Pathinettu Vayadhu Song Lyrics – Suriyan

The lyrics for Pathinettu Vayadhu song which appears in Tamil movie Suriyan was written by Vaali. The music for the song was composed by Deva while the song was sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. The movie Suriyan was released in the year 1992. Get Pathinettu Vayadhu lyrics below.

SongPathinettu Vayadhu
MovieSuriyan
LyricsVaali
MusicDeva
SingersS. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Year1992

Pathinettu Vayadhu Lyrics in English

Padhinettu vayathu
Ilamottu manadhu yenguthu paai poda
Pani kottum iravu
Paal vanna nilavu yenguthu uravada
Gangai polae kaaviri polae
Aasaigal ooradha
Chinna ponnu sevvarikannu
Jaadaiyil kooradha

Padhinettu vayathu
Ilamottu manadhu yenguthu paai poda

Maanikka thaeru
Mani muthu aaru
Maanikka thaeru
Manimuthu aaru
Podhum podhum nee odhungu
Haa..haan
Andha paaya pottu thaan urangu

Naan vida maatten
Thoondila potten
Kaalam dhorum nee enakku
Haiyoo
Idhu kaala devanin kanakku

Koosudhu udambu
Kulunguthu narambu
Nee enna urasatha…hooo
Haan….
Koochangal edhukku
Aanmagan unakku
Nee enna vilagaatha

Raathiri namakku mudhal raathiri
Paal pazham konda paathiram
Pakkam nerungida virunthida aasai viduma

Summa ninna maamana kandu
Thalaiyana sirikkatha
Sooriyan vanthu sullunnu sutta
Thaamara vedikkaatha

Haan…..haaa…aaa…aaa…aa…
Haaa….aaa…aaa…..

Maangani chaarum
Sevvilaneerum
Maangani chaarum
Sevvilaneerum
Melum keezhum thaan inikka
Adha meendum meendum nee edukka

Mookkuthi poove moga nilaavae
Thaenai vaari nee thelikka
Adhil thaagam theera naan kulikka

Manmadha baanam paayura neram
Veeratha nela naatu
Maalaiyil thodangi kaalaiyil adangum
Vaaliba vilaiyaattu
Poovudal purandu varum paarkadal
Theendinaal enai thoondinaal
Aval valaigalai virithathum naanum vizhunthen

Manja thaali mudinja pinnaale
Maappillai nee aachu
Vekkam achcham ivaigalukku indru
Vidumurai naal aachu

Padhinettu vayathu
Ilamottu manadhu yenguthu paai poda
Pani kottum iravu
Paal vanna nilavu yenguthu uravada
Hahahahaha

Pathinettu Vayadhu Lyrics in Tamil

லலலா லல லலலலலா லலலா
லல லலலலலா
லல லலலா லா லலலா
லல லல லாலா லாலா லாலா..

பதினெட்டு வயது
இளமொட்டு மனது ஏங்குது பாய் போட
பனி கொட்டும் இரவு
பால் வண்ண நிலவு ஏங்குது உறவாட
கங்கை போலே காவிரி போலே
ஆசைகள் ஊறாதா
சின்னப் பொண்ணு செவ்வரி கண்ணு
ஜாடையில் கூறாதா

பதினெட்டு வயது
இளமொட்டு மனது ஏங்குது பாய் போட

மாணிக்கத் தேரு
மணிமுத்து ஆறு
மாணிக்கத் தேரு
மணிமுத்து ஆறு
போதும் போதும் நீ ஒதுங்கு
ஹா…..ஹான்
அந்தப் பாயைப்
போட்டுத்தான் உறங்கு

நான் விட மாட்டேன்
தூண்டிலைப் போட்டேன்
காலந்தோறும் நீ எனக்கு
ஹைய்யோ
இது கால தேவனின் கணக்கு

கூசுது உடம்பு
குலுங்குது நரம்பு
நீ என்னை உரசாதே ஹோ
ஹான்……
கூச்சங்கள் எதுக்கு
ஆண்மகன் உனக்கு
நீ என்னை விலகாதே

ராத்திரி நமக்கு முதல் ராத்திரி
பால் பழம் கொண்ட பாத்திரம்
பக்கம் நெருங்கிட விருந்திட ஆசை விடுமா

சும்மா நின்னா மாமனைக் கண்டு
தலையணை சிரிக்காதா
சூரியன் வந்து சுள்ளுன்னு சுட்டா
தாமரை வெடிக்காதா

ஹான்…..ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..
ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..

மாங்கனிச் சாறும்
செவ்விள நீரும்
மாங்கனிச் சாறும்
செவ்விள நீரும்
மேலும் கீழும்தான் இனிக்க
அதை மீண்டும் மீண்டும் நீ எடுக்க

மூக்குத்திப் பூவே மோக நிலாவே
தேனை வாரி நீ தெளிக்க
அதில் தாகம் தீர நான் குளிக்க

மன்மத பாணம் பாயுற நேரம்
வீரத்தை நிலை நாட்டு ஹோ…..
ஹஹஹா மாலையில் தொடங்கி
காலையில் அடங்கும்
வாலிப விளையாட்டு
பூவுடல் புரண்டு வரும் பாற்கடல்
தீண்டினாள் எனைத் தூண்டினாள்
அவள் வலைகளை விரித்ததும்
நானும் விழுந்தேன்

மஞ்சத் தாலி முடிஞ்ச பின்னாலே
மாப்பிள்ளை நீயாச்சு
வெட்கம் அச்சம் இவைகளுக்கின்று
விடுமுறை நாளாச்சு

பதினெட்டு வயது
இளமொட்டு மனது ஏங்குது பாய் போட
ஹ்ம்ம்
பனி கொட்டும் இரவு
பால் வண்ண நிலவு ஏங்குது உறவாட
ஹஹ்ஹஹ…..