Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics – Aavarampoo

Get lyrics for Saami Kitta Solli Vachu from Aavarampoo. The song was written by Gangai Amaran and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was S.P.Balasubrahmanyam and S. Janaki.

SongSaami Kitta Solli Vachu
MovieAavarampoo
LyricsGangai Amaran
MusicIlayaraja
SingersS.P.Balasubrahmanyam and S. Janaki
Year1992

Saami Kitta Solli Vachu Lyrics in English

{Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae} (3)

Muthu maniyae pattu thuniyae
Rathinamum muthinamum
Sernthu vantha chittiramae

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Koovaatha kuyil aadatha mayil
Naanaagha irunthenae
Poovodu varum kaatraagha ennai
Nee sera thelinthenae

Adhaaram antha devan aanai
Sernthaai intha maanai

Naavaara rusi thenae thenai
Thernthen indru naanae

Vantha thunaiyae vanthu anaiyae

Antha mulla chandiranai
Sontham konda sundariyae

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Muthu maniyae pattu thuniyae

Rathinamum muthinamum
Sernthu vantha chittiramae

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Kaveri anai mel yeri
Nathi ododi varum vegham
Poovaana ennai nee serum vithi
Maaratha irai vetham

Boologham inghu vaanam polae
Maarum nilai paarthen

Vaazhnaalil sugam thaan ithu polae
vaazhum vazhi ketten

Vanna kanavae vatta nilavae

Enna enna inbam tharum
Vannam varum karppanaiye

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Muthu maniyae pattu thuniyae

Rathinamum muthinamum
Sernthu vantha chittiramae

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Saami Kitta Solli Vachu Lyrics in Tamil

{ சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே இந்த
பூமியுள்ள காலம் மட்டும்
வாழும் இந்த அன்புக் கதையே } (3)

முத்துமணியே
பட்டு துணியே ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச்
சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

கூவாத குயில்
ஆடாத மயில் நானாக
இருந்தேனே பூவோடு
வரும் காற்றாக எனை
நீ சேரத் தெளிந்தேனே

ஆதாரம் அந்த
தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய்
இந்த மானை

நாவார ருசித்தேனே
தேனை தீர்ந்தேன் இன்று
நானே

வந்தத் துணையே
வந்து அணையே

அந்த முல்ல
சந்திரனை சொந்தம்
கொண்ட சுந்தரியே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

முத்துமணியே
பட்டு துணியே

ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

காவேரி அணை
மேலேறி நதி ஓடோடி
வரும் வேகம் பூவான
எனை நீ சேரும்விதி
மாறாத இறை வேதம்

பூலோகம் இங்கு
வானம் போலே மாறும்
நிலை பார்த்தேன்

வாழ்நாளில்
சுகம் தான் இது போலே
வாழும் வழி கேட்டேன்

வண்ணக் கனவே
வட்ட நிலவே

என்ன என்ன
இன்பம் தரும் வண்ணம்
வரும் கற்பனையே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

முத்துமணியே
பட்டு துணியே

ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே