Nambinen Maharajane Song Lyrics – Kattalai

Nambinen Maharajane is a song from Tamil movie Kattalai which was released in the year 1993. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Vaali. The song was recorded by playback singer(s) Mano and Shoba. Nambinen Maharajane lyrics is given below.

SongNambinen Maharajane
MovieKattalai
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersMano and Shoba
Year1993

Nambinen Maharajane Lyrics in English

Nambinen magaraajanae
Nambiyadhu veenillaiyae
Kannan pol koduthaayae
Vanna poonjsaelai
Illaiyil avamaanam thaan…

Nambinen magaraajanae
Nambiyadhu veenillaiyae
Nandriyai vaayaravae
Sollavor mozhi illaiyae
Kannan pol koduthaayae
Vanna poonjsaelai
Illaiyil avamaanam thaan…
Dhraupathi thanai kaatha
Dheivam pol neeyae
Kannanin avadhaaram thaan

Nambinen magaraajanae…

Manjal poosuven
Undhan perai cholli naanae
Iravil madi mel thaalaattuven

Netri kungumam
Undhan nenjil serum vannam
Ilamai nadhiyil neeraattuven

Acham enbadhondru
Ingu micham illai endru
Pachai vanna poovae
Anbu paadal sollu indru

Annai thandhai
Ellaam neeyaaga
Indha annam vandhaal
Undhan seiyaaga

Nambinen magaraajanae
Nambiyadhu veenillaiyae

Thendral enbadhu
Endhan thottam vandha podhu
Adadaa adhu or pennaanadho

Semmeen enbadhu
Endhan odai vandha podhu
Adhuvo mugathil kannaanadho

Kodai veyil vaatta
Indha kodhai vandha velai
Vaadai kaatru kondu
Neeyum vaattam theertha solai

Unnai vittu engum sellaadhu
Endhan kangal endrum
Kannae un meedhu

Nambinen magaraajanae
Nambiyadhu veenillaiyae
Nandriyai vaayaravae
Sollavor mozhi illaiyae
Kannan pol koduthaayae
Vanna poonjsaelai
Illaiyil avamaanam thaan…
Dhraupathi thanai kaatha
Dheivam pol neeyae
Kannanin avadhaaram thaan
Kannanin avadhaaram thaan
Kannanin avadhaaram thaan

Nambinen Maharajane Lyrics in Tamil

நம்பினேன் மகராஜனே
நம்பியது வீணில்லையே
கண்ணன் போல் கொடுத்தேயே
வண்ணப் பூஞ்சேலை
இல்லையில் அவமானம்தான்

நம்பினேன் மகராஜனே
நம்பியது வீணில்லையே

நன்றியை வாயாரவே சொல்ல
ஓர் மொழி இல்லையே
கண்ணன் போல் கொடுத்தாயே
வண்ணப் பூஞ்சேலை
இல்லையில் அவமானம்தான்
திரௌபதி தனைக் காத்த
தெய்வம் போல் நீயே
கண்ணனின் அவதாரம்தான்

நம்பினேன் மகராஜனே

மஞ்சள் பூசுவேன்
உந்தன் பேரைச் சொல்லி நானே
இரவில் மடி மேல் தாலாட்டுவேன்
நெற்றிக் குங்குமம்
உந்தன் நெஞ்சில் சேரும் வண்ணம்
வெள்ளமே நதியில் நீராட்டுவேன்

அச்சம் என்பதொன்று
இங்கு மிச்சம் இல்லை என்று
பச்சை வண்ணப் பூவே
அந்தப் பாடல் சொல்லு இன்று

அன்னை தந்தை
எல்லாம் நீயாக
இந்த அன்னம் வந்தாள்
உந்தன் சேயாக

நம்பினேன் மகராஜனே
நம்பியது வீணில்லையே

தென்றல் என்பது
எந்தன் தோட்டம் வந்த போது
அடடா அது ஓர் பெண்ணானதோ

செம்மீன் என்பது
எந்தன் ஓடை வந்த போது
அதுவோ முகத்தில் கண்ணானதோ

கோடை வெயில் வாட்ட
இந்த கோதை வந்த வேளை
வாடை காற்று கொண்டு
நீயும் வாட்டம் தீர்த்த சோலை

உன்னை விட்டு எங்கும் செல்லாது
எந்தன் கண்கள் என்றும்
கண்ணே உன் மீது

நம்பினேன் மகராஜனே
நம்பியது வீணில்லையே

நன்றியை வாயாரவே சொல்ல
ஓர் மொழி இல்லையே
கண்ணன் போல் கொடுத்தாயே
வண்ணப் பூஞ்சேலை
இல்லையில் அவமானம்தான்
திரௌபதி தனைக் காத்த
தெய்வம் போல் நீயே
கண்ணனின் அவதாரம்தான்
கண்ணனின் அவதாரம்தான்
கண்ணனின் அவதாரம்தான்