Koduthathellam Koduthaan Song Lyrics – Padagotti

The lyrics for Koduthathellam Koduthaan song which appears in Tamil movie Padagotti was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan. The movie Padagotti was released in the year 1964. Get Koduthathellam Koduthaan lyrics below.

SongKoduthathellam Koduthaan
MoviePadagotti
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan
Year1964

Koduthathellam Koduthaan Lyrics in English

{ Koduthadhellam
Koduthaan avan
Yarukaga koduthaan
Orutharuka koduthaan
Illai oorukaaga koduthaan } (2)

Orutharuka koduthaan
Illai oorukaaga koduthaan

{ Mann kudisai
Vaasal endral thendral
Vara veruthiduma } (2)

Maalai nila
Ezhai endral velicham
Thara maruthiduma

Unakaga ondru
Enakaga ondru oru
Podhum deivam koduthadhillai

Koduthadhellam
Koduthaan avan
Yarukaga koduthaan
Orutharuka koduthaan
Illai oorukaaga koduthaan

Padaithavan mel
Pazhiyum illai pasithavan
Mel paavam illai

Kidaithavargal
Pirithu kondaar uzhaithavargal
Theruvil nindrar

Palar vaada vaada
Silar vaazha vaazha oru
Podhum deivam koduthadhillai

Koduthadhellam
Koduthaan avan
Yarukaga koduthaan
Orutharuka koduthaan
Illai oorukaaga koduthaan

{ Illai enbor irukaiyilae
Irupavargal illai enbaar } (2)
Madi niraiya porul irukum
Manam niraya irul irukum

Edhu vandha
Podhum podhuvendru
Vaithu vaazhgindra
Perai vaazhthiduvom

Koduthadhellam
Koduthaan avan
Yarukaga koduthaan
Orutharuka koduthaan
Illai oorukaaga koduthaan

Orutharuka koduthaan
Illai oorukaaga koduthaan

Koduthathellam Koduthaan Lyrics in Tamil

{ கொடுத்ததெல்லாம்
கொடுத்தான் அவன் யாருக்காக
கொடுத்தான் ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான் } (2)

ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான்

{ மண்குடிசை
வாசலென்றால் தென்றல்
வர வெறுத்திடுமா } (2)

மாலை நிலா
ஏழையென்றால்
வெளிச்சம் தர
மறுத்திடுமா

உனக்காக
ஒன்று எனக்காக
ஒன்று ஒருபோதும்
தெய்வம் கொடுத்ததில்லை

கொடுத்ததெல்லாம்
கொடுத்தான் அவன் யாருக்காக
கொடுத்தான் ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான்

படைத்தவன்
மேல் பழியுமில்லை
பசித்தவன் மேல்
பாவம் இல்லை

கிடைத்தவர்கள்
பிரித்துக்கொண்டார்
உழைத்தவர்கள் தெருவில்
நின்றார்

பலர் வாட
வாட சிலர் வாழ
வாழ ஒரு போதும்
தெய்வம் கொடுத்ததில்லை

கொடுத்ததெல்லாம்
கொடுத்தான் அவன் யாருக்காக
கொடுத்தான் ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான்

{ இல்லை என்போர்
இருக்கையிலே இருப்பவர்கள்
இல்லை என்பார் } (2)
மடி நிறைய பொருள்
இருக்கும் மனம் நிறைய
இருள் இருக்கும்

எதுவந்த
போதும் பொதுவென்று
வைத்து வாழ்கின்ற
பேரை வாழ்த்திடுவோம்

கொடுத்ததெல்லாம்
கொடுத்தான் அவன் யாருக்காக
கொடுத்தான் ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான்

ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான்