Sakiye Nee Thaan Song Lyrics – Anthimanthaarai

The lyrics for Sakiye Nee Thaan song which appears in Tamil movie Anthimanthaarai was written by Vairamuthu. The music for the song was composed by AR Rahman while the song was sung by Unnikrishnan. The movie Anthimanthaarai was released in the year 1996. Get Sakiye Nee Thaan lyrics below.

SongSakiye Nee Thaan
MovieAnthimanthaarai
LyricsVairamuthu
MusicAR Rahman
SingersUnnikrishnan
Year1996

Sakiye Nee Thaan Lyrics in English

Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae
Aadhavan ponaal agaldhaan oliyae
Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae
Inam theriyaamal inaindhom kiliyae
Sakiyae nee thaan thunaiyae

Bhoomikku neeridam
Bhedhangal illai
Poovukkum kaatrukkum
Vaadhangal illai
Naangu kangal kalandha pinnaalae
Naalvagai vedhangal
Thaduppadhum illai

Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae

{Bhoomiyai kettaa
Vaan mugil thoovum
Pookkalai kettaa
Vandugal paadum}

Veedhiyai kettaa
Thendralum veesum
Saadhiyai kettaa
Kaadhalum thondrum

Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae

Kaadhalin raajiyathil
Visithira vazhakkam
Kangalai vaangi kondu
Idhayathai kodukkum

Oru vizhi paarvai
Uyiraiyum edukkum
Maruvizhi paarvai
Uyiraiyum kodukkum
Iru viral theendinaal
Saadhigal thadukkum
Idhayangal theindinaal
Edhu nammai pirikkum

Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae
Aadhavan ponaal agaldhaan oliyae

Sakiyae nee thaan thunaiyae
Inam theriyaamal inaindhom kiliyae
Sakiyae nee thaan thunaiyae
Vizhi mel amarndha imaiyae

Sakiye Nee Thaan Lyrics in Tamil

சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..
ஆதவன் போனால்
அகல் தான் ஒளியே

சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..
இனம் தெரியாமல்
இணைந்தோம் கிளியே..
சகியே நீ தான் துணையே..

பூமிக்கு நீரிடம்
பேதங்கள் இல்லை..
பூவுக்கும் காற்றுக்கும்
வாதங்கள் இல்லை…
நான்கு கண்கள்
கலந்த பின்னாலே..
நால்வகை வேதங்கள்
தடுப்பதும் வீணே..

சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..

{பூமியை கேட்டா
வான்முகில் தூவும்..
பூக்களை கேட்டா
வண்டுகள் பாடும்..} (2)

வீதியை கேட்டா
தென்றலும் வீசும்..
சாதியை கேட்டா
காதலும் தோன்றும்..

சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..

காதலின் ராஜ்யத்தில்
விசித்திர வழக்கம்
கண்களை வாங்கி கொண்டு
இதயத்தை கொடுக்கும்..

ஒருவிழி பார்வை
உயிரையும் எடுக்கும்
மறுவிழி பார்வை
உயிரையும் கொடுக்கும்..
இருவிரல் தீண்டினால்
சாதிகள் தடுக்கும்…
இதயங்கள் தீண்டினால்
எது நம்மை பிரிக்கும்..

சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..
ஆதவன் போனால்
அகல் தான் ஒளியே

சகியே நீ தான் துணையே..
இனம் தெரியாமல்
இணைந்தோம் கிளியே..
சகியே நீ தான் துணையே..
விழி மேல் அமர்ந்த இமையே..