Oru Roja Thottam Song Lyrics – Manu Needhi

The lyrics for Oru Roja Thottam song which appears in Tamil movie Manu Needhi was written by Vairamuthu. The music for the song was composed by Deva while the song was sung by Unni Krishnan and Chithra. The movie Manu Needhi was released in the year 2000. Get Oru Roja Thottam lyrics below.

SongOru Roja Thottam
MovieManu Needhi
LyricsVairamuthu
MusicDeva
SingersUnni Krishnan and Chithra
Year2000

Oru Roja Thottam Lyrics in English

Oru roja thottam
Puththu kulunguthae
Nee vantha thaala
En ullangaiyilae ulagam vandhadhae
Unnai kandathaala

Oru roja thottam
Puththu kulunguthae
Nee vantha thaala
En ullangaiyilae ulagam vandhadhae
Unnai kandathaala

Oru vaana villai
Boomiyil kanden
Nee vantha thaala
Naan kaatril yeriyae
Nadanthu pogiren
Unnai kandathaala

Ada saamathil sooriyan
Jannalai thattuthae
Kai korththa thaala

Oru roja thottam
Puththu kulunguthae
Nee vantha thaala
En ullangaiyilae ulagam vandhadhae
Unnai kandathaala

Manu potta kan sugama
Un manasukkul naan sugama
En maarbodu thalai saikkum
Maamavae sugama sugama
Sugama sugama
Sugama sugama

Thaenoorum idhazh sugama
Naan theendadha idam sugama
Nee enakaaga neikindra
Vetkangal sugama sugama

Naan kadicha nadu iravil
Naga kannum sugam thaanae
Idaiveligal kurainthuvitaal
Imsaigalum sugam thaanae

Ini unnodu naan irukkum
Nodiellaam pon irukkum
Nee illaamal naan nadakka
Vazhiyengum mul irukkum
Ada venilla verkuthae
Punnagai pookuthae
Nammai kandathaala

Oru roja thottam
Puththu kulunguthae
Nee vantha thaala
En ullangaiyilae ulagam vandhadhae
Unnai kandathaala

Alai paayum kuzhal sugama
Un azhagaana sevi sugama
Un kazhuthoram kavi paadum
Siru machcham sugama sugama
Sugama sugama
Sugama sugama

Malai thookkum balam sugama
En madi saayum thalai sugama
Naan thaduthaalum ketkaadha
Pidivaatham sugama sugama

Ennoda aayulellaam
Koodudhadi unnalae
Unnodu vaazhvadhilae
Maranam illai pinnalae

Naan poovaalae udai thaithu
Poongaatril anupirunthen
Nee poochoodum koondhalilae
Unai choodi kaathirunthen
Ada ennai nee unnai naan
Ennamo seigirom
Kaadhal vendrathaala…

Oru roja thottam
Puththu kulunguthae
Nee vantha thaala
En ullangaiyilae ulagam vandhadhae
Unnai kandathaala

Oru vaana villai
Boomiyil kanden
Nee vantha thaala
Naan kaatril yeriyae
Nadanthu pogiren
Unnai kandathaala

Ada saamathil sooriyan
Jannalai thattuthae
Kai korththa thaala

Oru Roja Thottam Lyrics in Tamil

ஒரு ரோஜா தோட்டம்
பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா
என் உள்ளங்கையிலே
உலகம் வந்ததே
உன்னை கண்டதாலா

ஒரு ரோஜா தோட்டம்
பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா
என் உள்ளங்கையிலே
உலகம் வந்ததே
உன்னை கண்டதாலா

ஒரு வானவில்லை
பூமியில் கண்டேன்
நீ வந்ததாலா
நான் காற்றில் ஏறியே
நடந்து போகிறேன்
உன்னை கண்டதாலா

அட சாமத்தில் சூரியன்
ஜன்னலை தட்டுதே
கை கோர்த்ததாலா

ஒரு ரோஜா தோட்டம்
பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா
என் உள்ளங்கையிலே
உலகம் வந்ததே
உன்னை கண்டதாலா

மனு போட்ட கண் சுகமா
உன் மனசுக்குள் நான் சுகமா
என் மார்போடு தலை சாய்க்கும்
மாமாவே சுகமா சுகமா
சுகமா சுகமா
சுகமா சுகமா

தேனூறும் இதழ் சுகமா
நான் தீண்டாதா இடம் சுகமா
நீ எனக்காக நெய்கின்ற வெட்கங்கள்
சுகமா சுகமா

நான் கடிச்ச நடு விரலில்
நக கண்ணும் சுகம் தானே
இடைவெளிகள் குறைந்து விட்டால்
இம்சைகளும் சுகம் தானே

இனி உன்னோடு நான் இருக்கும்
நொடிஎல்லாம் பொன் இருக்கும்
நீ இல்லாமல் நான் நடக்க
வழியெல்லாம் முள் இருக்கும்
அட வெண்ணிலா வேர்குதே
புன்னகை பூக்குதே நம்மை கண்டதாலா

ஒரு ரோஜா தோட்டம்
பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா
என் உள்ளங்கையிலே
உலகம் வந்ததே
உன்னை கண்டதாலா

அலை பாயும் குழல் சுகமா
உன் அழகானா செவி சுகமா
உன் கழுத்தோரம் கவி பாடும்
சிறு மச்சம் சுகமா சுகமா
சுகமா சுகமா
சுகமா சுகமா

மலை தூக்கும் பலம் சுகமா
என் மடி சாயும் தலை சுகமா
நான் தடுத்தாலும் கேக்காத
பிடிவாதம் சுகமா சுகமா

என்னோட ஆயுள்எல்லாம்
கூடுதடி உன்னால
உன்னோடு வாழ்வதிலே
மரணம் இல்லை பின்னாலே

நான் பூவாலே உடை தைத்து
பூங்காற்றில் அனுப்பிருந்தேன்
நீ பூச்சூடும் கூந்தலிலே
உனை சூடி காத்திருந்தேன்
அட என்னை நீ உன்னை நான்
என்னமோ செய்றோம்
காதல் வென்றதாலா

ஒரு ரோஜா தோட்டம்
பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா
என் உள்ளங்கையிலே
உலகம் வந்ததே
உன்னை கண்டதாலா

ஒரு வானவில்லை
பூமியில் கண்டேன்
நீ வந்ததாலா
நான் காற்றில் ஏறியே
நடந்து போகிறேன்
உன்னை கண்டதாலா

அட சாமத்தில் சூரியன்
ஜன்னலை தட்டுதே
கை கோர்த்ததாலா

More song lyrics from Manu Needhi