Malare Thendral Paadum Duet Song Lyrics – Veetla Visheshanga

Composed by the music director Ilayaraja, Malare Thendral Paadum song was from the movie Veetla Visheshanga. Playback singer(s) Arunmozhi and S. Janaki recordered it and the lyric for the Malare Thendral Paadum song was written by Vaali and the movie was released in the year 1994.

SongMalare Thendral Paadum
MovieVeetla Visheshanga
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersArunmozhi and S. Janaki
Year1994

Malare Thendral Paadum Lyrics in English

{ Malarae thendral paadum gaanam idhu
Nilavae unnai koodum vaanam idhu } (2)

Nilam idam maarinaalum
Nizhal niram maarinaalum

Nilai perum kaadhal ennum
Nijam niram maaridadhu

Iraivanin theerpu idhu oh oh
Evar idhai maatruvadhu

Malarae thendral paadum gaanam idhu

Boopaalam ketkum adhikaalaiyum
Poonjolai pookum ila maalaiyum

Nee andri yedhu oru nyaabagam
Nee pesum pechu manivaasagam

Ullam ennum veedengum
Un azhagil naan dhaanae
Sithirathai pol endrum
Otti vaithu paarpenae

Un paruvam ilanthalirae
Unakena naan vaazhgiren

Malarae thendral paadum gaanam idhu
Nilavae unnai koodum vaanam idhu

Maangalyam soodum mana naal varum
Kalyana maalai iru thol varum

Vaai aara vaazhtha indha oor varum
Oorgolam poga mani ther varum

Solliyadhu polae nam sorgangal kai koodum
Vandhadhoru naal endrae sindhukavi kan paadum

Valai karamum thunai karamum
Varaindhidum thaen kaaviyam

Malarae thendral paadum gaanam idhu
Nilavae unnai koodum vaanam idhu

Nilam idam maarinaalum
Nizhal niram maarinaalum

Nilai perum kaadhal ennum
Nijam niram maaridadhu

Iraivanin theerpu idhu oh oh
Evar idhai maatruvadhu

Malarae thendral paadum gaanam idhu

Nilavae unnai koodum vaanam idhu

Malare Thendral Paadum Lyrics in Tamil

{ மலரே தென்றல்
பாடும் கானம் இது
நிலவே உன்னை கூடும்
வானம் இது } (2)

நிலம் இடம்
மாறினாலும் நிழல்
நிறம் மாறினாலும்

நிலைபெறும்
காதலென்னும் நிஜம்
நிறம் மாறிடாது

இறைவனின்
தீர்ப்பு இது ஓ ஓ எவர்
இதை மாற்றுவது

மலரே தென்றல்
பாடும் கானம் இது

பூபாளம் கேட்கும்
அதிகாலையும் பூஞ்சோலை
பூக்கும் இளமாலையும்

நீ அன்றி ஏது
ஒரு ஞாபகம் நீ பேசும்
பேச்சு மணிவாசகம்

உள்ளம் என்னும்
வீடெங்கும் உன் அழகில்
நான் தானே சித்திரத்தை
போல் என்றும் ஒட்டி
வைத்து பார்ப்பேனே

உன் பருவம்
இளந்தளிரே உனக்கென
நான் வாழ்கிறேன்

மலரே தென்றல்
பாடும் கானம் இது
நிலவே உன்னை கூடும்
வானம் இது

மாங்கல்யம்
சூடும் மண நாள் வரும்
கல்யாண மாலை இரு
தோள் வரும்

வாய் ஆற
வாழ்த்த இந்த ஊர்
வரும் ஊர்கோலம்
போக மணி தேர் வரும்

சொல்லியது
போலே நம் சொர்கங்கள்
கை கூடும் வந்ததொரு
நாள் என்றே சிந்து கவி
கண் பாடும்

வலை கரமும்
துணை கரமும் வரைந்திடும்
தேன் காவியம்

மலரே தென்றல்
பாடும் கானம் இது
நிலவே உன்னை கூடும்
வானம் இது

நிலம் இடம்
மாறினாலும் நிழல்
நிறம் மாறினாலும்

நிலைபெறும்
காதலென்னும் நிஜம்
நிறம் மாறிடாது

இறைவனின்
தீர்ப்பு இது ஓ ஓ எவர்
இதை மாற்றுவது

மலரே தென்றல்
பாடும் கானம் இது
நிலவே உன்னை
கூடும் வானம் இது