Vandhadhu Vandhadhu Vaasalil Lyrics – Paasa Mazhai

The lyrics for Vandhadhu Vandhadhu Vaasalil Vandhadhu song which appears in Tamil movie Paasa Mazhai was written by Vaali. The music for the song was composed by Ilayaraja while the song was sung by S. Janaki. The movie Paasa Mazhai was released in the year 1989. Get Vandhadhu Vandhadhu Vaasalil Vandhadhu lyrics below.

SongVandhadhu Vandhadhu Vaasalil Vandhadhu
MoviePaasa Mazhai
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. Janaki
Year1989

Vandhadhu Vandhadhu Vaasalil Vandhadhu Lyrics in English

Thandhana naanana thandhana naanana
Thandhana naanana thandhaa
Aahaaa.a….aaa….aaa….aaa…..aaa….aa…
Thandhana naanana thandhana naanana
Thandhana naanana thandhaa
Thandhana naanana thandhana naanana
Thandhana naanana thandhaa
Thandhananam thandhananam thananam
Thandhananam thandhananam thananaa

Vandhadhu vandhadhu
Vaasalil vandhadhu
Sondham thaanae
Thandhadhu thandhadhu
Thaa yena thandhadhu
Inbam thaanae

Sandhanamae… kungumamae…
Sandhanamae kungumamae
Vandhidu munnae
Ini neeyum naanum ondru
Jeevan dhegam endru

Vandhadhu vandhadhu
Vaasalil vandhadhu
Sondham thaanae
Thandhadhu thandhadhu
Thaa yena thandhadhu
Inbam thaanae

Annaiyin nenjinil
Androru mandhiram solliyadhu
Inbam adhu thulliyadhu
Enadhuyir pillaiyin kangalil
Panbodu paasamum minniyadhu
En manadhai pinniyadhu

Mundhaiya naalinil
En balam enbadhu
Vandhadhu poigai koodiyadhu
Sondham inaindhadhu
Sindhugal paadiyadhu
Mangala vaazhtholi ingilum engilum
Sangamamaai sadhiraadiyadhu
Chandhiran sooriyan
Ondrena koodiyadhu
Sindhithaal thitthikkum
Sondham yaavum
Sandhithaal sorgam thaan
Sondham aagum

Vandhadhu vandhadhu
Vaasalil vandhadhu
Sondham thaanae
Thandhadhu thandhadhu
Thaa yena thandhadhu
Inbam thaanae

Sandhanamae… kungumamae…
Sandhanamae kungumamae
Vandhidu munnae
Ini neeyum naanum ondru
Jeevan dhegam endru

Vandhadhu vandhadhu
Vaasalil vandhadhu
Sondham thaanae
Thandhadhu thandhadhu
Thaa yena thandhadhu
Inbam thaanae

Kattiya malligai mottugal kottiya
Thottililae senthamizhin mettinilae
Sugam adhu thottadhu suvaigalai kottudhu
Manam enum veettinilae
Naru malargalin koottinilae

Melliya punnagai solliya mellisai
Malligai pol manam veesiyadhu
Aayiram kaaviyam nerinil pesiyadhu
Annaiyin kangalil anbenum semmaiyil
Aayiram dheepam paadiyadhu
Gangaiyum kaaviri ondrena koodiyadhu
Sindhaikkul engengum undhan kolam
Sondhathaal bandhathaal endrum vaazhum

Vandhadhu vandhadhu
Vaasalil vandhadhu
Sondham thaanae
Thandhadhu thandhadhu
Thaa yena thandhadhu
Inbam thaanae

Sandhanamae… kungumamae…
Sandhanamae kungumamae
Vandhidu munnae
Ini neeyum naanum ondru
Jeevan dhegam endru

Vandhadhu vandhadhu
Vaasalil vandhadhu
Sondham thaanae
Thandhadhu thandhadhu
Thaa yena thandhadhu
Inbam thaanae

Lallala laa… lallala laa…
Lallala laa lallala laa lallal lallaa
Lala laalaa laalaa lalla laalaa laalaa lalla
Lallala lallala lallala lallala lallala laalaa
Lallala lallala lallala lallala lallala laalaa

Vandhadhu Vandhadhu Vaasalil Vandhadhu Lyrics in Tamil

தந்தன னானன தந்தன னானன
தந்தன னானன தந்தா
ஆஹ ஹாஹா ஆ… ஆ… ஆ…ஆ……
தந்தன னானன தந்தன னானன
தந்தன னானன தந்தா
ஆஹ ஹாஹா ஆ… ஆ… ஆ…ஆ……
தந்தன னானன தந்தன னானன
தந்தன னானன தந்தா
ஆஹ ஹாஹா ஆ… ஆ… ஆ…ஆ……
தந்தனனம் தந்தனனம் தனனம்
தந்தனனம் தந்தனனம் தனனம்

வந்தது வந்தது
வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே
தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது
இன்பம் தானே

சந்தனமே….குங்குமமே…..
சந்தனமே….குங்குமமே…..
வந்திடும் முன்னே
இனி நீயும் நானும் ஒன்று
ஜீவன் தேகம் என்று

வந்தது வந்தது
வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே
தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது
இன்பம் தானே…..

அன்னையின் நெஞ்சினில்
அன்றொரு மந்திரம் சொல்லியது
இன்பம் அது துள்ளியது
எனதுயிர் பிள்ளையின் கண்களில்
பண்பொடு பாசமும் மின்னியது
என் மனதைப் பின்னியது

முந்தைய நாளினில்
என் பலம் என்பது
வந்தது பொய்கை கூடியது
சொந்தம் இணைந்தது
சிந்துகள் பாடியது
மங்கல வாழ்த்தொளி
இங்கிலும் எங்கிலும்
சங்கமமாய் சதிராடியது
சந்திரன் சூரியன்
ஒன்றெனக் கூடியது
சிந்தித்தால் தித்திக்கும்
சொந்தம் யாவும்
சந்தித்தால் சொர்க்கம்தான்
சொந்தம் ஆகும்

வந்தது வந்தது
வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே
தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது
இன்பம் தானே

சந்தனமே….குங்குமமே…..
சந்தனமே….குங்குமமே…..
வந்திடும் முன்னே
இனி நீயும் நானும் ஒன்று
ஜீவன் தேகம் என்று

வந்தது வந்தது
வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே
தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது
இன்பம் தானே

………………

கட்டிய மல்லிகை மொட்டுகள் கொட்டிய
தொட்டிலிலே செந்தமிழின் மெட்டினிலே
சுகம் அது தொட்டது சுவைகளை கொட்டுது
மனம் எனும் வீட்டினிலே
நறு மலர்களின் கூட்டினிலே

மெல்லிய புன்னகை
சொல்லிய மெல்லிசை
மல்லிகை போல் மணம் வீசியது
ஆயிரம் காவியம் நேரினில் பேசியது
அன்னையின் கண்களில்
அன்பெனும் செம்மயில்
ஆயிரம் தீபம் பாடியது

கங்கையும் காவிரி
ஒன்றெனக் கூடியது
சிந்தைக்குள் எங்கெங்கும்
உந்தன் கோலம்
சொந்தத்தால் பந்தத்தால்
என்றும் வாழும்

வந்தது வந்தது
வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே
தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது
இன்பம் தானே

சந்தனமே….குங்குமமே…..
சந்தனமே….குங்குமமே…..
வந்திடும் முன்னே
இனி நீயும் நானும் ஒன்று
ஜீவன் தேகம் என்று

வந்தது வந்தது
வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே
தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது
இன்பம் தானே