Kurunthogai Song Lyrics – Idam Porul Yaeval

The lyrics for Kurunthogai song which appears in Tamil movie Idam Porul Yaeval was written by Vairamuthu. The music for the song was composed by Yuvan Shankar Raja while the song was sung by V.V. Prassanna and Sonia. The movie Idam Porul Yaeval was released in the year 2014. Get Kurunthogai lyrics below.

SongKurunthogai
MovieIdam Porul Yaeval
LyricsVairamuthu
MusicYuvan Shankar Raja
SingersV.V. Prassanna and Sonia
Year2014

Kurunthogai Lyrics in English

Kurundhogai kondaadum
Kaadhal maindha
Perundhogai eppodhu eettuvaai
Inbaththpaal sollum ilaya vendhae
Porutppaalai eppodhu kaattuvaai

Eesan ezhudhiya olaigalil
Akkaala kaadhal uruvaagum
Ration ezhudhiya attaigalil
Tharkkaala kaadhal uruvaagum
Nalla veli seidha pinnae
Siru thaali seidhu kondu vaa

Kurundhogai konaadum
Kaadhal maindhan
Perundhogai pinnaalil vaasippaan
Inbaththu paal konjam paditha pinnae
Porutppaalai unnodu yosippaan

Aaa…aa….aa….
Sadhi mogam ennum megam
Iru kannai moodumae
Pasi dhaagam vandhu kaadhai
Mooda unmai thonumae

Idhu avvaiyaarin kelvi
Yen adhaiyae solgiraai
Naan aasai ambu veesumbodhu
Azhagaai vaigiraai

Illaram kolla vinaithogaiyum
Alapedaiyum modha kathu
Sathiyamadi thamizh namakku
Unavalikkum thadai yethu
Ae poiya solvathu meiyaa
Nanba vaa.. vaa..aaa

Kurundhogai konaadum
Kaadhal maindhan
Perundhogai pinnaalil vaasippaan
Inbaththu paal konjam paditha pinnae
Porutppaalai unnodu yosippaan

Hae..hae..un moolai
Kondu parthaal
Adhu kanidham aagumae
Nee nenju kondu kaanumbodhu
Nesam thondrumae

Vizhi moodi kondu kaana
En nenjae podhumae
Nee moodi vaitha unmai kaana
Moolai venumae

Kanidha medhai ramanujam
Peththa ponnu needhaana
Karpanai pannum mahaakavi
Kamban magan needhaana

Ammae tamizhil m.a.
Nambi vaa..vaa..aaa

Kurundhogai kondaadum
Kaadhal maindha
Perundhogai eppodhu eettuvaai
Inbaththpaal sollum ilaya vendhae
Porutppaalai eppodhu kaattuvaai

Kurunthogai Lyrics in Tamil

குறுந்தொகை கொண்டாடும்
காதல் மைந்தா
பெருந்தொகை எப்போது ஈட்டுவாய்

இன்பத்துபால் சொல்லும்
இளய வேந்தே
பொருட்பாலை எப்போது காட்டுவாய்

ஈசன் எழுதிய ஓலைகளில்
அக்கால காதல் உருவாகும்
ரேசன் எழுதிய அட்டைகளில்
தற்கால காதல் உருவாகும்

நல்ல வேலை செய்த பின்னே
சிறு தாலி செய்து கொண்டுவா

குறுந்தொகை கொண்டாடும்
காதல் மைந்தன்
பெருந்தொகை பின்னாளில் வாசிப்பான்

இன்பத்துபால் கொஞ்சம்
படித்த பின்னே
பொருட்பாலை உன்னோடு யோசிப்பான்

ஆஅ…..சதி மோகம் என்னும் மேகம்
இரு கண்ணை மூடுமே
பசி தாகம் வந்து காதை மூட
உண்மை தோணுமே

இது அவ்வையாரின் கேள்வி
என் அதையே சொல்கிறாய்
நான் ஆசை அம்பு வீசும்போது
அழகாய் வைக்கிறாய்

இல்லறம் கொள்ள வினைத்தொகையும்
அளபெடையும் உதவாது
சத்தியமடி தமிழ் நமக்கு
உணவளிக்கும் தடை ஏது
ஹேய் பொய்யோ
நீ சொல்வது மெய்யோ
நம்பவா நான்……

குறுந்தொகை கொண்டாடும்
காதல் மைந்தன்
பெருந்தொகை பின்னாளில் வாசிப்பான்

இன்பத்துபால் கொஞ்சம்
படித்த பின்னே
பொருட்பாலை உன்னோடு யோசிப்பான்

ஹேய்ஹே…..
உன் மூளை கொண்டு பார்த்தால்
அது கணிதம் ஆகுமே
நீ நெஞ்சு கொண்டு காணும்போது
நேசம் தோன்றுமே

விழி மூடி கொண்டு காண
என் நெஞ்சே போதுமே
நீ மூடி வைத்த உண்மை காண
மூளை வேணுமே….

கணித மேதை ராமானுஜம்
பெத்த பொண்ணு நீ தானா
கற்பனை பண்ணும் மகாகவி
கம்பன் மகன் நீ தானா
அம்மே தமிழில் எம்.எ.
நம்பி வா வா…..

குறுந்தொகை கொண்டாடும்
காதல் மைந்தா
பெருந்தொகை எப்போது ஈட்டுவாய்

இன்பத்துபால் சொல்லும்
இளய வேந்தே
பொருட்பாலை எப்போது காட்டுவாய்