Oru Naal Iravu Song Lyrics – Kaaviya Thalaivi

The lyrics for Oru Naal Iravu song which appears in Tamil movie Kaaviya Thalaivi was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by P. Susheela. The movie Kaaviya Thalaivi was released in the year 1970. Get Oru Naal Iravu lyrics below.

SongOru Naal Iravu
MovieKaaviya Thalaivi
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersP. Susheela
Year1970

Oru Naal Iravu Lyrics in English

Oru naal iravu
Pagal pol nilavu
Kanavinilae en thaai vanthaal
Oru naal iravu
Pagal pol nilavu
Kanavinilae en thaai vanthaal
Kanna sugama krishna sugama
Kanmani sugama sol endraal
Kanmani sugama sol endraal

Oru naal iravu
Pagal pol nilavu
Kanavinilae en thaai vanthaal

Kungumam irunthathu netriyilae
Siru kuzhappam medhanthathu kangalilae
Kungumam irunthathu netriyilae
Siru kuzhappam medhanthathu kangalilae
Thangam pondra idhazhgalilae
Oru thayakkam piranthathu vaarthayilae
Thayakkam piranthathu vaarthayilae

Ennuyir thaayae neeyum sugama
Ennuyir thaayae neeyum sugama
Irupathu engae sol endren
Annai mugamo kanbathu nijamo
Kanavo nanavo sol endren
Kanavo nanavo sol endren

Kanna sugama krishna sugama
En kanamani sugama sol endren

Kanna sugama krishna sugama
Kanamani sugama sol endren
Kanamani sugama sol endren

Vaanathil irunthae padugiren
Entha vazhiyilum unnai thedugiren
Vaanathil irunthae padugiren
Entha vazhiyilum unnai thedugiren
Magalae vaazhvena vaazhthugiren
Naan marupadi piranthaal sernthiruppen
Marupadi piranthaal sernthiruppen
Marupadi piranthaal sernthiruppen
Marupadi piranthaal sernthiruppen

Oru Naal Iravu Lyrics in Tamil

ஒரு நாள் இரவு பகல் போல் நிலவு
கனவினிலே என் தாய் வந்தாள்
ஒரு நாள் இரவு பகல் போல் நிலவு
கனவினிலே என் தாய் வந்தாள்
கண்ணா சுகமா கிருஷ்ணா சுகமா
கண்மணி சுகமா சொல் என்றாள்
கண்மணி சுகமா சொல் என்றாள்

ஒரு நாள் இரவு பகல் போல் நிலவு
கனவினிலே என் தாய் வந்தாள்

குங்குமம் இருந்தது நெற்றியிலே
சிறு குழப்பம் மிதந்தது கண்களிலே
குங்குமம் இருந்தது நெற்றியிலே
சிறு குழப்பம் மிதந்தது கண்களிலே
தங்கம் போன்ற இதழ்களிலே
ஒரு தயக்கம் பிறந்தது வார்த்தையிலே
தயக்கம் பிறந்தது வார்த்தையிலே

என்னுயிர் தாயே நீயும் சுகமா
என்னுயிர் தாயே நீயும் சுகமா
இருப்பது எங்கே சொல் என்றேன்
அன்னை முகமோ காண்பது நிஜமோ
கனவோ நினைவோ சொல் என்றேன்
கனவோ நினைவோ சொல் என்றேன்

கண்ணா சுகமா கிருஷ்ணா சுகமா
என் கண்மணி சுகமா சொல் என்றேன்

கண்ணா சுகமா கிருஷ்ணா சுகமா
கண்மணி சுகமா சொல் என்றேன்
கண்மணி சுகமா சொல் என்றேன்

வானத்தில் இருந்தே பாடுகிறேன்
எந்த வழியிலும் உன்னைத் தேடுகிறேன்
வானத்தில் இருந்தே பாடுகிறேன்
எந்த வழியிலும் உன்னைத் தேடுகிறேன்
மகளே வாழ் என வாழ்த்துகிறேன்
நான் மறுபடி பிறந்தால் சேர்ந்திருப்பேன்
மறுபடி பிறந்தால் சேர்ந்திருப்பேன்
மறுபடி பிறந்தால் சேர்ந்திருப்பேன்
மறுபடி பிறந்தால் சேர்ந்திருப்பேன்