Mel Isaiye Song Lyrics From Mr.Romeo

Mel Isaiye is a song from Tamil movie Mr.Romeo which was released in the year 1996. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) Unni Menon, Swarnalatha,. Mel Isaiye lyrics is given below.

SongMel Isaiye
MovieMr.Romeo
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
SingersUnni Menon, Swarnalatha,
Year1996

Mel Isaiye Lyrics in English

Hmmm…mm…mm….
Mmm…mm….mmm…mmm…

{Mellisaiyae en
Idhayathin mellisaiyae
En uravukku innisaiyae
En uyir thodum
Nallisaiyae} (2)

{Kannai konjam thirandhen
Kangalukkul vizhundhaai
Enathu vizhigalai moodi konden
Sinnanjiru kangalil
Unnai chirai yeduthen} (2)

Mellisaiyae en
Idhayathin mellisaiyae
En uravukku innisaiyae
En uyir thodum
Nallisaiyae

Ethanai iravu
Unakkaaga vizhithirundhen
Urangamal thavithirundhen
Vinmeengal erithurindhen

Ethanai nilavai
Unakkaaga veruthirudhen
Uyir sumandhu poruthirundhen
Unai kandu uyir thelindhen

Nee oru padhi
Endrum
Naan oru padhi
Kaadhal jothi

Ennavanae …
Nilam kadal aanaalum
Azhiyadhu intha bandham

Kannai konjam thirandhen
Kangalukkul vizhundhaai
Enathu vizhigalai moodi konden
Sinnanjiru kangalil
Unnai chirai yeduthen

Kannai konjam thirandhen
Kangalukkul vizhundhaai
Enathu vizhigalai moodi konden
Sinnanjiru kangalil
Unnai chirai yeduthen

Manmadha vidhaiyai
Manathodu vidhaithadhu yaar
Mazhai oottri valarthadhu yaar
Malar kaadu parithadhu yaar

Kaadhal theeyai
Nei kondu valarthadhu yaar
Kai kondu maraithadhu yaar
Athai vandhu anaippathu yaar

Aayiram kaalam
Vazhum
Kaadhalum vazhum
Aayul neelum

Pennazhagae …
Mannum vinnum ponaalum
Maaradhu intha sondham

Kannai konjam thirandhen
Kangalukkul vizhundhaai
Enathu vizhigalai moodi konden
Sinnanjiru kangalil
Unnai chirai yeduthen

Kannai konjam thirandhen
Kangalukkul vizhundhaai
Enathu vizhigalai moodi konden
Sinnanjiru kangalil
Unnai chirai yeduthen

Hmmm…mm…mm….
Mmm…mm….mmm…mmm…

Mel Isaiye Lyrics in Tamil

ஹ்ம்ம்..ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…

{மெல்லிசையே என் இதயத்தின்
மெல்லிசையே
என் உறவுக்கு இன்னிசையே
என் உயிர் தொடும்
நல்லிசையே} (2)

{கண்ணை கொஞ்சம் திறந்தேன்
கண்களுக்குள் விழுந்தாய்
எனது விழிகளை மூடி கொண்டேன்
சின்னஞ்சிறு கண்களில்
உன்னை சிறை எடுத்தேன்} (2)

மெல்லிசையே என்
இதயத்தின் மெல்லிசையே
என் உறவுக்கு இன்னிசையே
என் உயிர் தொடும்
நல்லிசையே

எத்தனை இரவு
உனக்காக விழித்திருந்தேன்
உறங்காமல் தவித்திருந்தேன்
விண்மீன்கள் எரித்திரிந்தேன்

எத்தனை நிலவை
உனக்காக வெறுத்திருந்தேன்
உயிர் சுமந்து பொறுத்திருந்தேன்
உன்னை கண்டு உயிர் தெளிந்தேன்

நீ ஒரு பாதி
என்றும்
நான் ஒரு பாதி
காதல் ஜோதி

என்னவனே…
நிலம் கடல் ஆனாலும்
அழியாது இந்த பந்தம்

கண்ணை கொஞ்சம் திறந்தேன்
கண்களுக்குள் விழுந்தாய்
எனது விழிகளை மூடி கொண்டேன்
சின்னஞ்சிறு கண்களில்
உன்னை சிறை எடுத்தேன்

கண்ணை கொஞ்சம் திறந்தேன்
கண்களுக்குள் விழுந்தாய்
எனது விழிகளை மூடி கொண்டேன்
சின்னஞ்சிறு கண்களில்
உன்னை சிறை எடுத்தேன்

மன்மத விதையை
மனதோடு விதைத்தது யார்
மழை ஊற்றி வளர்த்தது யார்
மலர் காடு பறித்தது யார்

காதல் தீயை
நெய் கொண்டு வளர்த்தது யார்
கை கொண்டு மறைத்தது யார்
அதை வந்து அணைப்பது யார்

ஆயிரம் காலம்
வாழும்
காதலும் வாழும்
ஆயுள் நீளும்

பெண்ணழகே….
மண்ணும் விண்ணும் போனாலும்
மாறாது இந்த சொந்தம்

கண்ணை கொஞ்சம் திறந்தேன்
கண்களுக்குள் விழுந்தாய்
எனது விழிகளை மூடி கொண்டேன்
சின்னஞ்சிறு கண்களில்
உன்னை சிறை எடுத்தேன்

கண்ணை கொஞ்சம் திறந்தேன்
கண்களுக்குள் விழுந்தாய்
எனது விழிகளை மூடி கொண்டேன்
சின்னஞ்சிறு கண்களில்
உன்னை சிறை எடுத்தேன்

ஹ்ம்ம்.. ம்ம்…ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்