Pachamala Poovu Song Lyrics – Kizhakku Vasal

Pachamala Poovu is a song from Tamil movie Kizhakku Vasal which was released in the year 1990. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by R.V. Udhaya Kumar. The song was recorded by playback singer(s) Mano. Pachamala Poovu lyrics is given below.

SongPachamala Poovu
MovieKizhakku Vasal
LyricsR.V. Udhaya Kumar
MusicIlayaraja
SingersMano
Year1990

Pachamala Poovu Lyrics in English

{ Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru } (2)

Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi

Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

{ Kaathodu malaraada
Kaarkuzhal aada
Kaathoram lolaaku
Sangathi paada } (2)

Manjalo dhegam
Konja varum megam
Anjugam thoonga
Kondu varum raagam

Nilava vaan nilava
Naan pudichu vaaren
Kuyilae poonkuyilae
Paateduthu thaaren hoi

Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi

Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

{ Poonaathu mugam
Paathu vennila naana
Thaalaamal thadam
Paarthu vantha vazhi poga } (2)

Sithirathu sola
Muthu mani maala
Mothathula thaaren
Thukamenna maanae

Vannamaa vaanavillil
Nool eduthu vaaren
Vinnilae nool pudichu
Selai thachu thaaren hoi

Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi

Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Pachamala Poovu Lyrics in Tamil

{ பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு } (2)

அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

{ காத்தோடு
மலராட கார்குழலாட
காதோரம் லோலாக்கு
சங்கதி பாட } (2)

மஞ்சளோ தேகம்
கொஞ்ச வரும் மேகம்
அஞ்சுகம் தூங்க கொண்டு
வரும் ராகம்

நிலவ வான்
நிலவ நான் புடிச்சு
வாரேன் குயிலே
பூங்குயிலே பாட்டெடுத்துத்
தாரேன் ஹோய்

பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

{ பூநாத்து முகம்
பார்த்து வெண்ணிலா
நாண தாளாமல் தடம்
பாா்த்து வந்த வழி போக } (2)

சித்திரத்துச்
சோல முத்துமணி
மாலை மொத்ததுல
தாரேன் துக்கமென்ன
மானே

வண்ணமா
வானவில்லில் நூலெடுத்து
வாரேன் விண்ணிலே நூல்
புடிச்சு சேல தச்சுத் தாரேன்
ஹோய்

பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு