Koondai Vittu Song Lyrics – Ethir Kaatru

Koondai Vittu song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Ethir Kaatru. The movie was released in 1990 and the singer of this song was K. J. Yesudas. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Vaali.

SongKoondai Vittu
MovieEthir Kaatru
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersK. J. Yesudas
Year1990

Koondai Vittu Lyrics in English

Raajaa illaa raani endrum
Raani thaan
Raani illaa raajaa endrum
Raajaa thaan

Raajaa illaa raani endrum
Raani thaan
Raani illaa raajaa endrum
Raajaa thaan

Oru dhesam undu unakku
Adhu unakku podhumae
Oru naesam undu enakku
Adhu enakku podhumae
Hooo…ooo….oo….ooo….

Raani illaa raajaa endrum
Raajaa thaan hoo oo
Raajaa illaa raani endrum
Raani thaan

Natpu enum yededuthu
Naan varaindha mudhal ezhuthu
Unnai andri yaarum illai oorilae

Ethanaiyo koyil kondu
Ingirukkum dheivam undu
Unnai pol vandhadhillai nerilae

Chinna malar kaavalukku
Nindrirundha thendralukku
Vittu vilagum pozhudhum vandhadhae

Aasaiyaai… poovidu…
Vaai varaadha oomai kuyil
Pola naanum vaazhgiren

Raani illaa raajaa endrum
Raajaa thaan oo ho
Raajaa illaa raani endrum
Raani thaan

Raajaa illaa raani endrum
Raani thaan
Raani illaa raajaa endrum
Raajaa thaan

Ingirundha kaalangalum
Anbu konda kolangalum
Eppozhudhum vaazhum
Indha kannilae

Ennudaiya ennangalum
Karpanaiyin vannangalum
Ennavendru naanum solla
Sol illae

Nalla manam kondirukkum
Nangai vizhi kandirukkum
Enna kanavu yedhuvo koorammaa

Vaanam pol un manam
Paal nilaavai pola adhil
Naanum vaazha paarkkiren

Raani illaa raajaa endrum
Raajaa thaan oo ho

Raajaa illaa raani endrum
Raani thaan

Oru dhesam undu enakku
Adhu enakku podhumae
Oru naesam undu unakku
Adhu unakku podhumae
Hoo oo oo hoo ooo ooo…

Raajaa illaa raani endrum
Raani thaan ho

Raani illaa raajaa endrum
Raajaa thaan

Koondai Vittu Lyrics in Tamil

ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணி தான்
ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜா தான்

ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணிதான்
ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான்

ஒரு தேசம் உண்டு உனக்கு
அது உனக்குப் போதுமே
ஒரு நேசம் உண்டு எனக்கு
அது எனக்குப் போதுமே
ஓ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ……

ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான் ஓஒ….
ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணி தான்

நட்பு எனும் ஏடெடுத்து
நான் வரைந்த முதல் எழுத்து
உன்னை அன்றி யாரும்
இல்லை ஊரிலே

எத்தனையோ
கோயில் கொண்டு
இங்கிருக்கும் தெய்வம் உண்டு
உன்னைப் போல் வந்ததில்லை நேரிலே

சின்ன மலர்க் காவலுக்கு
என்றிருந்த தென்றலுக்கு
விட்டு விலகும் பொழுதும் வந்ததே

ஆசையாய்… பூவிடு…
வாய் வராத ஊமைக் குயில் போல
நானும் வாழ்கிறேன்

ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான் ஓஒ….
ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணி தான்

ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணிதான்
ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான்

இங்கிருந்த காலங்களும்
அன்பு கொண்ட கோலங்களும்
எப்பொழுதும் வாழும்
இந்த கண்ணிலே

என்னுடைய எண்ணங்களும்
கற்பனையின் வண்ணங்களும்
என்னவென்று நானும் சொல்ல
சொல் இல்லே

நல்ல மனம் கொண்டிருக்கும்
நங்கை விழி கண்டிருக்கும்
எண்ணக் கனவு எதுவோ கூறம்மா

வானம் போல் உன் மனம்
பால் நிலாவைப் போல அதில்
நானும் வாழப் பார்க்கிறேன்

ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான் ஓஒ….
ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணி தான்

ஒரு தேசம் உண்டு எனக்கு
அது எனக்குப் போதுமே
ஒரு நேசம் உண்டு உனக்கு
அது உனக்குப் போதுமே
ஓ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ……

ராஜா இல்லா ராணி
என்றும் ராணிதான்
ராணி இல்லா ராஜா
என்றும் ராஜாதான்