Sugam Enge Sugam Enge Song Lyrics – Sugam Enge

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Sugam Enge Sugam Enge song was from the movie Sugam Enge. Playback singer(s) K. R. Ramasamy recordered it and the lyric for the Sugam Enge Sugam Enge song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1954.

SongSugam Enge Sugam Enge
MovieSugam Enge
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersK. R. Ramasamy
Year1954

Sugam Enge Sugam Enge Lyrics in English

Sugam engae sugam engae
Sugam enage sugam engae
Sugam enage sugam engae
Ezhai aazhvil sugam engae
Sugam enage sugam engae

Gunathai udhari
Panathai naadum
Koottam malindha kodiya ulagil
Gunathai udhari panathai naadum
Koottam malindha kodiya ulagil
Sugam enage sugam engae

Amudha mozhiyum
Kumudha vizhiyum
Aasai pongum parvaiyum
Amudha mozhiyum
Kumudha vizhiyum
Aasai pongum parvaiyum
Azhagu silaiyae pazhaiya kadhaiyaai
Aanapodhu ulagilae
Sugam enage sugam engae

Anbin uruvae aadipaadi
Vaazhndha vaazhvum ponadhae
Anbin uruvae aadipaadi
Vaazhndha vaazhvum ponadhae
Anbinaalae unnai pirindhu
Vaadum kaalam nernthathae
Sugam enage sugam engae

Inba vaazhvum indha naadum
Iruppavar thammakkae sondhamae
Porul iruppavar thammakkae sondhamae
Ezhaiyaaga pirandha enakku
Thunbam ondrae sondhamae
Sugam enage sugam engae
Ezhai aazhvil sugam engae
Sugam enage sugam engae

Sugam engae….ae….

Sugam Enge Sugam Enge Lyrics in Tamil

சுகம் எங்கே சுகம் எங்கே
சுகம் எங்கே சுகம் எங்கே
சுகம் எங்கே சுகம் எங்கே
ஏழை வாழ்வில் சுகம் எங்கே
சுகம் எங்கே சுகம் எங்கே

குணத்தை உதறி
பணத்தை நாடும்
கூட்டம் மலிந்த கொடிய உலகில்
குணத்தை உதறி
பணத்தை நாடும்
கூட்டம் மலிந்த கொடிய உலகில்
சுகம் எங்கே சுகம் எங்கே

அமுத மொழியும்
குமுத விழியும்
ஆசை பொங்கும் பார்வையும்
அமுத மொழியும்
குமுத விழியும்
ஆசை பொங்கும் பார்வையும்
அழகுச் சிலையே
பழைய கதையாய்
ஆனபோதும் உலகிலே
சுகம் எங்கே சுகம் எங்கே

அன்பின் உருவே ஆடிப்பாடி
வாழ்ந்த வாழ்வும் போனதே
அன்பின் உருவே ஆடிப்பாடி
வாழ்ந்த வாழ்வும் போனதே
அன்பினாலே உன்னைப் பிரிந்து
வாடும் காலம் நேர்ந்ததே
சுகம் எங்கே சுகம் எங்கே

இன்ப வாழ்வும் இந்த நாடும்
இருப்பவர் தமக்கே சொந்தமே
பொருள் இருப்பவர் தமக்கே சொந்தமே
ஏழையாகப் பிறந்த எனக்கு
துன்பம் ஒன்றே சொந்தமே
சுகம் எங்கே சுகம் எங்கே
ஏழை வாழ்வில் சுகம் எங்கே
சுகம் எங்கே சுகம் எங்கே

சுகம் எங்கே…..ஏ……