Vaa Veliyae Ilam Poonguyile Song Lyrics – Paadu Nilave

Get lyrics for Vaa Veliyae Ilam Poonguyile from Paadu Nilave. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was S. P. Balasubrahmaniyam and K. S. Chithra.

SongVaa Veliyae Ilam Poonguyile
MoviePaadu Nilave
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmaniyam and K. S. Chithra
Year1987

Vaa Veliyae Ilam Poonguyile Lyrics in English

Haa haa haah haa haa
Haan haa haa
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa..haaa…aa…

1 2 3 4
Vaa veliyae ilam poonguyilae
Un koottai vittu indha velaiyilae
Medai meethu paadum gaanamae
Medhai yaarthaan endru koorumae..ae…

Nee vaa veliyae ilam poonguyilae
Un koottai vittu indha velaiyilae

Naan ariven ilam poonguyilae
Vidai yaar arivaar indha pottiyilae
Medai meethu paadum gaanamae
Medhai yaarthaan endru koorumae..ae…

Naan ariven ilam poonguyilae
Vidai yaar arivaar indha pottiyilae

Swarangalil ulla
Sugangalai thoduven
Layangalil pala layangalai tharuven

Thalaikkanam vara
Unkenna madhama
Enai vida undhan kural valam padhama

Thiramai irundhaal
Sabaiyil vilakku
Porumai irundhaal
Puriyum unakku

Raaga deepam yetri naanae
Gnyaanam enna kaattuven
Thalatthodu baavam serthu
Kaaviyangal theettuven

Ulaippaal thaanae uyarndhen naanae
Ulaippaal thaanae uyarndhen naanae
Iruvaril ini valakkukagal etharkku
Mugavurai ini mudivurai irukku

Naan ariven ilam poonguyilae
Vidai yaar arivaar indha pottiyilae
Medai meethu paadum gaanamae
Medhai yaarthaan endru koorumae..ae…

Nee vaa veliyae ilam poonguyilae
Un koottai vittu indha velaiyilae

Avaiyinil ulla anaivarin
Idhayam mm mmm….
Suvai migum endhan
Isaiyinil saranam mm mm..

Ninaivinil pala alaigalai
Ezhuppum mm mmm….
Thani ragam endhan tamil
Isai mulakkam mm mm…..

Theliyum theliyum
Unadhu mayakkam
Ha adharkkul unakku
Etharkku nadukkam

Oh tholvi endra vaarthai illai
Thogai endhan yettilae
Vaarthai jaalam thevai illai
Kaattu undhan paattilae

Thodarndhaal thaanae
Jeyippaal maanae
Thodarndhaal thaanae
Jeyippaal maanae
Poruthiru konjam mudiyattum valakku
Unakkalla vetri kidaippathu enakku

Sariga sariga mapa mapadhapasa
Magari sa ni ni
Sariga sariga padhapadhapa
Sariga sa sa sa
Gapagarisari sariga sariga
Madhapa madhapasa magari sa ni ni
Dhasadhapa gari
Sariga sariga pasadhapadhapa
Magari sa sa sa
Thapadhapadha sariga sariga

Magasa magasa
Sariga rigama
Sanipa sanipa
Sariga sariga
Magasa magasa
Sariga rigama
Sanipa sanipa
Sa sa sasarisasa sasa
Papapa dhapadhama papa

Mm…aaa…..aaa…..
Pa….aaa….aaa…aaa…
Padhani
Padhanisari
Padhanisariga
Padhanisarigama
Sarigamapadhani
Pa dha ni sa pa
Sarigama

Vaa veliyae ilam poonguyilae
Un koottai vittu indha velaiyilae
Medai meethu paadum gaanamae
Medhai yaarthaan endru koorumae..ae…

Nee vaa veliyae ilam poonguyilae
Un koottai vittu indha velaiyilae

Vaa Veliyae Ilam Poonguyile Lyrics in Tamil

ஹா ஆஅ…..ஆஆ……ஆஆ…..
ஹா ஆஅ…..ஆஆ….ஆஆ….
ஹா ஆஆஆஅ…..ஆஆஅ……..ஆஆ…..

ஒன் டூ த்ரீ போர்

வா…..வெளியே இளம் பூங்குயிலே
உன் கூட்டை விட்டு
இந்த வேளையிலே
மேடை மீது பாடும் கானமே…….
மேதை யார்தான் என்று கூறுமே….ஏ….

நீ வா…..வெளியே இளம் பூங்குயிலே
உன் கூட்டை விட்டு
இந்த வேளையிலே

நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே
விடை யார் அறிவார்
இந்த போட்டியிலே
மேடை மீது பாடும் கானமே
மேதை யார்தான் என்று கூறுமே….ஏ….

நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே
விடை யார் அறிவார்
இந்த போட்டியிலே

சுரங்களில் உள்ள
சுகங்களை தொடுவேன்
லயங்களில் பல நயங்களை தருவேன்
தலைகனம் வர
உனக்கென்ன மதமா
எனைவிட உந்தன் குரல் வளம் பதமா

திறமை இருந்தால்
சபையில் விளக்கு
பொறுமை இருந்தால்
புரியும் உனக்கு

ராக தீபம் ஏற்றி நானே
ஞானமென்ன காட்டுவேன்…..
தாளத்தோடு பாவம் சேர்த்து
காவியங்கள் தீட்டுவேன்……

உழைப்பால் தானே
உயர்ந்தேன் நானே
உழைப்பால் தானே
உயர்ந்தேன் நானே
இருவரில் இனி வழக்குகள் எதற்கு
முகவுரை இது முடிவுரை இருக்கு

நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே
விடை யார் அறிவார்
இந்த போட்டியிலே
மேடை மீது பாடும் கானமே
மேதை யார்தான் என்று கூறுமே

நீ வா…..வெளியே இளம் பூங்குயிலே
உன் கூட்டை விட்டு
இந்த வேளையிலே

அவையினில் உள்ள
அனைவரின் இதயம் ஹ்ம்ம்ம்…ம்ம்…
சுவை மிகும் எந்தன்
இசையினில் சரணம் ஹ்ம்ம்ம்…ம்ம்…
நினைவினில்
பல அலைகளை எழுப்பும் ஹ்ம்ம்ம்…ம்ம்…
தனிரகம் எந்தன்
தமிழிசை முழக்கம் ஹ்ம்ம்….ம்ம்,,,,

தெளியும் தெளியும் உனது மயக்கம்
ஆ…அதற்குள் உனக்கு எதற்கு நடுக்கம்
ஆ…..தோல்வி என்ற வார்த்தை இல்லை
தோகை எந்தன் ஏட்டிலே
வார்த்தை ஜாலம் தேவையில்லை
காட்டு உந்தன் பாட்டிலே

தொடர்ந்தால் தானே
ஜெயிப்பாள் மானே
தொடர்ந்தால் தானே
ஜெயிப்பாள் மானே
பொறுத்திரு கொஞ்சம் முடியட்டும் வழக்கு
உனக்கல்ல வெற்றி கிடைப்பது எனக்கு

சரிகச ரிக மப
மபதபச மகரி ச நிநி
சரிகசரிக பதபதப
சரிக ச ச ச
கபகரிசரி சரிக சரிக
மதப மதபச மகரி ச நிநி
தசதப கரி சரிக சரிக
பதசபதப மகரி சசச
தபதபத சரிக சரிக

மகச மகச
சரிக ரிகம
சநிப சநிப
சரிக சரிக
மகச மகச
சரிக ரிகம
சநிப சநிப
சச சசரிசச சச
பபப தபதம பப

ம்ம்…ஆஅ….ஆஅ…
ப….ஆஆஅ….ஆஆஅ
பதநி
பதநிசரி
பதநிசரிக
பதநிசரிகம
சரிகமபதநி
பதநிசப சரிகம

வா…..வெளியே இளம் பூங்குயிலே
உன் கூட்டை விட்டு
இந்த வேளையிலே
மேடை மீது பாடும் கானமே…….
மேதை யார்தான் என்று கூறுமே….ஏ

நீ வா…..வெளியே இளம் பூங்குயிலே
உன் கூட்டை விட்டு
இந்த வேளையிலே