Nooranduku Oru Murai Song Lyrics – Thaayin Manikodi

Composed by the music director Vidyasagar, Nooranduku Oru Murai song was from the movie Thaayin Manikodi. Playback singer(s) Gopal Sharma and Devi recordered it and the lyric for the Nooranduku Oru Murai song was written by Vairamuthu and the movie was released in the year 1998.

SongNooranduku Oru Murai
MovieThaayin Manikodi
LyricsVairamuthu
MusicVidyasagar
SingersGopal Sharma and Devi
Year1998

Nooranduku Oru Murai Lyrics in English

Aaa aaaa aaaaa aaaaa aaaa aaaa …….
Aaa aaaa aaaaa aaaaa aaaa aaaa …….

Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa
Indha poovuku sevagam seibavan naanallavaa … aa
Idhazhodu idazh serthu uyirodu uyir korthu vaazhavaa … aaaa

Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa
Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Kannalanae kannalanae …ae un kannilae ennai kanden

Kan moodinaal kan moodinaal …al anneramum unnai kanden

Oru viral ennai thodugaiyil uyir niraigiren azhagaa

Maru viral vandhu thodugaiyil vittu vilagudhal azhagaa

Uyir kondu vaazhum naal varai indha uravugal vendum Mannavaa

Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa

Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa … aa

……………………

Idhae sugam idhae sugam … mm ennaalumae kandaal enna

Inneramae inneramae …ae en jeevanum ponaal enna

Muthathilae palavagai undu indru sollatumaa kanaku

Ippadiyae ennai katti kollu mella vidiyatum kizhaku

Acham pada vendam penmaiyae endhan aanmaiyil undu Menmaiyae

Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa
Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Idhazhodu idhazh serthu

Uyirodu uyir korthu

Vaazhavaa … aaaa

Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa

Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

……………………………………………….

Nooranduku Oru Murai Lyrics in Tamil

ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ

நூறாண்டுக்கு ஒரு
முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா
இந்த பூவுக்கு சேவகம்
செய்பவன் நான் அல்லவா
இதழோடு இதழ் சேர்த்து
உயிரோடு உயிர் கோர்த்து
வாழவா

நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன் நீ
அல்லவா

கண்ணாளனே
கண்ணாளனே உன்
கண்ணிலே என்னை
கண்டேன்

கண் மூடினாள்
கண் மூடினாள் அந்நேரமும்
உன்னை கண்டேன்

ஒரு விரல்
என்னை தொடுகையில்
உயிர் நிறைகிறேன் அழகா

மறு விரல் வந்து
தொடுகையில் விட்டு
விலகுதல் அழகா

உயிர் கொண்டு
வாழும் நாள் வரை இந்த
உறவுகள் வேண்டும்
மன்னவா

நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா

இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன்
நீ அல்லவா

……………………..

இதே சுகம் இதே
சுகம் ம்ம்ம் எந்நாளுமே
கண்டால் என்ன

இந்நேரமே
இந்நேரமே என் ஜீவனும்
போனால் என்ன

முத்தத்திலே
பலவகை உண்டு இன்று
சொல்லட்டுமா கணக்கு

இப்படியே என்னை
கட்டி கொள்ளு மெல்ல
விடியட்டும் கிழக்கு

அச்சம் பட வேண்டாம்
பெண்மையே எந்தன்
ஆண்மையில் உண்டு
மென்மையே

நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன் நீ
அல்லவா

இதழோடு
இதழ் சேர்த்து

உயிரோடு
உயிர் கோர்த்து

வாழவா …… ஆஆ

நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா

இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன்
நீ அல்லவா

……………………..