Oru Paattu Om Manasa Song Lyrics – Paasa Mazhai

Composed by the music director Ilayaraja, Oru Paattu Om Manasa song was from the movie Paasa Mazhai. Playback singer(s) S. Janaki recordered it and the lyric for the Oru Paattu Om Manasa song was written by Vaali and the movie was released in the year 1989.

SongOru Paattu Om Manasa
MoviePaasa Mazhai
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. Janaki
Year1989

Oru Paattu Om Manasa Lyrics in English

Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Indha paattukkaetha
Thaalam podum
Kaattil paayum odai thaan
Pookkal pootha thottam kooda
Aattam podum velai thaan
Maalai neram thaan solai oram thaan

Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Megangalin paattula thaan
Thogai mayil aadudhu
Minnalgalin paattula thaan
Thaazhai madal pookkudhu
Odaigalin paattula thaan
Naanal thalai aattudhu
Ullangalin paattula thaan
Sondham uruvaagudhu

Aaga mottham paattula thaan
Nooru vagai irukkudhu
Thoongugira aalai ellaam
Thatti thatti ezhuppudhu
Paalaarum oru thaenaarum
Naan paadum podhu…
Paayum paaru oorae neeraada

Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Haa….aaa….aaa….aaa…aaa…
Haa…..aaa….aaa….aaa….aaa….aa…
Haahaahaa haahaahaa
Haahaahaa haahaahaa

Vaana mazhai pola ingu
Gaana mazhai oothudhu
Gaana mazhai oothurappo
Kaattu malli poothadhu
Kaattu malli poothadhai thaan
Vandu vandhu paathadhu
Vandu vandhu paakkurappo
Vanna malar naanudhu

Ethanaiyo raagam vandhu
En manasil koodudhu
Ennam ennum poonguruvi
Etti thisai odudhu
Naan paada pudhu thaen oda
En kooda kooda neeyum paada
Aasai thonaadhaa

Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Indha paattukkaetha
Thaalam podum
Kaattil paayum odai thaan
Pookkal pootha thottam kooda
Aattam podum velai thaan
Maalai neram thaan solai oram thaan

Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Oru Paattu Om Manasa Lyrics in Tamil

ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

இந்த பாட்டுக்கேத்த
தாளம் போடும்
காட்டில் பாயும் ஓடை தான்
பூக்கள் பூத்த தோட்டம் கூட
ஆட்டம் போடும் வேளைதான்
மாலை நேரம்தான் சோலை ஓரம்தான்

ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

மேகங்களின் பாட்டுலதான்
தோகை மயில் ஆடுது
மின்னல்களின் பாட்டுலதான்
தாழை மடல் பூக்குது
ஓடைகளின் பாட்டுலதான்
நாணல் தலை ஆட்டுது
உள்ளங்களின் பாட்டுலதான்
சொந்தம் உருவாகுது

ஆக மொத்தம் பாட்டுலதான்
நூறு வகை இருக்குது
தூங்குகிற ஆளை எல்லாம்
தட்டித் தட்டி எழுப்புது
பாலாறும் ஒரு தேனாறும்
நான் பாடும் போது…
பாயும் பாரு ஊரே நீராட

ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….
ஹஹாஹா ஹஹாஹா
ஹஹாஹா ஹஹாஹா

வான மழை போல இங்கு
கான மழை ஊத்துது
கான மழை ஊத்துறப்போ
காட்டு மல்லி பூத்தது
காட்டு மல்லி பூத்ததைத்தான்
வண்டு வந்து பாத்தது
வண்டு வந்து பாக்குறப்போ
வண்ண மலர் நாணுது

எத்தனையோ ராகம் வந்து
என் மனசில் கூடுது
எண்ணம் என்னும் பூங்குருவி
எட்டு திசை ஓடுது
நான் பாட புதுத் தேன் ஓட
என் கூடக் கூட நீயும் பாட
ஆசை தோணாதா

ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

இந்த பாட்டுக்கேத்த
தாளம் போடும்
காட்டில் பாயும் ஓடைதான்
பூக்கள் பூத்த தோட்டம் கூட
ஆட்டம் போடும் வேளைதான்
மாலை நேரம்தான் சோலை ஓரம்தான்
மாலை நேரம்தான் சோலை ஓரம்தான்

ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா