Paatukku Patteduthu Song Lyrics – Padagotti

The lyrics for Paatukku Patteduthu song which appears in Tamil movie Padagotti was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan and P. Susheela. The movie Padagotti was released in the year 1964. Get Paatukku Patteduthu lyrics below.

SongPaatukku Patteduthu
MoviePadagotti
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan and P. Susheela
Year1964

Paatukku Patteduthu Lyrics in English

{ Paatuku paateduthu
Naan paaduvadhai kettayo
Thulli varum velalaiyae
Nee poi thoodhu solla maatayo } (2)

{ Kothum kili
Ingiruka oi kovai
Pazham angiruka } (2)

{ Thathi varum
Velalaiyae neepoi
Thoodhu solla maatayo } (2)

Kothum kili
Ingiruka kovai
Pazham angiruka hoi

Thathi varum
Velalaiyae neepoi
Thoodhu solla maatayo

Ilam vaazham
Thandaaga elumicham
Kodiyaaga irunthavalai
Kai pudichu iravellam kan
Muzhichu illaadha aasaiyilae
En manasa aadavittan

Aadavitta machanae
Odam vittu ponanae
Odam vittu ponanae oh oh..
Odam vittu ponanae

Oorengum
Thoonkaiyilae naan
Ullmoochu vaangaiyilae hoi
Osaiyidum poonkaatrae
Needhaan odipoi sollividu

Minnalaai vagideduthu
Megamaai thalaimudithu
Pinnalaai jadaipotu en
Manasa edaipotu

Meen pudika
Vandhavalae naan
Pudika porenae

Mai ezhudhum
Kannaalae poi
Ezhudhi ponaalae

Aasaiku aasai
Vachen naan appurandhaan
Kaadhalichen hoi osaiyidum
Poonkaatrae needhaan odipoi sollividu

Vaazhaipoo
Thiriyeduthu vennaiyilae
Neiyeduthu ezhai mana
Kudisaiyilae yethi vachan
Oru vilaku

Yethi vacha
Kaigalilae en manasa
Naan koduthen

Nenju matum
Angiruka naan matum
Ingiruka naan matum ingiruka
Ho ho ho naan matum ingiruka

Thamarai avaliruka
Ingae sooriyan naaniruka ho
Saatchi sollum chandhiranae
Neepoi sedhi solla maatayo

Paatuku
Paateduthu naan paaduvadhai
Kettayo saatchi sollum
Chandhiranae neepoi seidhi
Solla maatayo

………………………………….

Paatukku Patteduthu Lyrics in Tamil

{ பாட்டுக்குப் பாட்டெடுத்து
நான் பாடுவதைக் கேட்டாயோ
துள்ளி வரும் வெள்ளலையே
நீ போய்த் தூது சொல்ல
மாட்டாயோ } (2)

{ கொத்தும் கிளி
இங்கிருக்க ஓய் கோவைப்
பழம் அங்கிருக்க } (2)

{ தத்தி வரும்
வெள்ளலையே நீ
போய் தூது சொல்ல
மாட்டாயோ } (2)

கொத்தும் கிளி
இங்கிருக்க கோவைப்
பழம் அங்கிருக்க ஹோய்

தத்தி வரும்
வெள்ளலையே நீ
போய் தூது சொல்ல
மாட்டாயோ

இளம் வாழம்
தண்டாக எலுமிச்சம்
கொடியாக இருந்தவளைக்
கைப் பிடிச்சு இரவெல்லாம்
கண் முழிச்சு இல்லாத
ஆசையிலே என் மனச
ஆடவிட்டான்

ஆடவிட்ட
மச்சானே ஓடம் விட்டு
போனானே ஓடம் விட்டு
போனானே ஓ ஓ ஓடம்
விட்டு போனானே

ஊரெங்கும்
தூங்கையிலே நான்
உள்மூச்சு வாங்கையிலே
ஹோய் ஓசையிடும்
பூங்காற்றே நீதான் ஓடி
போய்ச் சொல்லி விடு

மின்னலாய்
வகிடெடுத்து மேகமாய்த்
தலைமுடித்து பின்னலாய்
ஜடைபோட்டு என் மனச
எடைபோட்டு

மீன் புடிக்க
வந்தவள நான்
புடிக்க போறேனே

மை எழுதும்
கண்ணாலே பொய்
எழுதிப் போனாளே

ஆசைக்கு
ஆசை வச்சேன்
நான் அப்புறந்தான்
காதலிச்சேன் ஹோய்
ஓசையிடும் பூங்காற்றே
நீதான் ஓடிப்போய்
சொல்லிவிடு

வாழைப்பூ
திரி எடுத்து வெண்ணையிலே
நெய் எடுத்து ஏழை மனக்
குடிசையிலே ஏத்தி வச்சான்
ஒரு விளக்கு

ஏத்தி வச்ச
கைகளிலே என் மனச
நான் கொடுத்தேன்

நெஞ்சு மட்டும்
அங்கிருக்க நான் மட்டும்
இங்கிருக்க நான் மட்டும்
இங்கிருக்க ஹோ ஹோ
ஹோ நான் மட்டும்
இங்கிருக்க

தாமரை அவளிருக்க
இங்கே சூரியன் நானிருக்க
ஹோ சாட்சி சொல்லும்
சந்திரனே நீ போய் சேதி
சொல்ல மாட்டாயோ

பாட்டுக்குப் பாட்டெடுத்து
நான் பாடுவதைக் கேட்டாயோ
சாட்சி சொல்லும் சந்திரனே
நீ போய் சேதி சொல்ல
மாட்டாயோ

……………………….