Konjam Nilavu Song Lyrics-Thiruda Thiruda

Get lyrics for Konjam Nilavu from Thiruda Thiruda. The song was written by Vairamuthu and the music was composed by music director A.R.Rahman. The singer of the song was Anupama and Suresh Peters.

SongKonjam Nilavu
MovieThiruda Thiruda
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
Singers Anupama and Suresh Peters
Year1993

Konjam Nilavu Lyrics in English

Konjam Nilavu Konjam Neruppu
Ondraai Sernthaal Enthan Thegam
Konjam Nanju Konjam Amutham
Ondraaha Sernthaal Enthan Kangal
Konjam Mirugam Konjam Kadavul
Ondraai Sernthaal Enthan Nenjam
Chandralekhaaaaaaa Chandralekhaaaa
Chandralekhaaaaaaa Chandralekhaaa
Konjam Nilavu Konjam Neruppu
Ondraaha Sernthaal Enthan Thegam

Enkanavil Evano Oruvan
En Iravil Oliyaai Therivaan
Vaan Mazhaipol Uyiril Vizhuvaan
Dhinam Naan Virumbum Valiyil Pozhivaan

Thaen Ithalai Ival Thanthu Maayaathu
Ini Paarkkadalil Alai Endrum Oyaathu
Vanthu Naan Mannilae
Ini Yen Piranthen Endra Kelvi Vaarathu
Ingu Nee Irunthaal Oru Tholvi Neraathu
Penne Un Kaal Pattal Mannum Oru Mannalla
Vellaipon Thegathil Vervai Thuli Uppalla
Senthazham Poovukku Mullondrum Kuraialla
Ullondru Vaithaalum Un Meethu Pizhaiyalla
Ohhhhhhh

Kønjam Nilavu Kønjam Neruppu
Ondraai Šernthaal Ènthan Thegam
Kønjam Nanju Kønjam Amutham
Ondraaha Šernthaal Ènthan Kangal
Kønjam Mirugam Kønjam Kadavul
Ondraai Šernthaal Ènthan Nenjam
Chandralekhaaaaaaa Chandralekhaaaa
Chandralekhaaaaaaa Chandralekhaaa

Penne Un Kannalan
Piraiyeri Varuvaane
Vinthantha Meenellam Vilaiyaada Tharuvane
Ohhhhhhhhh
Kønjam Nilavu Kønjam Neruppu
Ondraai Šernthaal Ènthan Thegam
Kønjam Nanju Kønjam Amutham
Ondraaha Šernthaal Ènthan Kangal
Kønjam Mirugam Kønjam Kadavul
Ondraai Šernthaal Ènthan Nenjam
Chandralekhaaaaaaa Chandralekhaaaa
Chandralekhaaaaaaa Chandralekhaaa

Konjam Nilavu Lyrics in Tamil

கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு
ஒன்றாக சேர்ந்தால் எந்தன் தேகம்

கொஞ்சம் நஞ்சு கொஞ்சம் அமுதம்
ஒன்றாக சேர்ந்தால் எந்தன் கண்கள்

கொஞ்சம் மிருகம் கொஞ்சம் கடவுள்
ஒன்றை சேர்ந்தால் எந்தன் நெஞ்சம்

சந்திரலேகா சந்திரலேகா

என் கனவில் எவனோ ஒருவன்
என் இரவில் ஒளியாய் தெரிவான்

வான் மழை போல் உயிரில் விழுவான்
தினம் நான் விரும்பும் வரையில் பொழிவான்

தேன் இதழை இவள் தந்து மாயாது
இனி பார்க் கடலில் அலை என்றும் ஓயாது

வந்து நான் மண்ணிலே ….

ஏன் பிறந்தேன் என்ற கேள்வி வாராது
இங்கு நீ இருந்தால் ஒரு தோல்வி நேராது

மண்ணில் உன் கால் பட்டால்
மண்ணும் ஒரு மண்ணல்ல

வெள்ளைப் பொன் தேகத்தில்
வேர்வைத் துளி உப்பல்ல

செந்தாழம் பூவுக்கு முள்ளொன்றும் குறை அல்ல
உள்ளொன்று வைத் தாலும்
உன் மீது பிழை அல்ல

பெண்ணே உன் கண்ணாளன்
பிறை ஏறி வருவானே

விண் கொண்ட மீன் எல்லாம்
விளையாட தருவானே

கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு
ஒன்றாக சேர்ந்தால் எந்தன் தேகம்