Thombaiku Thomba Lyrics – Madha Gaja Raja

Get lyrics for Thombaiku Thomba from Madha Gaja Raja . The song was written by Pa. Vijay and the music was composed by music director Vijay Antony. The singer of the song was Vijay Antony.

SongThombaiku Thomba
MovieMadha Gaja Raja
LyricsPa.Vijay
MusicVijay Antony
SingersVijay Antony
Year2013

Thombaiku Thomba Lyrics in English

Ye Mookila Muthu Naakakula Natham Aiyapan Solla Aarumuga Thaalam
Elu Ethana Kolla
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba

Ye Jingidi Meena Jingidi Meena Chickunu Vanthu Sikara Thaana
Anjadi Maana Anjadi Maana Kan Adi Ellam Kal Adithaana

Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba

Neemattum Thana Eppadiya Ellarkum Than Eppadiya
Kannalaye Kolriya Eppudi
Neemattum Thana Eppadiya Ellarkum Than Eppadiya
Kannalaye Kolriya Eppudi

Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba

Nee Aazhi Pahzam Nee Apple Niram
Adi Isthanbul Ooril Nee Neechal Kulam
Nan Muskatile Nee Pakkathile
Ada Naal Puuram Mazhai Peium Enkaatinile
Mambalathu Meni En Malliga Poo Aani
Yammaadi Yammaadi Yamma Di

Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba

Ye Jingidi Meena Jingidi Meena Chickunu Vanthu �ikara Thaana
Anjadi Maana Anjadi Maana Kan Adi Ellam Kal Adithaana

Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba

Neemattum Thana Eppadiya Ellarkum Than Eppadiya
Kannalaye Kolriya Eppudi
Neemattum Thana Eppadiya Ellarkum Than Eppadiya
Kannalaye Kolriya Eppudi

Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba
Thombaiku Thomba Thombaiku Thomba

Thombaiku Thomba Lyrics in Tamil

மூக்குல முத்தம் நாக்குல ரத்தம்
ஐயப்பன் சொல்ல ஆறுமுக தாளம்
எழு மல லிங்கோ யெட்டென கொல்ல

தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப
தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப
தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப

யே ஜிங்கிடி மீனா ஜிங்கிடி மீனா சிக்குனு வந்து சிக்கர தானா
அஞ்சடி மானா அஞ்சடி மானா கண் அடி எல்லா கல் அடிதானா
(தொம்பக்கு)

நீ மட்டும் தான் இப்படியா எல்லாருக்கும் தான் இப்படியா
கண்ணாலே கொல்லுரியே எப்படி எப்படி
நீ மட்டும் தான் இப்படியா எல்லாருக்கும் தான் இப்படியா
கண்ணாலே கொல்லுரியே எப்படி…
(தொம்பக்கு)

நீ ஆழை பழம் நீ ஆப்பில் நிறம்
அடி இஸ்தாம்புல் ஊரில் நீ நீச்சல் குளம்

நான் மஸ்கட்டிலே நீ பக்கத்திலே
அட நாள் புரம் மழை பெய்யும் என் காட்டினிலே

மாம்பழத்து மேனி யே மல்லிகபூவா நீ

யம்மாடி யம்மாடி யம்மாமாடி…
(ஆ: தொம்பக்கு)

நீ அத்தர் போடி நல் இரவுச் செடி
உன் கண்ணாலே போடாதே சினுங்கள் வெடி

நீ ஆணை பசி நா சோளப் போரி
இனி தாங்காது வேராள பாத்துப்புடி

சும்மா சும்மா சும்மா என்ன சொக்க வெக்களாமா

யம்மாடி யம்மாடி யம்மாமாடி…
(ஆ: தொம்பக்கு)

யே ஜிங்கிடி மீனா ஜிங்கிடி மீனா சிக்குனு வந்து சிக்கர தானா
அஞ்சடி மானா அஞ்சடி மானா கண் அடி எல்லா கல் அடிதானா

தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப
தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப
தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப
(நீ மட்டும்)

தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப
தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப
தொம்பக்கு தொம்ப தொம்பக்கு தொம்ப