Ullam Yenbadhu Song Lyrics – Paarthaal Pasi Theerum

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Ullam Yenbadhu song was from the movie Paarthaal Pasi Theerum. Playback singer(s) T. M. Soundararajan recordered it and the lyric for the Ullam Yenbadhu song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1962.

SongUllam Yenbadhu
MoviePaarthaal Pasi Theerum
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan
Year1962

Ullam Yenbadhu Lyrics in English

Ullam enbadhu aamai
Adhil unmai enbadhu oomai
Sollil varuvadhu paadhi
Nenjil thoongi kidappadhu meedhi
Sollil varuvadhu paadhi
Nenjil thoongi kidappadhu meedhi

Ullam enbadhu aamai
Adhil unmai enbadhu oomai

Dheivam endraal adhu dheivam
Adhu silai endraal verum silai thaan
Dheivam endraal adhu dheivam
Adhu silai endraal verum silai thaan
Undendraal adhu undu
Illai endraal adhu illai
Illai endraal adhu illai

Ullam enbadhu aamai
Adhil unmai enbadhu oomai

Thanneer thanal pol eriyum
Senthanalum neer pol kulirum
Thanneer thanal pol eriyum
Senthanalum neer pol kulirum
Nanbanum pagai pol theriyum
Adhu naatpada naatpada puriyum
Nanbanum pagai pol theriyum
Adhu naatpada naatpada puriyum
Naatpada naatpada puriyum

Ullam enbadhu aamai
Adhil unmai enbadhu oomai
Sollil varuvadhu paadhi
Nenjil thoongi kidappadhu meedhi

Ullam enbadhu aamai
Adhil unmai enbadhu oomai

Ullam Yenbadhu Lyrics in Tamil

உள்ளம் என்பது ஆமை
அதில் உண்மை என்பது ஊமை
சொல்லில் வருவது பாதி
நெஞ்சில் தூங்கிக் கிடக்குது மீதி
சொல்லில் வருவது பாதி
நெஞ்சில் தூங்கிக் கிடக்குது மீதி

உள்ளம் என்பது ஆமை
அதில் உண்மை என்பது ஊமை

தெய்வம் என்றால் அது தெய்வம்
அது சிலையென்றால் வெறும் சிலைதான்
தெய்வம் என்றால் அது தெய்வம்
அது சிலையென்றால் வெறும் சிலைதான்
உண்டென்றால் அது உண்டு
இல்லையென்றால் அது இல்லை
இல்லையென்றால் அது இல்லை

உள்ளம் என்பது ஆமை
அதில் உண்மை என்பது ஊமை

தண்ணீர் தணல் போல் எரியும்
செந்தணலும் நீர் போல் குளிரும்
தண்ணீர் தணல் போல் எரியும்
செந்தணலும் நீர் போல் குளிரும்
நண்பனும் பகை போல் தெரியும்
அது நாள்பட நாள்படப் புரியும்
நண்பனும் பகை போல் தெரியும்
அது நாள்பட நாள்படப் புரியும்
நாள்பட நாள்படப் புரியும்

உள்ளம் என்பது ஆமை
அதில் உண்மை என்பது ஊமை
சொல்லில் வருவது பாதி
நெஞ்சில் தூங்கிக் கிடக்குது மீதி

உள்ளம் என்பது ஆமை
அதில் உண்மை என்பது ஊமை