Konjam Sangeetham Song Lyrics – Veetla Visheshanga

Konjam Sangeetham is a song from Tamil movie Veetla Visheshanga which was released in the year 1994. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Vaali. The song was recorded by playback singer(s) S. Janaki. Konjam Sangeetham lyrics is given below.

SongKonjam Sangeetham
MovieVeetla Visheshanga
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. Janaki
Year1994

Konjam Sangeetham Lyrics in English

Konjam sangeetham katru thaa
Nyaana kuyilae
Endhan kaadhalai naanum paadanum

Konjam sangeetham katru thaa
Nyaana kuyilae
Kaadhal mettu thaan katti thaa
Gaana kuyilae
Endhan kaadhalai naanum paadanum
Mannan kaadhilae sendru theeranum

Konjam sangeetham katru thaa
Nyaana kuyilae
Kaadhal mettu thaan katti thaa
Gaana kuyilae
Endhan kaadhalai naanum paadanum
Mannan kaadhilae sendru theeranum

Paalaiyil malar vanam poothadhae
Aasaigal thuraimugam serndhadhae oo…
Kodaiyum enakkini maargazhi
Undhan kaadhalil thilaithadhu paingili oo…

Meendum enai naanae
Indru marandhen
Vaana veli meedhu
Thaavi parandhen
Indru engengum sangeetham
Engengum sandhosham
Thullum en nenjam

Konjam sangeetham katru thaa
Nyaana kuyilae
Kaadhal mettu thaan katti thaa
Gaana kuyilae
Endhan kaadhalai naanum paadanum
Mannan kaadhilae sendru theeranum

Konjam sangeetham katru thaa
Nyaana kuyilae
Konjam sangeetham

Veenaiyai viral thottu meettinaai
Raagamo idhuvena kaattinaai oo…
Vetrumai ini enna paarkkiraai
Enna kelvigal vizhigalil ketkiraai oo…

Unnai vida yaar thaan
Endhan uravu
Andhi pagal yaavum
Undhan ninaivu
Ennai thottaalum vittaalum
En ullam unnodu
Endrum maaraadhu

Konjam sangeetham katru thaa
Nyaana kuyilae
Kaadhal mettu thaan katti thaa
Gaana kuyilae
Endhan kaadhalai naanum paadanum
Mannan kaadhilae sendru theeranum

Konjam sangeetham katru thaa
Nyaana kuyilae
Konjam sangeetham

Konjam Sangeetham Lyrics in Tamil

கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
எந்தன் காதலை நானும் பாடணும்

கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…

கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…

பாலையில்
மலர்வனம் பூத்ததே
ஆசைகள் துறைமுகம்
சேர்ந்ததே ஓ…..
கோடையும் எனக்கினி மார்கழி
உந்தன் காதலில்
திளைத்தது பைங்கிளி ஓ…

மீண்டும் எனை நானே
இன்று மறந்தேன்
வான வெளி மீது
தாவிப் பறந்தேன்
இன்று எங்கெங்கும் சங்கீதம்
எங்கெங்கும் சந்தோஷம்
துள்ளும் என் நெஞ்சம்

கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…

கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
கொஞ்சம் சங்கீதம்

வீணையை விரல்
தொட்டு மீட்டினாய்
ராகமோ இதுவெனக் காட்டினாய் ஓ…
வேற்றுமை இனி என்ன பார்க்கிறாய்
என்னக் கேள்விகள்
விழிகளில் கேட்கிறாய் ஓ…

உன்னை விட யார்தான்
எந்தன் உறவு
அந்திப் பகல் யாவும்
உந்தன் நினைவு
என்னைத் தொட்டாலும் விட்டாலும்
என் உள்ளம் உன்னோடு
என்றும் மாறாது

கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…

கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
கொஞ்சம் சங்கீதம்