Nilavu Oru Pennagi Song Lyrics – Ulagam Sutrum Valiban

The lyrics for Nilavu Oru Pennagi song which appears in Tamil movie Ulagam Sutrum Valiban was written by Vaali. The music for the song was composed by M.S. Viswanathan while the song was sung by T.M. Soundararajan. The movie Ulagam Sutrum Valiban was released in the year 1973. Get Nilavu Oru Pennagi lyrics below.

SongNilavu Oru Pennagi
MovieUlagam Sutrum Valiban
LyricsVaali
Music M.S. Viswanathan
SingersT.M. Soundararajan
Year1973

Nilavu Oru Pennagi Lyrics in English

{ Nilavu oru pennagi
Ulavugindra azhago
Neeralaigal idam maari
Neenthugindra kuzhalo } (2)
Neenthugindra kuzhalo

{ Maathulaiyin poo polae
Malarugindra idhazho } (2)
Maan inamum meen inamum
Mayangugindra vizhiyo

Nilavu oru pennagi
Ulavugindra azhago
Neeralaigal idam maari
{ Neenthugindra kuzhalo } (2)

{ Puruvam oru villaga
Paarvai oru kanaiyaaga } (2)
Paruvam oru thalamaaga
Por thoduka piranthavalo

{ Kurunagaiyin vannathil
Kuzhi vizhuntha kannathil } (2)
Thaen suvaiyai thaan kuzhaithu
Kodupathellam ival thaano

Nilavu oru pennagi
Ulavugindra azhago
Neeralaigal idam maari
Neenthugindra kuzhalo

Pavalamena viral
Nagamum pasum thalir
Pol valaikaramum

Thaen kanigal iru
Puramum thaangi
Varum poonkodiyo

{ Aalkadalin sangaaga
Neelkazhuthu amainthavalo } (2)
Yazhisaiyin oliyaaga vaaimozhi
Thaan malarnthavalo

Nilavu oru pennagi
Ulavugindra azhago
Neeralaigal idam maari
Neenthugindra kuzhalo

Senthazhalin oli
Eduthu santhanathin
Kulir koduthu

Ponpagatil vaarthu
Vaitha pennudalai ennavenben

{ Madalvaazhai thudai
Iruka macham ondru adhil iruka } (2)
Padaithavanin thiramai ellam
Muzhumai petra azhagi enben

Nilavu oru pennagi
Ulavugindra azhago
Neeralaigal idam maari
{ Neenthugindra kuzhalo } (2)

Nilavu Oru Pennagi Lyrics in Tamil

{ நிலவு ஒரு
பெண்ணாகி உலவுகின்ற
அழகோ நீரலைகள் இடம்
மாறி நீந்துகின்ற குழலோ } (2)
நீந்துகின்ற குழலோ

{ மாதுளையின் பூ
போலே மலருகின்ற
இதழோ } (2)
மான் இனமும் மீன்
இனமும் மயங்குகின்ற
விழியோ

நிலவு ஒரு
பெண்ணாகி உலவுகின்ற
அழகோ நீரலைகள் இடம்
மாறி நீந்துகின்ற குழலோ
நீந்துகின்ற குழலோ

{ புருவம் ஒரு
வில்லாக பார்வை
ஒரு கணையாக } (2)
பருவம் ஒரு தளமாக
போர் தொடுக்க பிறந்தவளோ

{ குறுநகையின்
வண்ணத்தில் குழி
விழுந்த கன்னத்தில் } (2)
தேன் சுவையை தான்
குழைத்து கொடுப்பதெல்லாம்
இவள் தானோ

நிலவு ஒரு
பெண்ணாகி உலவுகின்ற
அழகோ நீரலைகள் இடம்
மாறி நீந்துகின்ற குழலோ

பவளமென விரல்
நகமும் பசும் தளிர் போல்
வளைகரமும்

தேன் கனிகள்
இரு புறமும் தாங்கி
வரும் பூங்கொடியோ

{ ஆழ்கடலின்
சங்காக நீள்கழுத்து
அமைந்தவளோ } (2)
யாழிசையின் ஒலியாக
வாய்மொழி தான்
மலர்ந்தவளோ

நிலவு ஒரு
பெண்ணாகி உலவுகின்ற
அழகோ நீரலைகள் இடம்
மாறி நீந்துகின்ற குழலோ

செந்தழலின் ஒளி
எடுத்து சந்தனத்தின்
குளிர் கொடுத்து

பொன்பகட்டில்
வார்த்துவைத்த
பெண்ணுடலை
என்னவென்பேன்

{ மடல்வாழை
தொடை இருக்க மச்சம்
ஒன்று அதில் இருக்க } (2)
படைத்தவனின் திறமை
எல்லாம் முழுமை பெற்ற
அழகி என்பேன்

நிலவு ஒரு
பெண்ணாகி உலவுகின்ற
அழகோ நீரலைகள் இடம்
மாறி நீந்துகின்ற குழலோ
நீந்துகின்ற குழலோ