Sutrum Vizhi Sudarae Song Lyrics – Ghajini

Sutrum Vizhi Sudarae is a song from Tamil movie Ghajini which was released in the year 2005. The music for the song was composed by music director Harris Jayaraj. While the lyric was written by Na. Muthukumar. The song was recorded by playback singer(s) Sriram Parthasarathy, Bombay Jayashree. Sutrum Vizhi Sudarae lyrics is given below.

SongSutrum Vizhi Sudarae
MovieGhajini
LyricsNa. Muthu Kumar
MusicHarris Jayaraj
SingersSriram Parthasarathy, Bombay Jayashree
Year2005

Sutrum Vizhi Sudarae Lyrics in English

{Sutrum vizhi sudarae
Sutrum vizhi sudarae
En ulagam unnai sutruthae
Sattai payyil un padam
Thottu thottu urasa
En idhayam patri kolluthae
Un vizhiyil vizhunden
Vinveliyil paranthen
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnalae kanvizhithu soppanam kanden} (2)

Mellinam marbil kanden
Vallinam vizhiyil kanden
Edayinam thedi ilai endren

Thookathil ularal konden
Thooralil virumbi nindren
Thumbal vanthal un ninaivai konden

Karupu vellai pookal unda
Un kannil naan kanden
Un kangal vandai vunnum pookal enben
Un kangal vandai vunnum pookal enben

Sutrum vizhi sudarae
Sutrum vizhi sudarae
En ulagam unnai sutruthae
Sattai payyil un padam
Thottu thottu urasa
En idhayam patri kolluthae
Un vizhiyil vizhunden
Vinveliyil paranthen
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnalae kanvizhithu soppanam kanden

Maramkothi paravai ondru
Manam kothi ponanthu indru
Udal mudhal uyir varai thanthen

Thee indri thiriyum indri
Dhegangal eriyum endru
Indru thanae nanum kandu konden

Mazhai azagha
Veyil azagha..
Konjum pothu mazhai azaghu
Kanna nee kobapattal
Veyil azaghu
Kanna nee kobapattal
Veyil azaghu

Sutrum vizhi sudarae
Sutrum vizhi sudarae
En ulagam unnai sutruthae
Sattai payyil un padam
Thottu thottu urasa
En idhayam patri kolluthae

Un vizhiyil vizhunden
Vinveliyil paranthen
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnalae kanvizhithu soppanam kanden
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnalae kanvizhithu soppanam kanden

Sutrum Vizhi Sudarae Lyrics in Tamil

சுட்டும் விழி சுடரே
சுட்டும் விழி சுடரே
என் உலகம் உன்னை சுற்றுதே
சட்டை பையில் உன் படம்
தொட்டு தொட்டு உரச
என் இதயம் பற்றிக்கொல்லுதே
உன் விழியில் விழுந்தேன்
விண்வெளியில் பறந்தேன்
கண்விழித்து சொப்பணம் கண்டேன்
உன்னாலே கண்விழித்து சொப்பணம் கண்டேன்
(சுட்டும் விழி..)

மெல்லினம் மார்பில் கண்டேன்
வல்லினம் விழியில் கண்டேன்
இடையினம் தேடி இல்லை என்றேன்
தூக்கத்தில் உளரல் கொண்டேன்
தூரலில் விரும்பி நின்றேன்
தும்மல் வந்தால் உன் நினைவை கொண்டேன்
கருப்பு வெள்ளை பூக்கள் உண்டா?
உன் கண்ணில் நான் கண்டேன்
உன் கண்கள் வண்டை உண்ணும் பூக்கள் என்பேன்
உன் கண்கள் வண்டை உண்ணும் பூக்கள் என்பேன்
(சுட்டும் விழி..)

மரங்கொத்தி பறவை ஒன்று
மனம் கொத்தி போனதென்று
உடல் முதல் உயிர் வரை தந்தேன்
தீ இன்றி திரியும் இன்றி
மேகங்கள் எறியும் என்று
இன்று தானே நானும் கண்டு கொண்டேன்
மழை அழகா வெயில் அழகா
கொஞ்சும் போது மழை அழகு
கண்ணாலே கோபப்பட்டால் வெயில் அழகு..
(சுட்டும் விழி..)