Merku Thodarchi Malai Song Lyrics – Naatpadu Thera

SongMerku Thodarchi Malai
MovieNaatpadu Theral
LyricsVairamuthu
MusicAnthony Daasan
SingersAnthony Daasan
Year2021

Merku Thodarchi Malai Lyrics in English

{Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum …} (2)

{Maasam oruvaatti
Naan vadugapatti pogaatti
Valadhu kai neetti
Naan malaiyoda pesaatti …} (2)

Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum …

Vaigai nadhimela en
Valadhu kai nanaikkaama
Vaigaiyila velayaadum
Vaalameenu thoongaadhu

Poomarathu keezhae naan
Pudhuppaattu ezhuthaama
Poomarathil koodukattum
Puraa irai kollaadhu

Kathaalangaadu
Engaalsoodu kaangaama
Kathaalam pudharoda
Kaadai muttai podaadhu

Manjalaaru anaiyil naan
Malaikaathu vaangaama
Manjalaathu moolaiyilae
Manikurivi meyaadhu

{Malaiyai konjam kadichukittae
Koozh kudicha boomiyadaa
Mannum malaiyum enga
Paramabaraikkae saamiyadaa} (2)

Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum …

Kumabakarai saalaiyilae
Komiya vaasam pudikkama
Mandaikkulla mallukatti
Malliapoo pookkaadhu

Kedaiyaattu mandhaiyila
Kedaa koothu kaangaama
Kaanjupona pozhappukulla
Karpanaiyae kelambaadhu

Saathisanam pesum
Mozhi sangeetham kelaama
Idhigaasa ezhuthukku
Sagavaasam irukkaadhu

Suttameen kavuchi
Vandhu surrunnu yeraama
Enseer viruthathil
Ezhaancheeru vaaraadhu

{Malaiyai konjam kadichukittae
Koozh kudicha boomiyadaa
Mannum malaiyum enga
Paramabaraikkae saamiyadaa} (2)

Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum …

Maasam oruvaatti
Naan vadugapatti pogaatti
Valadhu kai neetti
Naan malaiyoda pesaatti …

Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum …

Merku Thodarchi Malai Lyrics in Tamil

{மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும் ..} (2)

{மாசம் ஒருவாட்டி
நான் வடுகபட்டி போகாட்டி
வலது கைநீட்டி
நான் மலையோட பேசாட்டி…} (2)

மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்

வைகை நதிமேல என்
வலதுகை நனைக்காம
வைகையில வெளையாடும்
வாளமீனு தூங்காது

பூமரத்துக் கீழே நான்
புதுப்பாட்டு எழுதாம
பூமரத்தில் கூடுகட்டும்
புறா இரை கொள்ளாது

கத்தாழங் காடு
எங்கால்சூடு காங்காமக்
கத்தாழம் புதரோட
காடைமுட்டை போடாது

மஞ்சளாறு அணையில் நான்
மலைக்காத்து வாங்காம
மஞ்சளாத்து மூலையில
மணிக்குருவி மேயாது

{மலையைக் கொஞ்சம்
கடிச்சுக் கிட்டே
கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும் எங்க
பரம்பரைக்கே சாமியடா} (2)

மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்

கும்பக்கரைச் சாலையில
கோமிய வாசம் புடிக்காம
மண்டக்குள்ள மல்லுக்கட்டி
மல்லியப்பூ பூக்காது

கெடையாட்டு மந்தையில
கெடாக் கூத்துக் காங்காம
காஞ்சுபோன பொழப்புக்குள்ள
கற்பனையே கெளம்பாது

சாதிசனம் பேசும்
மொழி சங்கீதம் கேளாம
இதிகாச எழுத்துக்கு
சகவாசம் இருக்காது

சுட்ட மீன் கவுச்சி
வந்து சுர்ருன்னு ஏறாம
எண்சீர் விருத்தத்தில்
ஏழாஞ்சீரு வாராது

{மலையைக் கொஞ்சம்
கடிச்சுக்கிட்டே
கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும்
எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா} (2)

மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்

மாசம் ஒருவாட்டி
நான் வடுகபட்டி போகாட்டி
வலது கைநீட்டி
நான் மலையோட பேசாட்டி

மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்