Vaarayen Thozhi Song Lyrics – Pasamalar

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Vaarayen Thozhi song was from the movie Pasamalar. Playback singer(s) L. R. Eswari recordered it and the lyric for the Vaarayen Thozhi song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1961.

SongVaarayen Thozhi
MoviePasamalar
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersL. R. Eswari
Year1961

Vaarayen Thozhi Lyrics in English

Vaaraai en thozhi vaaraayo
Manappandhal kaana vaaraayo
Vaaraai en thozhi vaaraayo
Manappandhal kaana vaaraayo

Mana medai thannil
Manamae kaanum
Thirunaalai kaana vaaraayo

Vaaraai en thozhi vaaraayo
Manappandhal kaana vaaraayo

Manakkolam konda magalae
Pudhu maakkolam podu mayilae
Gunakkolam konda kaniyae
Namm kulam vaazha paadu kuyilae

Sirikkaadha vaayum sirikkaadho
Thirunaalai kandu magizhaadho..oo
Sirikkaadha vaayum sirikkaadho
Thirunaalai kandu magizhaadho

Vaaraai en thozhi vaaraayo
Manappandhal kaana vaaraayo

Thaniyaaga kaana varuvaar
Ival thalir pola thaavi anaivaal
Kani pola serndhu magizhvaal
Iru kann moodi maarbil thuyilvaal

Ezhilaana koondhal kalaiyaadhoo
Idhamaana inbam malaraadho…

Ezhilaana koondhal kalaiyaadhoo
Idhamaana inbam malaraadho…

Vaaraai en thozhi vaaraayo
Manappandhal kaana vaaraayo

Malaraadha pennmai malarum
Munbu theriyaadha unmai theriyum
Mayangaadha kanngal mayangum
Munbu vilangaadha sedhi vilangum

Iravodu nenjam urugaadho
Irandodu moondru valarathoo
Iravodu nenjam urugaadho
Irandodu moondru valarathoo

Vaaraai en thozhi vaaraayo
Manappandhal kaana vaaraayo

Mana medai thannil
Manamae kaanum
Thirunaalai kaana vaaraayo

Vaaraai en thozhi vaaraayo
Manappandhal kaana vaaraayo

Vaarayen Thozhi Lyrics in Tamil

வாராய் என் தோழி வாராயோ
மணப்பந்தல் காண வாராயோ
வாராய் என் தோழி வாராயோ
மணப்பந்தல் காண வாராயோ

மணமேடை தன்னில்
மணமே காணும்
திருநாளைக் காண வாராயோ

வாராய் என் தோழி வாராயோ
மணப்பந்தல் காண வாராயோ

மணக்கோலம் கொண்ட மகளே
புது மாக்கோலம் போடு மயிலே
குணக்கோலம் கொண்ட கனியே
நம் குலம் வாழப் பாடு குயிலே

சிரிக்காத வாயும் சிரிக்காதோ
திருநாளைக் கண்டு மகிழாதோ
சிரிக்காத வாயும் சிரிக்காதோ
திருநாளைக் கண்டு மகிழாதோ

வாராய் என் தோழி வாராயோ
மணப்பந்தல் காண வாராயோ

தனியாகக் காண வருவார்
இவள் தளிர்போல தாவி அணைவாள்
கண்போல சேர்ந்து மகிழ்வாள்
இரு கண் மூடி மார்பில் துயில்வாள்

எழிலான கூந்தல் கலையாதோ
இதமான இன்பம் மலராதோ
எழிலான கூந்தல் கலையாதோ
இதமான இன்பம் மலராதோ

வாராய் என் தோழி வாராயோ
மணப்பந்தல் காண வாராயோ

மலராத பெண்மை மலரும்
முன்பு தெரியாத உண்மை தெரியும்
மயங்காத கண்கள் மயங்கும்
முன்பு விளங்காத கேள்வி விளங்கும்

இரவோடு நெஞ்சம் உருகாதோ
இரண்டோடு மூன்று வளராதோ
இரவோடு நெஞ்சம் உருகாதோ
இரண்டோடு மூன்று வளராதோ

வாராய் என் தோழி வாராயோ
மணப்பந்தல் காண வாராயோ

மணமேடை தன்னில்
மணமே காணும்
திருநாளைக் காண வாராயோ

வாராய் என் தோழி வாராயோ
மணப்பந்தல் காண வாராயோ