Parvathi Ennai Paradi Song Lyrics – Parvathi Ennai Paradi

Parvathi Ennai Paradi song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Parvathi Ennai Paradi. The movie was released in 1993 and the singer of this song was S. P. Balasubrahmanyam. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Vaali.

SongParvathi Ennai Paradi
MovieParvathi Ennai Paradi
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam
Year1993

Parvathi Ennai Paradi Lyrics in English

Paarvathi ennai paaradi…
Poongodi vandhu seradi…

Chinna poongili…
Ennai chaerumo…

Chinna poongili
Ennai chaerumo
Mayakkam nenjodu thaan
Vanna poongodi vandhu koodumo
Kalakkam kannodu thaan

Solaiyo nadu chaalaiyo
Thaedinen unaiyae
Kaalaiyo andhi maalaiyo vaadinen
Idhayam iniyum saranam

Chinna poongili
Ennai chaerumo
Mayakkam nenjodu thaan
Vanna poongodi vandhu koodumo
Kalakkam kannodu thaan

Vaedan vandhu
Soozhndha podhum
Un ellai thaan
Vaedanthaangal endru ennum
Poongillai naan

Mullil vaeli pottaal enna
Maalai kaatru thaandaadhaa
Kallil oorum jaadhi poovai
Kaigal neetti theendaadhaa

Nee allaal uyir ver yedhu
Neer indri payir vaadudhu
Dheviyae endhan aaviyae keladi
Idhayam iniyum saranam

Chinna poongili
Ennai chaerumo
Mayakkam nenjodu thaan
Vanna poongodi vandhu koodumo
Kalakkam kannodu thaan

Unnai chaerndhu
Vaazha thaanae
Naan vaazhvadhu
Unnai neengi dhegam ingae
Yen vaazhvadhu

Mannil vaazhum ezhaikkellaam
Pennin mogam aagaadhaa
Mannaal seidha paandam endraal
Pongum soru vegaadhaa

Dhevadhaas kadhai paaradi
Oindhadhaa badhil kooradi
Kaadhali endhan paarvathi kaadhalan
Idhayam iniyum saranam

Chinna poongili
Ennai chaerumo
Mayakkam nenjodu thaan
Vanna poongodi vandhu koodumo
Kalakkam kannodu thaan

Solaiyo nadu chaalaiyo
Thaedinen unaiyae
Kaalaiyo andhi maalaiyo vaadinen
Idhayam iniyum saranam

Chinna poongili
Ennai chaerumo
Mayakkam nenjodu thaan
Vanna poongodi vandhu koodumo
Kalakkam kannodu thaan

Parvathi Ennai Paradi Lyrics in Tamil

பார்வதி என்னைப் பாரடி…
பூங்கொடி வந்து சேரடி…
சின்னப் பூங்கிளி…
என்னைச் சேருமோ…

சின்னப் பூங்கிளி
என்னைச் சேருமோ
மயக்கம் நெஞ்சோடுதான்
வண்ணப் பூங்கொடி
வந்து கூடுமோ
கலக்கம் கண்ணோடுதான்

சோலையோ நடுச்சாலையோ
தேடினேன் உனையே
காலையோ அந்தி மாலையோ
வாடினேன்
இதயம் இனியும் சரணம்

சின்னப் பூங்கிளி
என்னைச் சேருமோ
மயக்கம் நெஞ்சோடுதான்
வண்ணப் பூங்கொடி
வந்து கூடுமோ
கலக்கம் கண்ணோடுதான்

வேடன் வந்து
சூழ்ந்த போதும்
உன் எல்லை தான்
வேடந்தாங்கல் என்று எண்ணும்
பூங்கிள்ளை நான்

முள்ளில் வேலி
போட்டால் என்ன
மாலைக் காற்று தாண்டாதா
கள்ளில் ஊறும் ஜாதிப் பூவை
கைகள் நீட்டித் தீண்டாதா

நீ அல்லால் உயிர் வேறெது
நீர் இன்றி பயிர் வாடுது
தேவியே எந்தன் ஆவியே கேளடி
இதயம் இனியும் சரணம்

சின்னப் பூங்கிளி
என்னைச் சேருமோ
மயக்கம் நெஞ்சோடுதான்
வண்ணப் பூங்கொடி
வந்து கூடுமோ
கலக்கம் கண்ணோடுதான்

உன்னைச் சேர்ந்து
வாழத்தானே நான் வாழ்வது
உன்னை நீங்கி தேகம் இங்கே
ஏன் வாழ்வது

மண்ணில் வாழும்
ஏழைக்கெல்லாம்
பெண்ணின் மோகம் ஆகாதா
மண்ணால் செய்த பாண்டம் என்றால்
பொங்கும் சோறு வேகாதா

தேவதாஸ் கதை பாரடி
ஓய்ந்ததா பதில் கூறடி
காதலி எந்தன் பார்வதி காதலன்
இதயம் இனியும் சரணம்

சின்னப் பூங்கிளி
என்னைச் சேருமோ
மயக்கம் நெஞ்சோடுதான்
வண்ணப் பூங்கொடி
வந்து கூடுமோ
கலக்கம் கண்ணோடுதான்

சோலையோ நடுச்சாலையோ
தேடினேன் உனையே
காலையோ அந்தி மாலையோ
வாடினேன்
இதயம் இனியும் சரணம்

சின்னப் பூங்கிளி
என்னைச் சேருமோ
மயக்கம் நெஞ்சோடுதான்
வண்ணப் பூங்கொடி
வந்து கூடுமோ
கலக்கம் கண்ணோடுதான்