Paartha Nyabagam Illayo Song Lyrics – Puthiya Paravai

The lyrics for Paartha Nyabagam Illayo song which appears in Tamil movie Puthiya Paravai was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by P. Susheela. The movie Puthiya Paravai was released in the year 1964. Get Paartha Nyabagam Illayo lyrics below.

SongPaartha Nyabagam Illayo
MoviePuthiya Paravai
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersP. Susheela
Year1964

Paartha Nyabagam Illayo Lyrics in English

……………………

{ Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo } (2)
Vaazhntha kaalangal konjamo
Maranthadhae indha nenjamo

Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo

{ Andha neela
Nadhi karai oram
Nee nindrirunthaai
Anthi neram } (2)

Naan
Paadi vanthen
Oru raagam naam
Pazhagi vanthom
Sila kaalam

Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo
Vaazhntha kaalangal konjamo
Maranthadhae indha nenjamo

Indha iravai
Kel adhu sollum
Andha nilavai
Kel adhu sollum

Unthan
Manathai kel adhu
Sollum naam marupadi
Piranthadhai sollum

Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo

Andru
Sendrathum
Maranthaai uravai
Indru vanthadhae
Pudhiya paravai

Entha
Jenmathilum oru
Thadavai naam
Santhipom indha nilavai

Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo
Vaazhntha kaalangal konjamo
Maranthadhae indha nenjamo

Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo

Paartha Nyabagam Illayo Lyrics in Tamil

……………………….

{ பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ } (2)
வாழ்ந்த காலங்கள்
கொஞ்சமோ மறந்ததே
இந்த நெஞ்சமோ

பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ

{ அந்த நீல
நதி கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய்
அந்தி நேரம் } (2)

நான் பாடி
வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம்
சில காலம்

பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ வாழ்ந்த
காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

இந்த இரவை
கேள் அது சொல்லும்
அந்த நிலவை கேள்
அது சொல்லும்

உந்தன் மனதை
கேள் அது சொல்லும்
நாம் மறுபடி பிறந்ததை
சொல்லும்

பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ

அன்று சென்றதும்
மறந்தாய் உறவை இன்று
வந்ததே புதிய பறவை

எந்த ஜென்மத்திலும்
ஒரு தடவை நாம் சந்திப்போம்
இந்த நிலவை

பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ வாழ்ந்த
காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ