Perai Sollava Song Lyrics – Guru

The lyrics for Perai Sollava song which appears in Tamil movie Guru was written by Gangai Amaran. The music for the song was composed by Ilayaraja while the song was sung by S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. The movie Guru was released in the year 1980. Get Perai Sollava lyrics below.

SongPerai Sollava
MovieGuru
LyricsGangai Amaran
MusicIlayaraja
SingersS.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Year1980

Perai Sollava Lyrics in English

{ Perai chollava
Adhu nyaayam aagumaa } (2)

Naan paadum sree raagam
Ennaalumae neeyallava
En kannanae en mannava

{ Thanga maangani
En dharma devathai } (2)

Naan paadum sree raagam
Ennalumae neeyallava
En poongodi vidai sollava

Perai chollava
Adhu nyaayam aagumaa

Idai oru kodi idhazh oru kani
Inba logamae un kangal thaanadi

Malarenum mugam alaivadhu sugam
Ondru podhumae ini ungal thenmozhi

Naan thedinen poonthottamae vandhadhu

Naan ketadhu arugae nindradhu

Ini mel parakatum paravaigal irandum

Perai chollava
Adhu nyaayam aagumaa

Paa paa pa pa paa
Pa pa pa paa paa

Pudhu mazhai idhu
Suvai tharum madhu
Valla poocharam
Adhu idhazhil vandhadhu

Iniyadhu idhu
Kazhinthadhu adhu
Ilamai enbadhu
Un udalil ulladhu

Nee potadhu
En kannilae mandhiram

Naan paarthadhu azhagin aalayam

Idhu thaan ulagathai
Rasikindra paruvam

Thanga maangani en dharma devathai

Pa pa pa pa
Pa pa paa paaa paa paa paa

Navamani radham
Nadai perum vidham
Namadhu kovilil
Ini nalla urchavam

Kavidhaigal tharum
Kalai undhan vasam
Gangai aaru pol
Ini pongum mangalam

Oar aayiram thaen aarugal vandhana

Neeraduvom dhinamum neendhuvom

Sari thaan nadakatum
Ilamaiyin rasanai

Perai chollava
Adhu nyaayam aagumaa

Thanga maangani
En dharma devathai

Naan paadum sree raagam
Laa la la laa laa la la la

Laa laa laa laa laa laa laa laa
Pa pa pa pa pa pa paa paaa paa

Perai Sollava Lyrics in Tamil

{ பேரைச் சொல்லவா
அது நியாயமாகுமா } (2)

நான் பாடும் ஸ்ரீராகம்
எந் நாளுமே நீயல்லவா
என் கண்ணனே என்
மன்னவா

{ தங்க மாங்கனி
என் தர்ம தேவதை } (2)

நான் பாடும் ஸ்ரீராகம்
எந் நாளுமே நீயல்லவா
என் பூங்கொடி விடை
சொல்லவா

பேரைச் சொல்லவா
அது நியாயமாகுமா

இடையொரு கொடி
இதழொரு கனி இன்ப லோகமே
உன் கண்கள் தானடி

மலரெனும் முகம்
அலைவது சுகம் ஒன்று
போதுமே இனி உங்கள்
தேன்மொழி

நான் தேடினேன்
பூந்தோட்டமே வந்தது

நான் கேட்டது
அருகே நின்றது

இனிமேல்
பறக்கட்டும் பறவைகள்
இரண்டும்

பேரைச் சொல்லவா
அது நியாயமாகுமா

பா பா ப ப பா
ப ப ப பா பா

புது மழையிது
சுவை தரும் மது
வல்ல பூச்சரம் அது
இதழில் வந்தது

இனியது இது
கழிந்தது அது இளமை
என்பது உன் உடலில்
உள்ளது

நீ போட்டது என்
கண்ணிலே மந்திரம்

நான் பார்த்தது
அழகின் ஆலயம்

இது தான்
உலகத்தை ரசிக்கின்ற
பருவம்

தங்க மாங்கனி
என் தர்ம தேவதை

பபபபபப பா
பா பா பா பா

நவமணி ரதம்
நடைபெறும் விதம்
நமது கோவிலில் இனி
நல்ல உற்சவம்

கவிதைகள் தரும்
கலையுந்தன் வசம்
கங்கையாறுபோல்
இனி பொங்கும் மங்களம்

ஓராயிரம்
தேனாறுகள் வந்தன

நீராடுவோம்
தினமும் நீந்துவோம்

சரிதான் நடக்கட்டும்
இளமையின் ரசனை

பேரைச் சொல்லவா
அது நியாயமாகுமா

தங்க மாங்கனி
என் தர்ம தேவதை

நான் பாடும்
ஸ்ரீராகம் லா ல ல லா
லா ல ல ல

லா லா லா
லா லா லா லா லா
ப ப ப ப ப ப பா பா
பா