Naan Odum Nadhi Song Lyrics – Pudhiya Geethai

Composed by the music director Yuvan Shankar Raja, Naan Odum Nadhi song was from the movie Pudhiya Geethai. Playback singer(s) Mano and Tippu recordered it and the lyric for the Naan Odum Nadhi song was written by Vaali and the movie was released in the year 2003.

SongNaan Odum Nadhi
MoviePudhiya Geethai
LyricsVaali
MusicYuvan Shankar Raja
SingersMano and Tippu
Year2003

Naan Odum Nadhi Lyrics in English

Parithranaaya saathunaam
Vinaashaaya sathuskruthaam
Dharma samasthaa panaarthaaya
Sambavaami yukae yukae

Hoya naan odum nadhi pol
Endrum odum ilainjan
Andha geethai sonna
Paadhai poven

Hoi naan oivadhillaiyae
Kan saaivadhillaiyae
Andha vaanam vaazhum
Kaalam vaazhven

Endha velaiyum seiven
Adhil yetra thaazhvu yedhu
Ada unnai nambiyae nindraal
Unai oorum pesaadhoo
Netri vervaiyai sindha
Oru neram kaalam enna
Ada vetri endru thendral
Nam vaasal vandhu veesaadhoo

Hoya naan odum nadhi pol
Endrum odum ilainjan
Andha geethai sonna
Paadhai poven

Hoi naan oivadhillaiyae
Kan saaivadhillaiyae
Andha vaanam vaazhum
Kaalam vaazhven

Pogavillai neram
Ena pesaadheergal yaarum
Adhu podhavillai endrae solli
Velai seiyungal

Ada imaiyam enna imaiyam
Nee idhayam vaithaal adhaiyum
Alli yendha koodum
Ullan kaiyil indru neengal

Manidhan ennum soll periyadhada
Koduthidu adharkoru perumaiyada

Pirar kannilae varum neerthuli
Indha kaigal thudaikkum
Andha kaigal dhaan anbu kaaviyam
Indha mannil padaikkum

Hoi naan odum nadhi pol
Endrum odum ilainjan
Andha geethai sonna
Paadhai poven

Hoi naan oivadhillaiyae
Kan saaivadhillaiyae
Andha vaanam vaazhum
Kaalam vaazhven

…………………….

Enna nerum naalai
Yena eduthukkoorum moolai
Andha dheivam ingae
Yaarukkumae thandhadhillaiyae

Ada indrae ippo ingu
Ena edhaiyum seidhaal nandru
Naan sollum vaarthai
Nanba konjam sindhippaayae

Irukkindra pozhudhai payanpaduthu
Thadaigalai udaithu thalai nimirthu

Indha velvi dhaan
Indha velai dhaan ini ponaal varuma
Idhu ondru dhaan nijam endru dhaan
Naam vaazhvom nalama

Hoi …hoi naan odum nadhi pol
Endrum odum ilainjan
Andha geethai sonna
Paadhai poven

Hoi naan oivadhillaiyae
Kan saaivadhillaiyae
Andha vaanam vaazhum
Kaalam vaazhven

Endha velaiyum seiven
Adhil yetra thaazhvu yedhu
Ada unnai nambiyae nindraal
Unai oorum pesaadhoo
Netri vervaiyai sindha
Oru neram kaalam enna
Ada vetri endru thendral
Nam vaasal vandhu veesaadhoo

Hoya naan odum nadhi pol
Endrum odum ilainjan
Andha geethai sonna
Paadhai poven

Hoi naan oivadhillaiyae
Kan saaivadhillaiyae
Andha vaanam vaazhum
Kaalam vaazhven

Naan Odum Nadhi Lyrics in Tamil

ஹோயா நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்

ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்

எந்த வேலையும்
செய்வேன் அதில்
ஏற்றத்தாழ்வு ஏது அட
உன்னை நம்பியே நின்றால்
உனை ஊரும் பேசாதோ
நெற்றி வேர்வையை சிந்த
ஒரு நேரம் காலம் என்ன
அட வெற்றி என்று தென்றல்
நம் வாசல் வந்து வீசாதோ

ஹோயா நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்

ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்

போகவில்லை
நேரம் என பேசாதீர்கள்
யாரும் அது போதவில்லை
என்றே சொல்லி வேலை
செய்யுங்கள்

அட இமயம் என்ன
இமயம் நீ இதயம் வைத்தால்
அதையும் அள்ளி ஏந்தக்கூடும்
உள்ளங்கையில் இன்று நீங்கள்

மனிதன் என்னும்
சொல் பெரியதடா
கொடுத்திடு அதற்க்கொரு
பெருமையடா

பிறர் கண்ணிலே
வரும் நீர்த்துளி இந்த
கைகள் துடைக்கும்
அந்த கைகள் தான் அன்பு
காவியம் இந்த மண்ணில்
படைக்கும்

ஹோய் நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்

ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்

……………………

என்ன நேரும்
நாளை என எடுத்துக்கூறும்
மூளை அந்த தெய்வம் இங்கே
யாருக்குமே தந்ததில்லையே

அட இன்றே இப்போ
இங்கு என எதையும் செய்தால்
நன்று நான் சொல்லும் வார்த்தை
நண்பா கொஞ்சம் சிந்திப்பாயே

இருக்கின்ற பொழுதை
பயன்படுத்து தடைகளை
உடைத்து தலை நிமிர்த்து

இந்த வேள்வி தான்
இந்த வேளை தான் இனி
போனால் வருமா இது
ஒன்று தான் நிஜம் என்று
தான் நாம் வாழ்வோம்
நலமா

ஹோய் ஹோய் நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்

ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்

எந்த வேலையும்
செய்வேன் அதில்
ஏற்றத்தாழ்வு ஏது அட
உன்னை நம்பியே நின்றால்
உனை ஊரும் பேசாதோ
நெற்றி வேர்வையை சிந்த
ஒரு நேரம் காலம் என்ன
அட வெற்றி என்று தென்றல்
நம் வாசல் வந்து வீசாதோ

ஹோயா நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்

ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்