Vaanathula Velli Song Lyrics – Enga Ooru Mappillai

The lyrics for Vaanathula velli song which appears in Tamil movie Enga Ooru Mappillai was written by Vaali. The music for the song was composed by Ilayaraja while the song was sung by Mano and K. S. Chithra. The movie Enga Ooru Mappillai was released in the year 1989. Get Vaanathula velli lyrics below.

SongVaanathula velli
MovieEnga Ooru Mappillai
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersMano and K. S. Chithra
Year1989

Vaanathula velli Lyrics in English

Vaanathula velli radham
Adhu veedhiyilae vandhadhenna

Veedhiyilae vandha radham
Oru saedhi ingu sonnadhenna

Vanna aadai katti nindradhenna
Kannaara kandadhenna
Kaiyodu kondadhenna

Vaanathula velli radham
Adhu veedhiyilae vandhadhenna

Vaanathula velli radham

Mara kilaiyil kaathadikka
Pazham udhirum solai idhu
Pazhutha pazham kaathirukka
Anil kadikkum velai idhu

Anil pol uru maaravaa
Adiyen pasiyaaravaa
Adharkkor thadai podavaa
Udaiyaal ennai moodavaa

Pudhu poovae naan thodum podhu
Bodhai varak koodumaa
Pani chaaral mel vizhum podhu
Aasai alai paayumaa

Nangaiyin melliya idai
Nool pol aada
Ennaiyum unnaiyum inaithen naan

Vaanathula velli radham
Adhu veedhiyilae vandhadhenna

Veedhiyilae vandha radham
Oru saedhi ingu sonnadhenna

Vanna aadai katti nindradhenna
Kannaara kandadhenna
Kaiyodu kondadhenna

Vaanathula velli radham mmm..

Nadhiyil ezhum neeralai pol
Ninaivil ezhum naayagi naan
Raaman enum raajanukku
Amaindhu vitta raaniyum nee

Nedu naal ulla sondhamo
Nilaiyaai vandha bandhamo
Pirivae ini illaiyae
Panivaai madal mullaiyae

Ilam thogai tholgalil saaya
Yedho oru yekkamo
Malar maaran pookkalil podum
Baanam ennai thaakkumo

Thottadhum pattadhum
Sugamae thondra
Mannavan kaigalil vizhundhen naan

Vaanathula velli radham
Adhu veedhiyilae vandhadhenna

Veedhiyilae vandha radham
Oru saedhi ingu sonnadhenna

Vanna aadai katti nindradhenna
Kannaara kandadhenna
Kaiyodu kondadhenna

Vaanathula velli radham
Adhu veedhiyilae vandhadhenna

Vaanathula velli radham mm..

Vaanathula velli Lyrics in Tamil

வானத்துல வெள்ளி ரதம்
அது வீதியில வந்ததென்ன
வீதியிலே வந்த ரதம்
ஒரு சேதி இங்கு சொன்னதென்ன

வண்ண ஆடை
கட்டி நின்றதென்ன
கண்ணார கண்டதென்ன
கையோடு கொண்டதென்ன

வானத்துல வெள்ளி ரதம்
அது வீதியில வந்ததென்ன
வானத்துல வெள்ளி ரதம்….

மரக்கிளையில் காத்தடிக்க
பழம் உதிரும் சோலை இது
பழுத்த பழம் காத்திருக்க
அணில் கடிக்கும் வேளை இது

அணில் போல் உருமாறவா
அடியேன் பசியாறவா
அதற்கோர் தடை போடவா
உடையால் என்னை மூடவா

புதுப் பூவே நான் தொடும் போது
போதை வரக் கூடுமா
பனிச்சாரல் மேல் விழும் போது
ஆசை அலை பாயுமா

நங்கையின் மெல்லிய இடை
நூல் போல் ஆட
என்னையும் உன்னையும்
இணைத்தேன் நான்

வானத்துல வெள்ளி ரதம்
அது வீதியிலே வந்ததென்ன
வீதியிலே வந்த ரதம்
ஒரு சேதி இங்கு சொன்னதென்ன

வண்ண ஆடை
கட்டி நின்றதென்ன
கண்ணார கண்டதென்ன
கையோடு கொண்டதென்ன

வானத்துல வெள்ளி ரதம்…ஹ்ஹீம்….

நதியில் எழும் நீரலை போல்
நினைவில் எழும் நாயகி நான்
ராமன் எனும் ராஜனுக்கு
அமைந்து விட்ட ராணியும் நீ

நெடு நாள் உள்ள சொந்தமோ
நிலையாய் வந்த பந்தமோ
பிரிவே இனி இல்லையே
பனிவாய் மடல் முல்லையே

இளம் தோகை
தோள்களில் சாய
ஏனோ ஒரு ஏக்கமோ
மலர் மாறன்
பூக்களில் போடும்
பாணம் என்னைத் தாக்குமோ

தொட்டதும் பட்டதும்
சுகமே தோன்ற
மன்னவன் கைகளில்
விழுந்தேன் நான்

வானத்துல வெள்ளி ரதம்
அது வீதியிலே வந்ததென்ன……
வீதியிலே வந்த ரதம்
ஒரு சேதி இங்கு சொன்னதென்ன

வண்ண ஆடை
கட்டி நின்றதென்ன
கண்ணார கண்டதென்ன
கையோடு கொண்டதென்ன

வானத்துல வெள்ளி ரதம்
அது வீதியில வந்ததென்ன
வானத்துல வெள்ளி ரதம்….