Sakalakala Vallavane Song Lyrics – Pammal K. Sambandam

Composed by the music director Deva, Sakalakala Vallavane song was from the movie Pammal K. Sambandam. Playback singer(s) Hariharan and Sujatha recordered it and the lyric for the Sakalakala Vallavane song was written by Vaali and the movie was released in the year 2002.

SongSakalakala Vallavane
MoviePammal K. Sambandam
LyricsVaali
MusicDeva
SingersHariharan and Sujatha
Year2002

Sakalakala Vallavane Lyrics in English

Sagala kala vallavanae
Salavai seitha chandhiranae

Sagala kala vallavanae
Salavai seitha chandhiranae
Tennavanae chinnavanae
Devathaiyin mannavanae
Ivan paruvathai anaikindra podhu
Pathu viral pathaathu

Kanava ival kaadhaliya
Manadhai killum manaviya

Kaadhal otrai kannil
Kaamam otrai kannil
Entha kannaal ennai paarkiraai
Kanna kanna…aaaa….

Kaamam kaadhal rendum
Endhan kannil illai
Kangal moodi unnai kaangiren
Kannae kannae

Nee veru naan veru
Naam veru poovum aavom
Nee ennai valaikaadhae
Naan kelvikuri aaghi povenae

Sirpam pola vaazhnthen
Ennai sedhukka vanthaai
Meendum paarai aaven
Nyaayama kaadhal pennae pennae

Thottil chedi aanen
Thottam vanthu sernthen
Kaambai theendum velai
Kaigalil vizhunthen kanna

Un vaayal en perai
Nan ucharikka vendum

Un theeyal en selai
Dhinam theekulikka vendum vendumae

Sagala kala vallavanae
Salavai seitha chandhiranae
Tennavanae chinnavanae
Devathaiyin mannavanae

Ennai poovukul nee pootum velai
Pothum pothum un leelai

Sakalakala Vallavane Lyrics in Tamil

சகலகலா
வல்லவனே சலவை
செய்த சந்திரனே

சகலகலா
வல்லவனே சலவைச்
செய்த சந்திரனே
தென்னவனே சின்னவனே
தேவதையின் மன்னவனே
இவன் பருவத்தை அணைக்கின்ற
போது பத்து விரல் பத்தாது

கனவா இவள்
காதலியா மனதைக்
கிள்ளும் மனைவியா

காதல் ஒற்றைக்
கண்ணில் காமம் ஒற்றைக்
கண்ணில் எந்தக் கண்ணால்
என்னைப் பார்க்கிறாய்
கண்ணா கண்ணா….

காமம் காதல்
ரெண்டும் எந்தன்
கண்ணில் இல்லை
கண்கள் மூடி உன்னைக்
காண்கிறேன் கண்ணே
கண்ணே

நீ வேறு
நான் வேறு நாம்
வேரு பூவும் ஆவோம்
நீ என்னை
வளைக்காதே நான்
கேள்விக்குறி ஆகிப்
போவேனே

சிற்பம் போல
வாழ்ந்தேன் என்னை
செதுக்க வந்தாய் மீண்டும்
பாறை ஆவேன் நியாயமா
காதல் பெண்ணே பெண்ணே

தொட்டில் செடி
ஆனேன் தோட்டம் வந்து
சேர்ந்தேன் காம்பைத் தீண்டும்
வேளை கைகளில் விழுந்தேன்
கண்ணா

உன் வாயால்
என் பேரை நான்
உச்சரிக்க வேண்டும்

உன் தீயால்
என் சேலை தினம்
தீக்குளிக்க வேண்டும்
வேண்டுமே

சகலகலா
வல்லவனே சலவைச்
செய்த சந்திரனே
தென்னவனே சின்னவனே
தேவதையின் மன்னவனே

என்னை பூவுக்குள்
நீ பூட்டும் வேலை போதும்
போதும் உன் லீலை