Kuzhandaiyum Deivamum Song Lyrics – Kuzhandaiyum Deivamum

The lyrics for Kuzhandaiyum Deivamum song which appears in Tamil movie Kuzhandaiyum Deivamum was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by P. Susheela. The movie Kuzhandaiyum Deivamum was released in the year 1965. Get Kuzhandaiyum Deivamum lyrics below.

SongKuzhandaiyum Deivamum
MovieKuzhandaiyum Deivamum
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersP. Susheela
Year1965

Kuzhandaiyum Deivamum Lyrics in English

{Kuzanthaiyum deivamum
Gunathaal ondru
Kuttrangalai maranthu vidum
Manathaal ondru} (2)

{Nadanthadhellam ninaipadhu thaan
Thuyaram endru
Nyaanigalum medhaigalum
Sonnaar andru} (2)

Kuzanthaiyum deivamum
Gunathaal ondru
Kuttrangalai maranthu vidum
Manathaal ondru

{Piranthu vantha podhu
Nenjam thiranthirunthadhu} (2)

{ Antha pillaiyodu deivam
Vanthu kudi irunthadhu} (2)

{Vayadhu vantha piragu nenjil
Mayakkam vanthadhu} (2)

{Anghu vaaznthiruntha deivam konjam
Vilagi sendrathu} (2)

Kuzanthaiyum deivamum
Gunathaal ondru
Kuttrangalai maranthu vidum
Manathaal ondru

{Utchi veiyil suriyanai
Megam mududhu} (2)

{Nam ullam ennum suriyanai
Kobam mududhu} (2)

{Kaatru vanthaal maru padiyum
Megam odudhu} (2)

Male : {Pesi kalanthu vittaal
Kobam maari nesam aagudhu} (2)

Kuzanthaiyum deivamum
Gunathaal ondru
Kuttrangalai maranthu vidum
Manathaal ondru

{Pillaigaalaai irunthavar thaan
Periyavar aanaar} (2)

{Antha periyavargal kobathinaal
Siriyavar aanaar} (2)

{Kallamillaa ullathinaal
Pillaigal ellam} (2)

{Endrum kannedhirae kaanugindra
Deivangkal aanaar} (2)

Kuzanthaiyum deivamum
Gunathaal ondru
Kuttrangalai maranthu vidum
Manathaal ondru

Nadanthadhellam ninaipadhu thaan
Thuyaram endru
Nyaanigalum medhaigalum
Sonnaar andru

Kuzanthaiyum deivamum
Gunathaal ondru
Kuttrangalai maranthu vidum
Manathaal ondru

Kuzhandaiyum Deivamum Lyrics in Tamil

{ குழந்தையும்
தெய்வமும் குணத்தால்
ஒன்று குற்றங்களை மறந்து
விடும் மனத்தால் ஒன்று } (2)

{ நடந்ததெல்லாம்
நினைப்பது தான் துயரம்
என்று ஞானிகளும் மேதைகளும்
சொன்னார் அன்று } (2)

குழந்தையும்
தெய்வமும் குணத்தால்
ஒன்று குற்றங்களை மறந்து
விடும் மனத்தால் ஒன்று

{ பிறந்து வந்த
போது நெஞ்சம்
திறந்திருந்தது } (2)

{ அந்த பிள்ளையோடு
தெய்வம் வந்து
குடி இருந்தது } (2)

{ வயது வந்த
பிறகு நெஞ்சில்
மயக்கம் வந்தது } (2)

{ அங்கு வாழ்ந்திருந்த
தெய்வம் கொஞ்சம்
விலகி சென்றது } (2)

குழந்தையும்
தெய்வமும் குணத்தால்
ஒன்று குற்றங்களை மறந்து
விடும் மனத்தால் ஒன்று

{ உச்சி வெயில்
சூரியனை மேகம்
மூடுது } (2)

{ நம் உள்ளம்
என்னும் சூரியனை
கோபம் மூடுது } (2)

{ காற்று வந்தால்
மறுபடியும் மேகம்
ஓடுது } (2)

{ பேசி கலந்து
விட்டால் கோபம் மாறி
நேசம் ஆகுது } (2)

குழந்தையும்
தெய்வமும் குணத்தால்
ஒன்று குற்றங்களை மறந்து
விடும் மனத்தால் ஒன்று

{ பிள்ளைகளாய்
இருந்தவர் தான் பெரியவர்
ஆனார் } (2)

{ அந்த பெரியவர்கள்
கோபத்தினால் சிறியவர்
ஆனார் } (2)

{ கள்ளமில்லா
உள்ளத்தினால்
பிள்ளைகள் எல்லாம் } (2)

{ என்றும் கண்ணெதிரே
காணுகின்ற தெய்வங்கள்
ஆனார் } (2)

குழந்தையும்
தெய்வமும் குணத்தால்
ஒன்று குற்றங்களை மறந்து
விடும் மனத்தால் ஒன்று

நடந்ததெல்லாம்
நினைப்பது தான் துயரம்
என்று ஞானிகளும் மேதைகளும்
சொன்னார் அன்று

குழந்தையும்
தெய்வமும் குணத்தால்
ஒன்று குற்றங்களை மறந்து
விடும் மனத்தால் ஒன்று