae
Nimmathi
{ Angae enakor
Idam vendum } (3)

Chorus : ……………………..

{ Pazhaya paravai
Polae ondru paranthu
Vanthadhae puthiya
Paravai enathu nenjai
Maranthu ponadhae } (2)

Ennai konjam
Thoonga vaithaal
Vananguven thaayae

Indru matum
Amaithi thanthaal
Uranguven thaayae
Oh uranguven thaayae

Engae
Nimmathi engae
Nimmathi
{ Angae enakor
Idam vendum } (3)

Engey Nimmathi Lyrics in Tamil

எங்கே நிம்மதி
எங்கே நிம்மதி எங்கே
நிம்மதி எங்கே நிம்மதி

{ அங்கே
எனக்கோர் இடம்
வேண்டும் } (2)

எங்கே நிம்மதி
எங்கே நிம்மதி
{ அங்கே எனக்கோர்
இடம் வேண்டும் } (2)

எங்கே மனிதன்
யாரும் இல்லையோ
{ அங்கே எனக்கோர்
இடம் வேண்டும் } (2)

எங்கே நிம்மதி
எங்கே நிம்மதி
{ அங்கே எனக்கோர்
இடம் வேண்டும் } (3)

{ எனது கைகள்
மீட்டும் போது வீணை
அழுகின்றது எனது கைகள்
தழுவும் போது மலரும்
சுடுகின்றது } (2)

என்ன நினைத்து
என்னைப் படைத்தான்
இறைவன் என்பவனே

கண்ணைப்
படைத்து பெண்ணைப்
படைத்த இறைவன்
கொடியவனே ஓ ஓ
இறைவன் கொடியவனே

எங்கே நிம்மதி
எங்கே நிம்மதி
{ அங்கே எனக்கோர்
இடம் வேண்டும் } (3)

குழு : ………………….

{ பழைய பறவை
போல ஒன்று பறந்து
வந்ததே புதிய பறவை
எனது நெஞ்சை மறந்து
போனதே } (2)

என்னைக் கொஞ்சம்
தூங்க வைத்தால் வணங்குவேன்
தாயே

இன்று மட்டும்
அமைதி தந்தால்
உறங்குவேன் தாயே ஓ
உறங்குவேன் தாயே

எங்கே நிம்மதி
எங்கே நிம்மதி
{ அங்கே எனக்கோர்
இடம் வேண்டும் } (3)