Thaai Thindra Mannae (Classical Version) Song Lyrics – Aayirathil Oruvan

The lyrics for Thaai Thindra Mannae (Classical Version) song which appears in Tamil movie Aayirathil Oruvan was written by Vairamuthu. The music for the song was composed by G.V. Prakash Kumar while the song was sung by Nithyashree Mahadevan, Vijay Yesudas. The movie Aayirathil Oruvan was released in the year 2010. Get Thaai Thindra Mannae (Classical Version) lyrics below.

SongThaai Thindra Mannae (Classical Version)
MovieAayirathil Oruvan
LyricsVairamuthu
MusicG.V. Prakash Kumar
SingersNithyashree Mahadevan, Vijay Yesudas
Year2010

Thaai Thindra Mannae (Classical Version) Lyrics in English

Sringaarinchina manchi
Bangaru ooiyalalona
Mari bangaaru ooiyalalonaa aaa..aaa…

Paaduveero
Thevarae
Bharani
Kalambagam ulaa
Ondraagilum
Seri eeruketta ethirmari
Peyar achchammaavathu
Ariveera

Nel aadiya nilam engae
Sol aadiya avai engae
Vil aadiya kalam engae
Kal aadiya silai engae
Thaai thindra mannae
Thaai thindra mannae

Chaedaerae chaamindrudae
Divya choodaamani chandrudae
Pagathaanintilo chaeranaem
Pagathaanintilo chaeranaem…mmm

Thaa thin ka
Thikku thakka
Thaa
Thira nena thaa
Jika thakka thaa

Kayal vilaiyaadum
Vayal veli thaedi
Kaainthu kazhinthana
Kangal

Kaaviri malarin
Kadi manam thaedi
Karugi mudinthathu
Naa..aasi

Silai vazhi maevum
Uli oli thaedi
Thirugi vizhunthana
Sevigal

Oon pothi sottrin
Thaen suvai karuthi
Otti ularnthathu
Naavum mm…mm..

Puli kodi poriththa
Chozha maanthargal
Eli kari korippathuvo oo oo
Kaattrai kudikkum
Thaavaram aagi
Kaalam kazhippathuvo..oo..oo..

Mandai odugal
Mandiya naattai
Mannan aaluvatho oo
Mannan aaluvatho
Hoo oo oo oo oo oo

Cheli naenae thu saahinthunae
Pala vaaninthu varninthunae
Sringaaram chirigae
Nayagaaram olikae
Rowththirya gunniya andhiya rolaiya
Holaiyakinchiga malipulakinchaga

Nee moham paramasugam
Dhaasogam raachcharikam
Soyagama athimaayagamaa
Pryaayamanae thoka paayasamaa

Naa sarasam apsarasam
Naalathanam rasa baritham
Anthenuthae chelinoduku
Banthamamae sankethukku

Mallela thomanu udu pulithae
Ninela thoyatha thadapuligae
Virahagapu valapulu varachithiri
Virishara munavala visirikilae

Baahu bhahaaraali
Naavi ila raali
Saaham sara raaja
Oh oh thala bhoja

Suma sera mula chera
Ithavidi penchara
Atharamu vatharamu
Mathuramura
Puruvamumu maruvamu
Jaganamu thavanamu
Sarigala magasiri
Palamulura

Vijalitha suralitha
Gamuvatha gamagitha
Rasayutha gethiyutha
Mathamamu mothaliya
Dhanuvanu vanuvula
Galakatha thagilina
Orupidi valapula
Kathanamu thalapada

Vayaari mayuri
Mayaali
Nee moham paramasugam
Dhaasogam raachcharikam

Thaai Thindra Mannae (Classical Version) Lyrics in Tamil

ஸ்ரீகாரிச்சின மஞ்சி
பங்காரு உயயலாலோன
மரி பங்காரு உயயலாலோனாஆஅ…ஆஅ…

பாடுவீரோ
தேவரே
பரணி
கலம்பகம் உலா ஏதேனும்
ஈறுகெட்ட எதிர்மறைப்
பெயர் அச்சம்மாவது
அறிவீரோ

நெல்லாடிய நிலம் எங்கே
சொல் ஆடிய அவை எங்கே
வில் ஆடிய களம் எங்கே
கல் ஆடிய சிலை எங்கே
தாய்த் தின்ற மண்ணே
தாய்த் தின்ற மண்ணே

சேடேரே சாமின்றுடே
திவ்ய சூடாமணி சந்த்ருடே
பகதானின்டிலோ சேரனேம்…ம்ம்ம்
பகதானின்டிலோ சேரனேம்…ம்ம்ம்

தா தின் கா
திக்கு தக்கா
தா
திற நென தா
ஜிக்கு தக்க தா

கயல் விளையாடும்
வயல் வெளித் தேடி
காய்ந்து கழிந்தனக்
கண்கள்

காவிரி மலரின்
கடி மனம் தேடி
கருகி முடிந்தது
நா…ஆசி

சிலை வடி மேவும்
உளி ஒலி தேடி
திருகி விழுந்தன
செவிகள்

ஊன் பொதி சோற்றின்
தேன் சுவை கருதி
ஒட்டி உலர்ந்தது
நாவும் ம்ம்…ம்ம்..

புலிக் கொடி பொறித்த
சோழ மாந்தர்கள்
எலிக் கறி கொறிப்பதுவோ..ஓ…ஓ…
காற்றை குடிக்கும்
தாவரம் ஆகி
காலம் கழிப்பதுவோ…ஓ…ஓ

மண்டை ஓடுகள்
மண்டிய நாட்டை
மன்னன் ஆளுவதோ ஓ
மன்னன் ஆளுவதோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

செழி நேனே து சாஹிந்துனே
பல வானிந்து வரனிந்துனே
ஸ்ரிங்காரம் சிலிகே
நயகாரம் ஒலிகே
ரௌத்திறிய குன்னிய அந்தியா ரோலைய
ஹோலையகின்சிக மலிபுலகின்ச்சக

நீ முஹம பரமசுகம்
தாசோகம் ராச்சரிகம்
சோயகமா அதிமாயகமா
ப்ர்யாயமனே தொக பாயசமா

நா சரசம் அப்சரசம்
நாலதனம் ரச பரிதம்
அன்தேனுதே செளினோடுகு
பந்தமாமே சங்கெதுக்கு

மல்லெல தோமனு உடு புலித்தே
நின்ல தோயாத தடபுலிகே
விரஹகபு வளபுழு வரசித்திரி
விரிஷற முனவள விசிறிகிலே

பாஹு பஹாராளி
நாவி இல ராலி
சாஹம் சரா ராஜா
ஓ ஓ தல போஜா

சும சேர முழு சேர
இதவிடி பெண்சார
அதரமு வதரமு
மதுரமுர
புருவமுமு மருவமு
ஜகனமு தவனமு
சரிகள மகசிரி
பலமுலுற

விஜளித்த கமகித
ரசயுத்த கேதியுத்த
மதமாமு மொதலிய
தனுவனு வனுவுல
கலக்காத தகிலின
ஒருபிடி வளபுல
கதனமு தளபட

வயாரி மயூரி
மையாளி
நீ முஹம பரமசுகம்தாசோகம் ராச்சரிகம்