Thaniye Thananthaniye Song Lyrics – Rhythm

Thaniye Thananthaniye is a song from Tamil movie Rhythm which was released in the year 2000. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) Shankar Mahadevan. Thaniye Thananthaniye lyrics is given below.

SongThaniye Thananthaniye
MovieRhythm
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
Singers Shankar Mahadevan
Year2000

Thaniye Thananthaniye Lyrics in English

{ Thaniyae thannan thaniyae
Naan kaathu kaathu nindren
Nilamae poru nilamae un
Porumai vendru viduven } (2)

{ Puriyaadhaa ….. peranbae ….. } (2)
Oh thaniyae thaniyae thaniyae

Female : ……………………………………..

October maadhadhil
Andhimazhai vaanathil
Vaanavillai rasithirundhen

Andha nerathil yaarumillai
Dhoorathil ival matum
Vaanavillai rasika vandhaal

{ Oho papaaya aahaa papaaya } (2)

October maadhadhil
Andhimazhai vaanathil
Vaanavillai rasithirundhen

Andha nerathil yaarumillai
Dhoorathil ival matum
Vaanavillai rasika vandhaal

{ Andru kangal paarthu kondom
Uyir kaatrai maatri kondom } (2)
{ Rasanai ennum oru pulliyil
Iru idhayam inaiya kandom } (2)

Naanum avalum inaigaiyil nila
Andru paalmazhai pozhindhadhu

Thaniyae thannan thaniyae
Naan kaathu kaathu nindren
Nilamae poru nilamae un
Porumai vendru viduven

Puriyaadhaa

……………………………………

Ennudaiya nizhalaiyum innoruthi
Thoduvadhu pizhaiyendru karudhivitaal
Oru jeans anindha chinnakili
Hello solli kaikoduka thangamugam karugivitaal

{ Andha kalli pirindhu sendraal
Naan jeevan urugi nindren } (2) Chorus : …………..

{ Chinnadhoru kaaranathaal
Siragadithu maraindhuvitaal } (2)
Meendum varuvaal nambinen adho
Aval varum vazhi theriyudhu

Thaniyae ………………..
Thaniyae thannan thaniyae
Naan kaathu kaathu nindren
Nilamae poru nilamae un
Porumai vendru viduven

Puriyaadhaa ….. peranbae …..
Puriyaadhaa …….

Thaniye Thananthaniye Lyrics in Tamil

தனியே தன்னந்தனியே நான் காத்துக் காத்து நின்றேன்

நிலமே பொறு நிலமே உன் பொறுமை வென்று விடுவேன்

தனியே தன்னந்தனியே நான் காத்துக் காத்து நின்றேன்

நிலமே பொறு நிலமே உன் பொறுமை வென்று விடுவேன்

புரியாதா…பேரன்பே…புரியாதா…பேரன்பே

ஓஹ்…தனியே…தனியே…தனியே…

அக்டோபர் மாதத்தில் அந்திமழை வானத்தில் வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்

அந்த நேரத்தில் யாருமில்லை தூரத்தில் இவள் மட்டும் வானவில்லை ரசிக்க வந்தாள்

ஓஹோ பப்பாயப் ஆஹா பப்பாய (2)

அக்டோபர் மாதத்தில் அந்திமழை வானத்தில் வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்

அந்த நேரத்தில் யாருமில்லை தூரத்தில் இவள் மட்டும் வானவில்லை ரசிக்க வந்தாள்

அன்று கண்கள் பார்த்துக் கொண்டோம் உயிர் காற்றை மாற்றிக் கொண்டோம் (2)

ரசனை என்னும் ஒரு புள்ளியில் இரு இதயம் இணையக் கண்டோம் (2)

நானும் அவளும் இணைகையில் நிலா அன்று பால்மழை பொழிந்தது

தனியே தன்னந்தனியே நான் காத்துக் காத்து நின்றேன்

நிலமே பொறு நிலமே உன் பொறுமை வென்று விடுவேன்

புரியாதா…பேரன்பே…புரியாதா…பேரன்பே

புரியாதா…

என்னுடைய நிழலையும் இன்னொருத்தி தொடுவது பிழையென்று கருதிவிட்டாள்

ஒரு ஜீன்ஸ் அணிந்த சின்னக்கிளி ஹலோ சொல்லி கைகொடுக்க தங்கமுகம் கருகிவிட்டாள்

அந்த கள்ளி பிரிந்து சென்றாள் நான் ஜீவன் உருகி நின்றேன் (2)

சின்னதொரு காரணத்தால் சிறகடித்து மறைந்துவிட்டாள் (2)

மீண்டும் வருவாள் நம்பினேன் அதோ அவள் வரும் வழி தெரியுது

தனியே…

தனியே தன்னந்தனியே நான் காத்துக் காத்து நின்றேன்

நிலமே பொறு நிலமே உன் பொறுமை வென்று விடுவேன்

புரியாதா…பேரன்பே…புரியாதா…