Oru Thanga Rathathil Song Lyrics – Dharma Yuddham

Oru Thanga Rathathil is a song from Tamil movie Dharma Yuddham which was released in the year 1979. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Kannadasan. The song was recorded by playback singer(s) Malaysia Vasudevan. Oru Thanga Rathathil lyrics is given below.

SongOru Thanga Rathathil
MovieDharma Yuddham
LyricsKannadasan
MusicIlayaraja
SingersMalaysia Vasudevan
Year1979

Oru Thanga Rathathil Lyrics in English

{ Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)
En deivam thantha ….
En deivam thantha en thangai

{ Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)

Semmannilae thanneerai
Pol undaana sontham idhu
Sinthaamani jothiyai pol
Ondraana bantham idhu

Thangai alla ……. aa
Thangai alla thaayaanaval
Kodi paadal naan
Paada porulaanaal

{ Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)

Kanneerinaal neeraatinaal
En aasai theeraathamma
Munnooru naal thaalaatinaal
En paasam pogaathamma

En aalayam pon
Gopuram ezhezhu jenmangal
Aanaalum maaraathamma

{ Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)

Raajavai naan raajaathiku
Thunaiyaaga paarpenamma
Devargalin pallaakilae
Oorkolam vaipenamma

Manamangalam thiru kungumam
Vaazhga endru pallaandu naan paaduven

{ Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)
En deivam thantha ….
En deivam thantha en thangai

{ Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)

Oru Thanga Rathathil Lyrics in Tamil

{ ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)
என் தெய்வம் தந்த என்
தெய்வம் தந்த என் தங்கை

{ ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)

செம்மண்ணிலே
தண்ணீரை போல் உண்டான
சொந்தம் இது சிந்தாமணி
ஜோதியை போல் ஒன்றான
பந்தம் இது

தங்கை அல்ல
தங்கை அல்ல தாயானவள்
கோடி பாடல் நான் பாட
பொருள் ஆனாள்

{ ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)

கண்ணீரினால்
நீராட்டினால் என் ஆசை
தீராதம்மா முன்னூறு நாள்
தாலாட்டினால் என் பாசம்
போகாதம்மா

என் ஆலயம்
பொன் கோபுரம் ஏழேழு
ஜென்மங்கள் ஆனாலும்
மாறாதம்மா

{ ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)

ராஜாவை நான்
ராஜாத்திக்கு துணையாக
பார்ப்பேனம்மா தேவர்களின்
பல்லாக்கிலே ஊர்கோலம்
வைப்பேனம்மா

மணமங்கலம்
திருக்குங்குமம் வாழ்க
என்று பல்லாண்டு நான்
பாடுவேன்

{ ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)
என் தெய்வம் தந்த என்
தெய்வம் தந்த என் தங்கை

{ ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)