Minminiyai Kanmaniyai Song Lyrics – Kannan En Kadhalan

The lyrics for Minminiyai Kanmaniyai song which appears in Tamil movie Kannan En Kadhalan was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan and L. R. Eswari. The movie Kannan En Kadhalan was released in the year 1968. Get Minminiyai Kanmaniyai lyrics below.

SongMinminiyai Kanmaniyai
MovieKannan En Kadhalan
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan and L. R. Eswari
Year1968

Minminiyai Kanmaniyai Lyrics in English

{ Minminiyai
Kan maniyaai kondavanai
Ennidamae thandhaal
Un annai unnai } (2)

Oo… chacha
Mammaa pappaa

Lallalalla
Lalla lallalalla lalla
Lallalalla lalla lallalalla lalla

Chacha
Ha mammaa ha pappaa
Oo… chacha ha mammaa ha pappaa

{ Azhagu magan
Mazhalai mozhi then
Podhigai senthamizho } (2)

{ Ilanagai thaan
Siru kadhaiyo idhayamadhai
Ezhudhiyadho } (2)

Muthu mugam
Muzhu nilavo muppadhu
Naal varum nilavo chacha
Mammaa pappaa

Oo… chacha
Ha mammaa ha pappaa

Minminiyai
Kan maniyaai kondavanai
Ennidamae thandhaal
Un annai unnai

Oo… chacha
Mammaa pappaa

Aaa………..

Mani payal
Siripinil mayakidum
Kalai padaithaan ……

Pasi kural
Kodukaiyil pudhu
Pudhu isai amaithaan

{ Vizhithadhum
Thaai mugam paarthirupaan

Moodiya
Selaiyil paal kudipaan } (2)

Chacha ha
Mammaa ha pappaa
Oo… chacha ha
Mammaa ha pappaa

Aaa………….

{ Sarithiram
Pugazhndhidum
Arignarin vazhi nadapaan

Irupadhai
Kodupadhil thagapanin
Peredupan } (2)

{ Thalaimagan
Kalaimagal punniyamo

Thaai kulam
Vazhangiya seedhanamo } (2)

Chacha
Mammaa pappaa

Oo… chacha
Ha mammaa ha pappaa

Chacha
Mammaa pappaa

Minminiyai Kanmaniyai Lyrics in Tamil

{ மின்மினியை
கண்மணியாய் கொண்டவனை
என்னிடமே தந்தாள் உன்
அன்னை உன்னை } (2)

ஓ சச்சா
மம்மா பப்பா

……………………….

சச்சா ஹா
மம்மா ஹா பப்பா
ஓ சச்சா ஹா மம்மா
ஹா பப்பா

{ அழகு மகன்
மழலை மொழி தென்
பொதிகை செந்தமிழோ } (2)

{ இளநகை தான்
சிறு கதையோ இதயமதை
எழுதியதோ } (2)

முத்து முகம்
முழு நிலவோ முப்பது
நாள் வரும் நிலவோ
சச்சா மம்மா பப்பா

ஓ சச்சா
ஹா மம்மா
ஹா பப்பா

மின்மினியை
கண்மணியாய் கொண்டவனை
என்னிடமே தந்தாள் உன்
அன்னை உன்னை

ஓ சச்சா
மம்மா பப்பா

ஆஆஆஆ…..

மணி பயல்
சிரிப்பினில் மயக்கிடும்
கலை படைத்தான்

பசி குரல்
கொடுக்கையில்
புது புது இசை
அமைத்தான்

{ விழித்ததும்
தாய் முகம் பார்த்திருப்பான்

மூடிய சேலையில்
பால் குடிப்பான் } (2)

சச்சா ஹா
மம்மா ஹா பப்பா
ஓ சச்சா ஹா மம்மா
ஹா பப்பா

ஆஆஆஆ…..

{ சரித்திரம் புகழ்ந்திடும்
அறிஞரின் வழி நடப்பான்

இருப்பதை கொடுப்பதில்
தகப்பனின் பேர் எடுப்பான் } (2)

{ தலைமகன்
கலைமகள் புண்ணியமோ

தாய் குலம்
வழங்கிய சீதனமோ } (2)

சச்சா
மம்மா பப்பா

ஓ சச்சா
ஹா மம்மா
ஹா பப்பா

சச்சா
மம்மா பப்பா