Sandhosha Kanneere Song Lyrics – Uyire

Sandhosha Kanneere is a song from Tamil movie Uyire which was released in the year 1998. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) A. R. Rahman, Anuradha,. Sandhosha Kanneere lyrics is given below.

SongSandhosha Kanneere
MovieUyire
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
SingersA. R. Rahman, Anuradha,
Year1998

Sandhosha Kanneere Lyrics in English

Hmmmm…..
Iru pookal kilai melae
Oru puyalo malai melae
Uyir aadum thigilaalae
En vaazhvin oram vanthaayae
Senthaenae….ae……………

Iru pookal kilai melae
Oru puyalo malai melae
Uyir aadum thigilaalae
En vaazhvin oram vanthaayae
Senthaenae….ae……………

Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae… kaneerae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae

Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae… kaneerae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae…..

……………………………………….

Hmmmm….mmm…
Un paarvai poithaana
Penn endraal thiraithaana
Penn nenjae sirai thaana
Sari thaana…aa…

Penn nenjil mogam undu
Athil paruva thaabam undu
Peraasai theeyum undu
Yen unnai olithaai indru

Puthir potta pennae nil nil
Bathil thondra villai sol sol

Kallondru thadai seitha pothum
Pullondru puthuvergal pothum
Nam kaadhal athu pola meerum
Kallondru thadai seitha pothum
Pullondru puthuvergal pothum
Nam kaadhal athu pola meerum
Kannil kannil kaneer
Inba kaneerae

Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae…..

Hmmm…mmm….
Paal nadhiyae nee engae
Varum vazhiyil marainthaayo
Pala thadaigal kadanthaayo
Sol kannae

Peranbae unthan ninaivu
En kannai suttrum kanavu
Ithu uyirai thirudum uravu
Un thunbam enbathu varavu

Ye marma rani nil nil
Oru mouna vaarthai sol sol

Unnodu naan kanda bandham
Mannodu mazhai konda sontham
Kaainthaalum adi eeram enjum…hmmm…
Unnodu naan kanda bandham
Mannodu mazhai konda sontham
Kaainthaalum adi eeram enjum…
Kannil kannil kaneer
Inba kaneerae

Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae

Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae….. Kaneerae…..
Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae… kaneerae…ae….ae……

Sandhosha Kanneere Lyrics in Tamil

ம்ம்…..
இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே
செந்தேனே……

இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே
செந்தேனே……

கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே…கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே…

கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே…. கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே…

……………………………………….

ம்ம்……ம்ம்…
உன் பார்வை பொய்தானா
பெண்ணென்றால் திரைதானா
பெண் நெஞ்சே சிறைதானா
சரிதானா…..

பெண் நெஞ்சில்
மோகம் உண்டு
அதில் பருவத் தாபம் உண்டு
பேராசைத்தீயும் உண்டு
ஏன் உன்னை ஒளித்தாய் இன்று

புதிர் போட்ட
பெண்ணே நில் நில்
பதில் தோன்றவில்லை சொல் சொல்

கல்லொன்று
தடை செய்த போதும்
புல்லொன்று புதுவேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கல்லொன்று தடைசெய்த போதும்
புல்லொன்று புதுவேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே

தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே….

ம்ம்……ம்ம்…
பால் நதியே நீ எங்கே
வரும் வழியில் மறைந்தாயோ
பல தடைகள் கடந்தாயோ
சொல் கண்ணே

பேரன்பே உந்தன் நினைவு
என் கண்ணைச் சுற்றும் கனவு
இது உயிரைத் திருடும் உறவு
உன் துன்பம் என்பது வரவு

யே.. மர்ம ராணி நில் நில்
ஒரு மௌன வார்த்தை
சொல் சொல்

உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்….
உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்…
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே

சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே

தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே… கண்ணீரே…
கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே கண்ணீரே……..