Nooru Varusham Male Song Lyrics – Panakkaran

Composed by the music director Ilayaraja, Nooru Varusham song was from the movie Panakkaran . Playback singer(s) Mano recordered it and the lyric for the Nooru Varusham song was written by Vaali and the movie was released in the year 1990.

SongNooru Varusham
MoviePanakkaran
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersMano
Year1990

Nooru Varusham Lyrics in English

Nooru varusam
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil polae thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Onnukonnu pakathila
Ponnu pulla nikaiyila
Kannu padum mothathila
kattazhaga ammadi enna solla

Nooru varusam
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil polae thaan
Kalam muzhuka sindhu padanum

Usila maniyattam odambathaan paru
Theruvil asainjaadum thiruvarur theru
Oma kuchi pol pudichaaru thaaram
Thaavi anaichuka thaangaadhu baaram

Ivaru ezhu adi nadakum yeni adi
Nilavai ninnukitte thotuduvar paaru
Manaivi kulla mani uyaram moonu adi
Irandum inainjirundhaa keli pannum ooru

Retta maatu vandi varum bodhu
Netta kutta endrum inaiyaadhu
Indha ottagandhaan kattikida
Kutta vaatha pudichan

Nooru varusam hey hey hey
Nooru varusam
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum

Hey onnukonnu pakathila
Ponnu pulla nikaiyila
Kannu padum mothathila
Kattazhaga ammadi enna solla
Nooru varusam
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum hey

Purushan ponjaadhi porutham dhaan venum
Porutham illaati varutham dhaan thonum
Amainja adhu polae kalyanam pannu
Illa nee vaazhu thani aalaa ninnu

Modhalil yosikanum piragu nesikanum
Manasu yethukitta senthu kittu vaazhu
Onaku thagundhapadi gunathil sirandhapadi
Irundha oor ariya maala katti podu

Sothu veedu vaasal irundhalum
Hey sondham bandham ellam amainjaalum
Ada ullam rendum ottaa vitaa
Kalyanam thaan kasakum

Nooru varusam hey hey hey
Nooru varusam
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil polae thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Onnukonnu pakathila
Ponnu pulla nikaiyila
Kannu padum mothathila
Kattazhaga ammadi enna solla

Nooru varusham
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil polae thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Nooru Varusham Lyrics in Tamil

நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க சிந்து பாடனும்

ஒண்ணுக்கொண்ணு
பக்கத்தில பொண்ணு புள்ள
நிக்கையில கண்ணுபடும்
மொத்தத்தில கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க சிந்து பாடனும்

உசில மணியாட்டம்
ஒடம்பத்தான் பாரு தெருவில்
அசைஞ்சாடும் திருவாரூர் தேரு
ஓம குச்சி போல் புடிச்சாரு தாரம்
தாவி அணைச்சுக தாங்காது பாரம்

இவரு ஏழு அடி
நடக்கும் ஏணி அடி நிலவ
நின்னுக்கிட்டே தொட்டுடுவார்
பாரு மனைவி குள்ளமணி
உயரம் மூணு அடி இரண்டும்
இணைஞ்சிருந்தா கேலி
பண்ணும் ஊரு

ரெட்ட மாட்டு வண்டி
வரும்போது நெட்ட குட்ட
என்றும் இணையாது
இந்த ஒட்டகந்தான்
கட்டிக்கிட குட்ட வாத்த
புடிச்சான்

நூறு வருஷம்
ஹே ஹே ஹே நூறு
வருஷம் இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும்

ஹே ஒண்ணுக்கொண்ணு
பக்கத்தில பொண்ணு புள்ள
நிக்கையில கண்ணுபடும்
மொத்தத்தில கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல
நூறு வருஷம் இந்த
மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும் ஹே

புருஷன் பொஞ்சாதி
பொருத்தம் தான் வேணும்
பொருத்தம் இல்லாட்டி
வருத்தம் தான் தோணும்
அமைஞ்சா அது போல
கல்யாணம் பண்ணு இல்ல
நீ வாழு தனி ஆளா நின்னு

மொதலில் யோசிக்கணும்
பிறகு நேசிக்கணும் மனுசு
ஏத்துகிட்டா சேந்துகிட்டு வாழு
ஒனக்கு தகுந்தபடி குணத்தில்
சிறந்தபடி இருந்தா ஊர் அறிய
மாலை கட்டி போடு

சொத்து வீடு வாசல்
இருந்தாலும் ஹே சொந்தம்
பந்தம் எல்லாம் அமைஞ்சாலும்
அட உள்ளம் ரெண்டும் ஒட்டாவிட்டா
கல்யாணம் தான் கசக்கும்

நூறு வருஷம்
ஹே ஹே ஹே நூறு
வருஷம் இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க சிந்து பாடனும்

ஒண்ணுக்கொண்ணு
பக்கத்தில பொண்ணு புள்ள
நிக்கையில கண்ணுபடும்
மொத்தத்தில கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க சிந்து பாடனும்