Mandram Vandha Song Lyrics – Mouna Ragam

Get lyrics for Mandram Vandha from Mouna Ragam. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was S.P. Balasubrahmanyam.

SongMandram Vandha
MovieMouna Ragam
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS.P. Balasubrahmanyam
Year1986

Mandram Vandha Lyrics in English

Aaa…aaa…aaa…aahaa
Aaa…aaa…aaa…aahaa…aaa…aaa

Mandram vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae
Thottavudan suttadhenna kattazhagu
Vatta nilavo kannae yen kannae
Boopaalamae koodadhennum vaanam undo soll..

Mandram vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae

Mandram vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae

Medaiyai polae vaazhkai alla
Naadagam aanadhum vilaghi sella
Odayai polae uravum alla
Paadhaigal maariyae payanam sella
Vinnodudhaan ulaavum velli vanna nilaavum
Yennodu nee vandhaal yenna… vaa…

Mandram vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae
Thottavudan suttadhenna kattazhagu
Vatta nilavo kannae yen kannae
Boopaalamae koodadhennum vaanam undo soll..

Mandram vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae

Thaamarai melae neerthuli pol
Thalaivanum thalaiviyum vaazhvadhenna
Nanbarghal polae vaazhvadharku
Maalaiyum melamum thevaiyenna
Sondhangalae illaamal bandha paasam kollaamal
Poovae un vaazhkaidhaan yenna soll…

Mandram vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae
Thottavudan suttadhenna kattazhagu
Vatta nilavo kannae yen kannae
Boopaalamae koodadhennum vaanam undo soll..

Mandram vandha thendralukku manjam vara
Nenjam illaiyo anbae yen anbae

Mandram Vandha Lyrics in Tamil

ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஆ

மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன
கட்டழகு வட்ட நிலவோ
கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடாதெனும்
வானம் உண்டோ சொல்

மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே

மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே

மேடையைப் போல
வாழ்க்கை அல்ல நாடகம்
ஆனதும் விலகிச் செல்ல
ஓடையைப் போலே உறவும்
அல்ல பாதைகள் மாறியே
பயணம் செல்ல விண்ணோடு
தான் உலாவும் வெள்ளி வண்ண
நிலாவும் என்னோடு நீ வந்தால்
என்ன வா

மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன
கட்டழகு வட்ட நிலவோ
கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடாதெனும்
வானம் உண்டோ சொல்

மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே

தாமரை மேலே
நீர்த்துளி போல் தலைவனும்
தலைவியும் வாழ்வதென்ன
நண்பர்கள் போலே வாழ்வதற்கு
மாலையும் மேளமும் தேவையென்ன
சொந்தங்களே இல்லாமல்
பந்த பாசம் கொள்ளாமல் பூவே
உன் வாழ்க்கை தான் என்ன
சொல்

மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன
கட்டழகு வட்ட நிலவோ
கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடாதெனும்
வானம் உண்டோ சொல்

மன்றம் வந்த
தென்றலுக்கு மஞ்சம்
வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே