Santhaikku Vantha Kili Song Lyrics – Dharma Durai

Get lyrics for Santhaikku Vantha Kili from Dharma Durai. The song was written by Gangai Amaran and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki.

SongSanthaikku Vantha Kili
MovieDharma Durai
LyricsGangai Amaran
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Year1991

Santhaikku Vantha Kili Lyrics in English

Sandhaikku vandha kili
Jaadai solli pesudhadi
Sandhaikku vandha kili
Jaadai solli pesudhadi
Muthammaa muthammaa….
Pakkam vara vekkamaa
Muthammaa muthammaa
Pakkam vara vekkamaa
Kuthaalathu maanae
Kothu poovaadidum thaenae
Kuthaalathu maanae
Kothu poovaadidum thaenae

Sandhaikku vandha kili
Jaadai solli pesudhadi
Sandhaikku vandha kili
Jaadai solli pesudhadi

Kaanaadha kaatchi ellaam
Kandenae unnazhagil
Poopola kolamellaam
Pottaiyae un vizhiyil

Maanaamaduraiyilae
Malligai poo vaangi vandhu
Mai pottu mayakkuniyae
Kai therndha machaanae

Thamaraiyum poothiruchu
Thakkaali pazhuthiruchu
Thangamae un manasu
Innum pazhukkalaiyae
Ippavae sontham kondu nee
Kaiyil alli kollu maamaa

Sandhaikku vandha machaan
Jaadai solli pesuvadhaen
Sandhaikku vandha machaan
Jaadai solli pesuvadhaen
Sollava sollava
Onnu naan sollavaa
Sollava sollava
Onnu naan sollavaa
Kalyaanathai pesi
Nee katta venum thaali
Kalyaanathai pesi
Nee katta venum thaali

Sandhaikku vandha machaan
Jaadai solli pesuvadhaen
Sandhaikku vandha machaan
Jaadai solli pesuvadhaen

Ulululululululu…..
Ulululululululu….
Vandhadhu vandhadhu pongal endru
Ingu mangala gummi kottungadi
Engengum mangalam pongidavae
Ingu mangaiyar ellorum varungadi
Mangala kungumam kaiyil kondu
Ammanai paadida vaarungadi
Ammanai paadida vaarungadi
Thanthana thom solli paadungadi…..
Ulululululululu

Aalaana naal mudhalaa
Unnaidhaan naan ninaichen
Noolaagathaan ilaichu
Noyil dhinam vaadi ninnen

Poo mudikkum koondhalilae
Em manasa nee mudichae
Nee mudicha mudipinilae
En usiru dhinam thavikka

Poovil nalla thaenirukku
Ponvandu paathirukku
Innum enna thaamathamo
Maamanukku sammadhamo
Ippavae sondham kollavae
Konjam en arugil vaammaa

Sandhaikku vandha kili
Jaadai solli pesudhadi
Sandhaikku vandha machaan
Jaadai solli pesuvadhaen
Muthammaa muthammaa….
Pakkam vara vekkamaa
Sollava sollava
Onnu naan sollavaa
Kalyaanathai pesi
Nee katta venum thaali
Hey hoi kuthaalathu maanae
Kothu poovaadidum thaenae

Thanthanna thanenanne
Thanan thananene
Thanthanna thanenanne
Thanan thananene

Santhaikku Vantha Kili Lyrics in Tamil

சந்தைக்கு வந்த கிளி
ஜாடை சொல்லி பேசுதடி
சந்தைக்கு வந்த கிளி
ஜாடை சொல்லி பேசுதடி
முத்தம்மா முத்தம்மா
பக்கம் வர வெக்கமா
முத்தம்மா முத்தம்மா
பக்கம் வர வெக்கமா
குத்தாலத்து மானே
கொத்து பூவாடிடும் தேனே
குத்தாலத்து மானே
கொத்து பூவாடிடும் தேனே

சந்தைக்கு வந்த கிளி
ஜாடை சொல்லி பேசுதடி
சந்தைக்கு வந்த கிளி
ஜாடை சொல்லி பேசுதடி

காணாத காட்சி எல்லாம்
கண்டேனே உன்னழகில்
பூ போல கோலமெல்லாம்
போட்டாயே உன் விழியில்

மானா மதுரையிலே
மல்லிகை பூ வாங்கி வந்து
மை போட்டு மயக்குனியே
கை தேர்ந்த மச்சானே

தாமரையும் பூத்திருச்சு
தக்காளி பழுத்திருச்சு
தங்கமே உன் மனசு
இன்னும் பழுக்களையே
இப்பவே சொந்தம் கொண்டு
நீ கையில் அள்ளிகொள்ளு மாமா

சந்தைக்கு வந்த மச்சான்
ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்
சந்தைக்கு வந்த மச்சான்
ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்
சொல்லவா சொல்லவா
ஒண்ணு நான் சொல்லவா
சொல்லவா சொல்லவா
ஒண்ணு நான் சொல்லவா
கல்யாணத்தை பேசி
நீ கட்ட வேணும் தாலி
கல்யாணத்தை பேசி
நீ கட்ட வேணும் தாலி

சந்தைக்கு வந்த மச்சான்
ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்
சந்தைக்கு வந்த மச்சான்
ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்

உலுலுலுலுலுலுலு…….
உலுலுலுலுலுலுலு……
வந்தது வந்தது பொங்கல் என்று
இங்கு மங்கள கும்மி கொட்டுங்கடி
எங்கெங்கும் மங்களம் பொங்கிடவே
இங்கு மங்கையர் எல்லோரும் வாருங்கடி
மஞ்சளும் குங்குமம் கையில் கொண்டு
அம்மனை பாடிட வாருங்கடி
அம்மனை பாடிட வாருங்கடி
தந்தன தோம் சொல்லி பாடுங்கடி…..
உலுலுலுலுலுலுலு…….

தந்தகர தந்தந்தோம்..
தந்தகர தந்தந்தோம்…ஆ…

தானன தானன தானன னா..

தந்தகர தந்தந்தோம்
தந்தகர தந்தந்தோம்…ஆ…

தானன தானன தானன னா..

தந்தகர தந்தந்தோம்
தந்தகர தந்தந்தோம் தானனா..தந்தந்தந்……..

ஆளான நாள் முதலாய்
உன்னைத்தான் நான் நினைச்சேன்
நூலாகத்தான் இளைச்சு
நோயில் தினம் வாடி நின்னேன்

பூ முடிக்கும் கூந்தலிலே
எம் மனசை நீ முடிச்சே
நீ முடிச்ச முடிப்பினிலே
என் உசிறு தினம் தவிக்க

பூவில் நல்ல தேனிருக்கு
பொன் வண்டு பாத்திருக்கு
இன்னும் என்ன தாமதமோ
மாமனுக்கு சம்மதமோ
இப்பவே சொந்தம் கொள்ளவே
கொஞ்சம் என் அருகில் வாம்மா

சந்தைக்கு வந்த கிளி
ஜாடை சொல்லி பேசுதடி
சந்தைக்கு வந்த மச்சான்
ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்
முத்தம்மா முத்தம்மா
பக்கம் வர வெக்கமா
சொல்லவா சொல்லவா
ஒண்ணு நான் சொல்லவா
கல்யாணத்தை பேசி
நீ கட்ட வேணும் தாலி
ஹேய் ஹொய் குத்தாலத்து மானே
கொத்து பூவாடிடும் தேனே

தந்தன்னா தந்தான் நன்னே
தான தந்த தானேனானே
தந்தன்னா தந்தான் நன்னே
தான தந்த தானேனானே