Mana Madurai Maamara Kilaiyilae Song Lyrics-Minsara Kanavu

Mana Madurai Maamara Kilaiyilae is a song from Tamil movie Minsara Kanavu which was released in the year 1997. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) Unni Menon, K. S. Chithra and Srinivas. Mana Madurai Maamara Kilaiyilae lyrics is given below.

Song Mana Madurai Maamara Kilaiyilae
MovieMinsara Kanavu
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
SingersUnni Menon, K. S. Chithra and Srinivas
Year1997

Mana Madurai Maamara Kilaiyilae Lyrics in English

{Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa} (2)

Maana madurai
Maamara kilaiyilae
Pachcha kizhi onnu
Kettadhu kettadhu kelvi enna

En kannu rombha azhagaa
En rekka rombha azhagaa
Indha kelvi enai kettaal
Enna naan paaduven

Male & {Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa} (2)

Mettu saalayilae maattu vandiyilae
Hey poraalae ponnu oruthi
Ponnu kattiyadhu yenna pudavai endren
Vaana villin vannam endraal

Mazhaithuli mannil vandhu
Sindha sindha
Yezughiradhae oru vaasam
Adhu enai vaana villil kondu serthu
Vidugiradhae sila neram

Male & Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa

Thandhaanae thandhaanae
Kaattrum mazhaiyum thandhaanae
Ellorum vaazhathaanae
Thandhaanae thandhaanae
Paadal ondru thandhaanae
Ellorum paadathaanae

Sirupillai pol manam irundhaal
Thuyar illaiyae
Paravaiyai pol udal irundhaal
Bayam illaiyae

Thandhaanae thandhaanae
Kaiyil bhoomi thandhaanae
Vazhamodu vaazhath thaanae

Mazhaithuli mannil vandhu
Sindha sindha
Yezughiradhae oru vaasam
Adhu enai vaana villil kondu serthu
Vidugiradhae sila neram

Male & {Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa} (2)

Maana madurai
Maamara kilaiyilae
Female & Male :
Pach kizhi onnu kettadhu
Kettadhu kelviyenna

En kannu rombha azhagaa
En rekka rombha azhagaa
Indha kelvi enai kettaal
Enna naan paaduven

Thandhaanae thandhaanae
Unnakkanigal thandhaanae
Uyirellaam thithith thaenae
Thandhaanae thandhaanae
Paattukkuyil thandhaanae
Sevi ellaam inbathaenae

Ozhigalile oviyangal
Therigindradhae
Manathiraiyil kaatchigalumae
Therigindradhae

Thandhaanae thandhaanae
Megakkoottam thandhaanae
Idai ellaam thaalam thaanae

Mazhaithuli mannil vandhu
Sindha sindha
Yezhugiradhae oru vaasam
Adhu enai vaanavillil kondu serthu
Vidugiradhae sila neram

Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa

Maana madurai
Maamara kilaiyilae…

Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa

Pachchakkizhi pachchakkizhi
Pachchakkizhi

{Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa} (2)

Mana Madurai Maamara Kilaiyilae Lyrics in Tamil

{ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா} (2)

மானாமதுர மாமரக் கிளையிலே
பச்சக்கிளி ஒன்னு
கேட்டது கேட்டது கேள்வியென்ன

என் கண்ணு ரொம்ப அழகா
என் ரெக்க ரொம்ப அழகா
இந்தக் கேள்வி எனைக்கேட்டால்
என்ன நான் பாடுவேன்

ஆண் மற்றும்{ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா} (2)

மேட்டுச் சாலையிலே
மாட்டுவண்டியிலே
ஏ போறாளே பொண்ணு ஒருத்தி
பொண்ணு கட்டியது என்ன புடவை என்றேன்
வானவில்லின் வண்ணம் என்றாள்

மழைத்துளி மண்ணில் வந்துச்
சிந்தச் சிந்த
எழுகிறதே ஒரு வாசம்
அது எனை வான வில்லில்
கொண்டு சேர்த்து
விடுகிறதே சில நேரம்

ஆண் மற்றும்ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா

தந்தானே தந்தானே
காற்றும் மழையும் தந்தானே
எல்லோரும் வாழத்தானே
தந்தானே தந்தானே
பாடல் ஒன்று தந்தானே
எல்லோரும் பாடத்தானே

சிறுபிள்ளைபோல் மனமிருந்தால்
துயரில்லையே
பறவையைப்போல் உடலிருந்தால்
பயமில்லையே

தந்தானே தந்தானே
கையில் பூமி தந்தானே
வளமோடு வாழத்தானே

மழைத்துளி மண்ணில் வந்துச்
சிந்தச் சிந்த
எழுகிறதே ஒரு வாசம்
அது எனை வானவில்லில்
கொண்டு சேர்த்து
விடுகிறதே சில நேரம்

ஆண் மற்றும்{ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா} (2)

மானாமதுர மாமரக் கிளையிலே
பெண் மற்றும் பச்சக்கிளி ஒன்னு
கேட்டது கேட்டது கேள்வியென்ன

என் கண்ணு ரொம்ப அழகா
என் ரெக்க ரொம்ப அழகா
இந்தக் கேள்வி எனைக்கேட்டால்
என்ன நான் பாடுவேன்….

தந்தானே தந்தானே
உண்ணக் கனிகள் தந்தானே
உயிரெல்லாம் தித்தித் தேனே
தந்தானே தந்தானே
பாட்டுக்குயில் தந்தானே
செவியெல்லாம் இன்பத் தேனே

ஒலிகளிலே ஓவியங்கள்
தெரிகின்றதே
மனத்திரையில் காட்சிகளுமே
தெரிகின்றதே

தந்தானே தந்தானே
மேகக் கூட்டம் தந்தானே
இடியெல்லாம் தாளம் தானே

மழைத்துளி மண்ணில் வந்துச்
சிந்தச் சிந்த
எழுகிறதே ஒரு வாசம்
அது எனை வானவில்லில்
கொண்டு சேர்த்து
விடுகிறதே சில நேரம்

ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா

மானாமதுர மாமரக் கிளையிலே

ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா

பச்சக்கிளி பச்சக்கிளி பச்சக்கிளி

{ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா} (2)