Varuthu Varuthu Ilam Kaatru Song Lyrics – Bramma

Composed by the music director Ilayaraja, Varuthu Varuthu Ilam Kaatru song was from the movie Bramma. Playback singer(s) S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki recordered it and the lyric for the Varuthu Varuthu Ilam Kaatru song was written by Vaali and the movie was released in the year 1991.

SongVaruthu Varuthu Ilam Kaatru
MovieBramma
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Year1991

Varuthu Varuthu Ilam Kaatru Lyrics in English

Varudhu varudhu
Ilam kaattru
Indha vasandha malarin
Idam paaththu

Inidhu inidhu
Adhan paattu
Indha idhayam
Rasikkum asaipottu

Siragu mulaiththa
Kili polae
Manam parakka ninaikkum
Puvi melae
Thanimai ninaivu iniyedhu
Oru thalaivan thazhuva varumbodhu

Varudhu varudhu
Ilam kaattru
Indha vasandha malarin
Idam paaththu

Inidhu inidhu
Adhan paattu
Indha idhayam
Rasikkum asaipottu

Naadi engum odichendru
Naalum oru soodaettrum roobamae
Nesam ennum neiyyai vittu
Nenjil nidham naanaettrum dheebamae

Tholil unnai thaanguven
Idhazh thaenai dhinam vaanguven
Kelu parimaaruven
Adhil naanum pasiyaaruven
Paalum thaenum
Theera theera oorumaa

Varudhu varudhu
Ilam kaattru
Indha vasandha malarin
Idam paaththu

Inidhu inidhu
Adhan paattu
Indha idhayam
Rasikkum asaipottu

Ooraichuttrum thaerum indru
Serum idam seraamal vaadudhae
Devan vandhaan thaerai kandu
Sogam ini sollaamal odumae

Naalai subha velaidhaan
Adhil koodum manamaalaidhaan
Naalum pudhu leelaidhaan
Ini yedhu idaivelaidhaan
Aadal paadal
Aaval theera kanaalaam

Varudhu varudhu
Ilam kaattru
Indha vasandha malarin
Idam paaththu

Inidhu inidhu
Adhan paattu
Indha idhayam
Rasikkum asaipottu

Siragu mulaiththa
Kili polae
Manam parakka ninaikkum
Puvi melae
Thanimai ninaivu iniyedhu
Oru thalaivan thazhuva varumbodhu

Varudhu varudhu
Ilam kaattru
Indha vasandha malarin
Idam paaththu

Inidhu inidhu
Adhan paattu
Indha idhayam
Rasikkum asaipottu

Varuthu Varuthu Ilam Kaatru Lyrics in Tamil

வருது வருது இளங்காற்று
இந்த வசந்தமலரின் இடம் பார்த்து
இனிது இனிது அதன் பாட்டு
இந்த இதயம் ரசிக்கும் அசை போட்டு…

சிறகு முளைத்த கிளி போலே
மனம் பறக்க நினைக்கும் புவி மேலே
தனிமை நினைவு இனி ஏது
ஒரு தலைவன் தழுவ வரும்போது …

வருது வருது இளங்காற்று
இந்த வசந்தமலரின் இடம் பார்த்து
இனிது இனிது அதன் பாட்டு
இந்த இதயம் ரசிக்கும் அசை போட்டு…

நாடியெங்கும் ஓடிச்சென்று
நாளும் ஒரு சூடேற்றும் ரூபமே …
நேசம் என்னும் நெய்யை விட்டு
நெஞ்சில் நிதம் நான் ஏற்றும் தீபமே …

தோளில் உனை தாங்குவேன்
இதழ் தேனை..தினம் வாங்குவேன்
கேளு பரிமாறுவேன்
அதில் நானும் பசியாறுவேன்…

பாலும் தேனும்
தீர தீர ஊறுமா…

வருது வருது இளங்காற்று
இந்த வசந்தமலரின் இடம் பார்த்து
இனிது இனிது அதன் பாட்டு
இந்த இதயம் ரசிக்கும் அசை போட்டு…

ஊரைச் சுற்றும் தேரும் இன்று
சேரும் இடம் சேராமல் வாடுதே..
தேவன் வந்தான்..தேரைக்கண்டு
சோகம் இனி சொல்லாமல் ஓடுமே..

நாளை சுப வேளைதான்
அதில் கூடும் மணமாலை தான்
நாளும் புது லீலைதான்
இனி ஏது இடைவேளை தான் …

ஆடல் பாடல்
ஆவல் தீர காணலாம்

வருது வருது இளங்காற்று
இந்த வசந்தமலரின் இடம் பார்த்து
இனிது இனிது அதன் பாட்டு
இந்த இதயம் ரசிக்கும் அசை போட்டு…

சிறகு முளைத்த கிளி போலே
மனம் பறக்க நினைக்கும் புவி மேலே
தனிமை நினைவு இனி ஏது
ஒரு தலைவன் தழுவ வரும்போது …

வருது வருது இளங்காற்று
இந்த வசந்தமலரின் இடம் பார்த்து
இனிது இனிது அதன் பாட்டு
இந்த இதயம் ரசிக்கும் அசை போட்டு