Naanaga Naanillai Song Lyrics – Thoongadhey Thambi Thoongadhey

Naanaga Naanillai song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Thoongadhey Thambi Thoongadhey. The movie was released in 1983 and the singer of this song was Ilayaraja. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Vaali.

SongNaanaga Naanillai
MovieThoongadhey Thambi Thoongadhey
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersIlayaraja
Year1983

Naanaga Naanillai Lyrics in English

Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm hmm hmm hmm hmm hmmm

Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae

Paasam oru naesam
Paasam oru naesam
Kannaara kandaan un saeyae

Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae

Keezh vaanilae oli vandhadhu
Koottai vittu kili vandhadhu
Naan paarkkum aagaayam
Engum nee paadum boopaalam
Naan paarkkum aagaayam
Engum nee paadum boopaalam
Vaadum payir vaazha
Nee thaanae neer vaartha kaar megam

Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Paasam oru naesam
Paasam oru naesam
Kannaara kandaan un saeyae
Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae

Mani maaligai maadangalum
Malar thooviya manjangalum
Thaai veedu polillai
Angu thaalaatta aal illai
Thaai veedu polillai
Angu thaalaatta aal illai
Koyil thozhum dheivam
Neeyindri naan kaana verillai

Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Paasam oru naesam
Paasam oru naesam
Kannaara kandaan un saeyae
Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae

Naanaga Naanillai Lyrics in Tamil

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே

பாசம் ஒரு நேசம்
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்

நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே

கீழ் வானிலே ஒளி வந்தது
கூண்டை விட்டு கிளி வந்தது
நான் பார்க்கும் ஆகாயம்
எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம்
நான் பார்க்கும் ஆகாயம்
எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம்
வாடும் பயிர் வாழ
நீ தானே நீர் வார்த்த கார்மேகம்

நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
பாசம் ஒரு நேசம்
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்
நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே

மணி மாளிகை மாடங்களும்
மலர் தூவிய மஞ்சங்களும்
தாய் வீடு போலில்லை
அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை
தாய் வீடு போலில்லை
அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை
கோயில் தொழும் தெய்வம்
நீயின்றி நான் காண வேறில்லை

நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
பாசம் ஒரு நேசம்
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்
நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே