Unnai Thaane Naan Ariven Song Lyrics – Vaazhkai Padagu

The lyrics for Unnai Thaane Naan Ariven song which appears in Tamil movie Vaazhkai Padagu was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by P. Susheela. The movie Vaazhkai Padagu was released in the year 1965. Get Unnai Thaane Naan Ariven lyrics below.

SongUnnai Thaane Naan Ariven
MovieVaazhkai Padagu
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersP. Susheela
Year1965

Unnai Thaane Naan Ariven Lyrics in English

Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar
Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar
En ullam ennum maaligaiyil
Unnaiyandri yaar varuvaar

Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar

Yaaridathil kettu vandhom
Yaar solli kaadhal kondom
Yaaridathil kettu vandhom
Yaar solli kaadhal kondom

Naayaganin vidhi vazhiyae
Naam iruvar serndhu vandhom
Naayaganin vidhi vazhiyae
Naamiruvar serndhu vandhom
Ondraiyae ninaithu vandhom
Ondraaga kalandhu vandhom

Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar

Kaadhalithal paabam endraal
Kangalum paabamandro
Kaadhalithal paabam endraal
Kangalum paabamandro

Kangalae paabam endraal
Penmaiyae paabamandro
Kangalae paabam endraal
Penmaiyae paabamandro
Penmaiyae paabam endraal
Mannavarin thaai yaaro

Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar
En ullam ennum maaligaiyil
Unnaiyandri yaar varuvaar

Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar

Unnai Thaane Naan Ariven Lyrics in Tamil

உன்னைத்தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்
உன்னைத்தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்
என் உள்ளம் என்னும் மாளிகையில்
உன்னையன்றி யார் வருவார்

உன்னைத்தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்

யாரிடத்தில் கேட்டு வந்தோம்
யார் சொல்லி காதல் கொண்டோம்
யாரிடத்தில் கேட்டு வந்தோம்
யார் சொல்லி காதல் கொண்டோம்

நாயகனின் விதி வழியே
நாமிருவர் சேர்ந்து வந்தோம்
நாயகனின் விதி வழியே
நாமிருவர் சேர்ந்து வந்தோம்
ஒன்றையே நினைத்து வந்தோம்
ஒன்றாக கலந்து வந்தோம்

உன்னைத்தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்

காதலித்தல் பாபம் என்றால்
கண்களும் பாபமன்றோ
காதலித்தல் பாபம் என்றால்
கண்களும் பாபமன்றோ

கண்களே பாபம் என்றால்
பெண்மையே பாபமன்றோ
கண்களே பாபம் என்றால்
பெண்மையே பாபமன்றோ
பெண்மையே பாபமென்றால்
மன்னவரின் தாய் யாரோ

உன்னைத் தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்
என் உள்ளம் என்னும் மாளிகையில்
உன்னையன்றி யார் வருவார்

உன்னைத்தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்