Pani Illatha Margazhiya Song Lyrics – Anandha Jodhi

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Pani Illatha Margazhiya song was from the movie Anandha Jodhi. Playback singer(s) T.M. Soundararajan and P. Susheela recordered it and the lyric for the Pani Illatha Margazhiya song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1963.

SongPani Illatha Margazhiya
MovieAnandha Jodhi
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT.M. Soundararajan and P. Susheela
Year1963

Pani Illatha Margazhiya Lyrics in English

{ Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara } (2)
{ Inipillaadha mukkaniya
Isai illaadha muthamizha } (2)

Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara

{ Azhagilaadha oviyama
Aasai illatha pen manama }(2)
Mazhai illatha maanilama
{ Malar illatha poonkodiya } (2)

Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara
Inipillaadha mukkaniya
Isai illaadha muthamizha

Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara

{ Thalaivan illatha kaaviyama
Thalaivi illatha kaariyama } (2)
Kalai illatha nadagama
{ Kaadhal illatha vaalibama } (2)

Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara

{ Nilai illamal oduvathum
Ninaivillamal paaduvathum } (2)
Pagaivar polae pesuvathum
{ Paruvam seiyum kathai allava } (2)

Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara
Inipillaadha mukkaniya
Isai illaadha muthamizha

Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara

Pani Illatha Margazhiya Lyrics in Tamil

{ பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா } (2)
{ இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா } (2)

பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா

{ அழகில்லாத
ஓவியமா ஆசை இல்லாத
பெண் மனமா } (2)
மழை இல்லாத மாநிலமா
{ மலர் இல்லாத
பூங்கொடியா } (2)

பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா

பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா

{ தலைவன் இல்லாத
காவியமா தலைவி
இல்லாத காரியமா } (2)
கலை இல்லாத நாடகமா
{ காதல் இல்லாத
வாலிபமா } (2)

பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா

{ நிலை இல்லாமல்
ஓடுவதும் நினைவில்லாமல்
பாடுவதும் } (2)
பகைவர் போலே பேசுவதும்
{ பருவம் செய்யும் கதை
அல்லவா } (2)

பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா

பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா