Oru Kaadhal Devathai Song Lyrics – Sainthadamma Sainthadu

Composed by the music director Ilayaraja, Oru Kaadhal Devathai song was from the movie Sainthadamma Sainthadu. Playback singer(s) P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam recordered it and the lyric for the Oru Kaadhal Devathai song was written by Vaali and the movie was released in the year 1977.

SongOru Kaadhal Devathai
MovieSainthadamma Sainthadu
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersP. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam
Year1977

Oru Kaadhal Devathai Lyrics in English

Oru kaadhal dhevadhai
Iru kangal poo mazhai
Ival raaja vamsamo
Radhi dhevi amsamo

Oru kaadhal naayagan
Malar maalai soodinaan
Iru kannil aayiram
Thamizh kavidhai paadinaan
Oru kaadhal naayagan
Malar maalai soodinaan

Thamizh konda vaigai polae
Thirumaeni nadai poda
Kaarvendhan naalum
Oorgolam pogum
Thaer polum idai aada

Pani pola konjum unnai
Paarvaigal edai poda
Nee konjam thazhuva
Naan konjam nazhuva
Naanangal thadai poda

Melaadaiyaai naan maaravo
Koodaadhena naan kooravo
Vaa mella vaa

Oru kaadhal dhevadhai
Iru kangal poo mazhai
Ival raaja vamsamo
Radhi dhevi amsamo

Kadal neelam konda koondhal
Kannaa nee poo chooda
Madal konda vaazhai
Kadan thandha dhegam
Mannaa nee kondaada

Maamallan ennai konjum
Sivagaami neeyaaga
Kaalangal thorum
Azhiyaadha kaadhal
Sirpangal uruvaaga

Oodal yenum oru naadagam
Koodal thanil arangeridum
Vaa nerungi vaa

Oru kaadhal naayagan
Malar maalai soodinaan
Iru kannil aayiram
Thamizh kavidhai paadinaan

Lala laalla laalla laa…
Lala laalla laalla laa…

Oru Kaadhal Devathai Lyrics in Tamil

ஒரு காதல் தேவதை
இரு கண்கள் பூ மழை
இவள் ராஜ வம்சமோ
ரதிதேவி அம்சமோ

ஒரு காதல் நாயகன்
மலர் மாலை சூடினான்
இரு கண்ணில் ஆயிரம்
தமிழ்க்கவிதை பாடினான்

ஒரு காதல் நாயகன்
மலர் மாலை சூடினான்

தமிழ் கொண்ட வைகைப்போ…..லே
திருமேனி நடைபோட
பார் வேந்தன் நாளும்
ஊர்கோலம் போகும்
தேர் போலும் இடையாட

பனிப் போல கொஞ்சும் உன்…..னை
பார்வைகள் எடைபோட
நீ கொஞ்சம் தழுவ
நான் கொஞ்சம் நழுவ
நாணங்கள் தடைபோட

மேலாடையாய் நான் மாறவோ
கூடாதென நான் கூறவோ
வா….. மெல்ல வா……..

ஒரு காதல் தேவதை
இரு கண்கள் பூ மழை
இவள் ராஜ வம்சமோ
ரதிதேவி அம்சமோ

கடல் நீலம் கொண்ட கூ…ந்தல்
கண்ணா நீ பூச்சூட
மடல் கொண்ட வாழை
கடன் தந்த தேகம்
மன்னா நீ கொண்டாட

மாமல்லன் என்னைக் கொஞ்……சும்
சிவகாமி நீயாக
காலங்கள் தோறும் அழியாத
காதல் சிற்பங்கள் உருவாக

ஊடல் எனும் ஒரு நாடகம்
கூடல் தனில் அரங்கேறிடும்
வா…… நெருங்கி வா……..

ஒரு காதல் நாயகன்
மலர் மாலை சூடினான்
இரு கண்ணில் ஆயிரம்
தமிழ்க்கவிதை பாடினான்

லாலா லால்ல லால்ல லா
லாலா லால்ல லால்ல லா