Neeya Azhaithathu Song Lyrics – Alai Osai

Neeya Azhaithathu song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Alai Osai. The movie was released in 1985 and the singer of this song was S. P. B. Balasubrahmanyam and S. Janaki. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Vairamuthu.

SongNeeya Azhaithathu
MovieAlai Osai
LyricsVairamuthu
MusicIlayaraja
SingersS. P. B. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Year1985

Neeya Azhaithathu Lyrics in English

Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Silirkkiren venneer aatril kulikkiren
Thavikkiren ennai naanae anaikkiren
Sirikkiren thanimaiyil enai…..

Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu

Thanneeril vennilavu
Neeraadumaa
Vennilavu tharai vandhaal
Aarodumaa

Penmai kuliththadhil
Thannai marandhadhu neerodai
Karaiyil irundhadhu
Kaatril parandhadhu mel aadai

Kaatrae vaazhga
Kaadhal dhevan nandri solgiren
Enna leelai kannan velai
Ilaigalil udai kodu illai oru vazhi vidu

Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu

Thalaivanae viraivinil
Penn paarkka vaa
Kaalangal kaniyattum
Kai serkka vaa

Saelai pookkalil
Thaenai thirududhu pon vandu
Aasai nadhiyinil
Aazham paarkkira naal endru

Enni yengum
Kanni nenjam palli kollumaa
Kelvi enna gaeli enna
Enna idhil varaimurai
Thendral thodum iruvarai

Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Silirkkiren venneer aatril kulikkiren
Thavikkiren ennai naanae anaikkiren
Sirikkiren thanimaiyil enai…..

Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu

Neeya Azhaithathu Lyrics in Tamil

நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

சிலிர்க்கிறேன் வெந்நீர்
ஆற்றில் குளிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் என்னை
நானே அணைக்கிறேன்
சிரிக்கிறேன் தனிமையில்

என்னை நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

தண்ணீரில்
வெண்ணிலவு நீராடுமா
வெண்ணிலவு
தரை வந்தால் ஆரோடுமா

பெண்மை குளித்ததில்
தன்னை மறந்தது நீரோடை
கரையில் இருந்தது காற்றில்
பறந்தது மேலாடை

காற்றே… வாழ்க…
காதல் தேவன் நன்றி சொல்கிறேன்
என்ன லீலை
கண்ணன் வேலை
இலைகளில் உடை கொடு
இல்லை ஒரு வழி விடு…

நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

தலைவனே விரைவினில்
பெண் பார்க்க வா….
காலங்கள் கனியட்டும்
கை சேர்க்க வா…..

சேலைப் பூக்களில்
தேனை தேடுது பொன்வண்டு
ஆசை நதியினில்
ஆழம் பார்க்கிற நாள் என்று

எண்ணி ஏங்கும்
கன்னி நெஞ்சம்
பள்ளிக் கொள்ளுமா
கேள்வி என்ன கேலி என்ன
என்ன இதில் வரைமுறை
தென்றல் தொடும் இருவரை..

நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

சிலிர்க்கிறேன் வெந்நீர்
ஆற்றில் குளிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் என்னை
நானே அணைக்கிறேன்
சிரிக்கிறேன் தனிமையில்

என்னை நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது