Vaa Vaa Anbe Anbe Song Lyrics – Agni Natchathiram

Composed by the music director Ilayaraja, Vaa Vaa Anbe Anbe song was from the movie Agni Natchathiram. Playback singer(s) K.J. Yesudas and K.S. Chithra recordered it and the lyric for the Vaa Vaa Anbe Anbe song was written by Vaali and the movie was released in the year 1988.

SongVaa Vaa Anbe Anbe
MovieAgni Natchathiram
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersK.J. Yesudas and K.S. Chithra
Year1988

Vaa Vaa Anbe Anbe Lyrics in English

Vaa vaa anbae anbae..
Kaadhal nenjae nenjae

Un vannam un ennam.. ellaame en sondham
Idhayam muzhudhum enadhu vasam

Vaa vaa anbae anbae..
Kaadhal nenjae nenjae

Neelam konda kannum..nesam konda nenjum
Kaalam thorum ennai serum kanmani

Poovai inghu soodum.. poovum pottum yaavum
Mannan endhan perai koorum ponmani

{Kaalai maalai raathiri..kaadhal konda poongodi
Aanai podalaam..adhil neeyum aadalaam} (2)

Nee vaazha thaanae..vaazhgindren naanae

Nee indri yedhu.. poo vaitha maanae

Idhayam muzhudhum enadhu vasam

Vaa vaa anbae anbae..
Kaadhal nenjae nenjae

Kannan vandhu thunjum..kattil indha nenjam
Kaanal alla..kaadhal ennum kaaviyam

Andrum indrum endrum.. undhan kaiyil thanjam
Paavai alla..paarvai pesum oviyam

{Kaatril vaangum moochilum..kanni pesum pechilum
Nenjamaanadhu undhan thanjamaanadhu} (2)

Un tholil thaanae..poo maalai naanae

Soodaamal ponaal..vaadaadhoo maanae

Idhayam muzhudhum enadhu vasam

Vaa vaa anbae anbae..
Kaadhal nenjae nenjae

Un vannam un ennam..
Ellaame en sondham
Idhayam muzhudhum enadhu vasam

Vaa vaa anbae anbae..
Kaadhal nenjae nenjae

Vaa Vaa Anbe Anbe Lyrics in Tamil

வா வா அன்பே
அன்பே காதல் நெஞ்சே
நெஞ்சே

உன் வண்ணம்
உன் எண்ணம் எல்லாமே
என் சொந்தம் இதயம்
முழுதும் எனது வசம்

வா வா அன்பே
அன்பே காதல் நெஞ்சே
நெஞ்சே

நீலம் கொண்ட
கண்ணும் நேசம் கொண்ட
நெஞ்சும் காலம்தோறும்
என்னை சேரும் கண்மணி

பூவை இங்கு சூடும்
பூவும் பொட்டும் யாவும்
மன்னன் எந்தன் பேரை
கூறும் பொன்மணி

{ காலை மாலை
ராத்திரி காதல் கொண்ட
பூங்கொடி ஆணை போடலாம்
அதில் நீயும் ஆடலாம் } (2)

நீ வாழத்தானே
வாழ்கின்றேன் நானே

நீ இன்றி ஏது
பூ வைத்த மானே

இதயம் முழுதும்
எனது வசம்

வா வா
அன்பே அன்பே
காதல் நெஞ்சே
நெஞ்சே

கண்ணன் வந்து
துஞ்சும் கட்டில் இந்த நெஞ்சம்
கானல் அல்ல காதல் என்னும்
காவியம்

அன்றும் இன்றும்
என்றும் உந்தன் கையில்
தஞ்சம் பாவை அல்ல பார்வை
பேசும் ஓவியம்

{ காற்றில் வாங்கும்
மூச்சிலும் கன்னி பேசும்
பேச்சிலும் நெஞ்சமானது
உந்தன் தஞ்சமானது } (2)

உன் தோளில்
தானே பூமாலை நானே
சூடாமல் போனால்
வாடாதோ மானே
இதயம் முழுதும்
எனது வசம்

வா வா
அன்பே அன்பே
காதல்
நெஞ்சே நெஞ்சே

உன் வண்ணம்
உன் எண்ணம்
எல்லாமே
என் சொந்தம்
இதயம் முழுதும்
எனது வசம்

வா வா
அன்பே அன்பே
காதல்
நெஞ்சே நெஞ்சே